Vanna Vizhiyazhagi Lyrics

Here is the Vanna Vizhiyazhagi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Vizhiyazhagi Lyrics in English

Film / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : …………………

Female : Vanna vizhiyazhagi vaasa kuzhal azhagi
Madurai meenaatchithaan
Maalai karukkalilae manja kulikkaiyilae
Kaaval pillaiyaaruthaan

Female : Vanna vizhiyazhagi vaasa kuzhal azhagi
Madurai meenaatchithaan
Maalai karukkalilae manja kulikkaiyilae
Kaaval pillaiyaaruthaan

Chorus : Dhinam neeraadu azhagiya raasaathi
Oli veesaatho unthan maragatha mookkuththi

Female : Vanna vizhiyazhagi vaasa kuzhal azhagi
Madurai meenaatchithaan
Maalai karukkalilae manja kulikkaiyilae
Kaaval pillaiyaaruthaan

Female : Sangam vechcha paandiyanin
Chella ponnu
Sokkanukku kaaththirukkum
Sokka ponnu
Theppam pol ammaadiyo
Thanneeril thallaaduthu

Chorus : Adiyae pavazha kodiyae
Paruththi sediyae maeni sugamaa…

Female : Kulikkum thiruppaavai naanumthaan
Kalikkum naalallavaa
Enakkum thunaiyaaga meenumthaan
Irukkum nadhiyallavaa

Chorus : Vanna vizhiyazhagi vaasa kuzhal azhagi
Madurai meenaatchithaan
Maalai karukkalilae manja kulikkaiyilae
Kaaval pillaiyaaruthaan

Female : Dhinam neeraadu azhagiya raasaathi
Oli veesaatho unthan maragatha mookkuththi

Chorus : Vanna vizhiyazhagi vaasa kuzhal azhagi
Madurai meenaatchithaan
Maalai karukkalilae manja kulikkaiyilae
Kaaval pillaiyaaruthaan

Chorus : …………………

Female : Kallazhagar thangachchithaan mella mella
Koochchamindri neechchalittu thulla thulla
Ennamthaan ennennavo
Vannangal kondaaduthu

Chorus : Mayilae maalai veyilae
Cholai kuyilae mogam varuthaa….

Female : Vilakka mudiyaamal yaedhetho
Mayakkam uruvaaguthu
Manakkum pasu manjal theiththaalum
Manaththil kodhipperuthu

Female : Vanna vizhiyazhagi vaasa kuzhal azhagi
Madurai meenaatchithaan
Maalai karukkalilae manja kulikkaiyilae
Kaaval pillaiyaaruthaan


Vanna Vizhiyazhagi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………….

பெண் : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்

பெண் : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்

குழு : தினம் நீராடு அழகிய ராசாத்தி
ஒளி வீசாதோ உந்தன் மரகத மூக்குத்தி…

பெண் : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்

பெண் : சங்கம் வெச்ச பாண்டியனின்
செல்லப் பொண்ணு
சொக்கனுக்குக் காத்திருக்கும்
சொக்கப் பொண்ணு
தெப்பம் போல் அம்மாடியோ
தண்ணீரில் தள்ளாடுது

குழு : அடியே பவழக் கொடியே……..
பருத்திச் செடியே மேனி சுகமா……

பெண் : குளிக்கும் திருப்பாவை நானும்தான்
களிக்கும் நாளல்லவா
எனக்கும் துணையாக மீனும்தான்
இருக்கும் நதியல்லவா……….

குழு : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்

பெண் : தினம் நீராடு அழகிய ராசாத்தி
ஒளி வீசாதோ உந்தன் மரகத மூக்குத்தி…

குழு : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்

குழு : ……………………..

பெண் : கள்ளழகர் தங்கச்சிதான் மெல்ல மெல்ல
கூச்சமின்றி நீச்சலிட்டு துள்ள துள்ள
எண்ணம்தான் என்னென்னவோ
வண்ணங்கள் கொண்டாடுது

குழு : மயிலே மாலை வெயிலே
சோலைக் குயிலே மோகம் வருதா……

பெண் : விளக்க முடியாமல் ஏதேதோ
மயக்கம் உருவாகுது
மணக்கும் பசு மஞ்சள் தேய்த்தாலும்
மனத்தில் கொதிப்பேறுது…………

பெண் : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்

குழு : தினம் நீராடு அழகிய ராசாத்தி
ஒளி வீசாதோ உந்தன் மரகத மூக்குத்தி…

பெண் : வண்ண விழியழகி வாசக் குழல் அழகி
மதுரை மீனாட்சிதான்
மாலைக் கருக்கலிலே மஞ்சக் குளிக்கையிலே
காவல் பிள்ளையாருதான்



Vanna Vizhiyazhagi Lyrics in English

Vanna Vizhiyazhagi Varigal in Tamil

Other Song in Aadi Velli Album

Browse the complete film Aadi Velli songs lyrics.

Movie Aadi Velli
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.