Vanthavanellam Vazhnthidavillai Lyrics

Here is the Vanthavanellam Vazhnthidavillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanthavanellam Vazhnthidavillai Lyrics in English

Film / Album : Karumaiyil Orr Azhahu

Lyrics Writer : Gnaaniyaar

Singer : T. L. Maharajan

Music by : Agasthiyar

Male : Vandhavan ellam vaazhnthuvidavillai
Vazhndhavan ellam oongividavillai
Oongiyavan ellam thaangividavillai
Thaanguvadhu ulagai needhi nermaiyada aa aa
Thambhi vandhavan ellam vaazhnthuvidavillai
Vazhndhavan ellam oongividavillai

Male : Vaanilae velli undu
Nilaa undu ulagukkaaga
Mannilae pon undu
Oon undu namakkaaga

Male : Kannilae karunai undu
Kaduram undu needhikkaaga
Nandu saaga nandugal piranthathu
Gnyaalam uivadharkaaga
Thambhi vandhavan ellam vaazhnthuvidavillai
Vazhndhavan ellam oongividavillai

Male : Thedinaan oruvan
Selvangal thannai kaapaattra
Vaadinaan vadhanginaan
Oruvan thannai gnyaniyaakka
Kandaayaa thambhi kadavul kaatiya unmai
Dhaganam aanaan oruvan… mattravan ottran

Male : Pichai eduppavan naan
Pitchai koduppavan nee
Pichai eduppavan naan
Pitchai koduppavan nee
Aasaikku adimai naan
Aasaikku adimai naan adhai adakkubavan nee
Naesaa unnai purindhavan endrum azhivadhillai
Eesaa unnai maruthuvan endrum
Vaazhnthum vaazhvadhillai…ee…ee…

Male : Thambhi vandhavan ellam vaazhnthuvidavillai
Vazhndhavan ellam oongividavillai
Oongiyavan ellam thaangividavillai
Thaanguvadhu ulagai needhi nermaiyada aa aa
Vandhavan ellam vaazhnthuvidavillai
Vazhndhavan ellam oongividavillai


Vanthavanellam Vazhnthidavillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karumaiyil Orr Azhahu

Lyrics Writer : Gnaaniyaar

பாடகர் : டி. எல். மகாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : அகஸ்தியர்

ஆண் : வந்தவனெல்லாம் வாழ்ந்திடவில்லை
வாழ்ந்தவனெல்லாம் ஓங்கிடவில்லை
ஓங்கியவனெல்லாம் தாங்கிடவில்லை
தாங்குவது உலகை நீதி நேர்மையடா ஆஆ
தம்பி…வந்தவனெல்லாம் வாழ்ந்திடவில்லை
வாழ்ந்தவனெல்லாம் ஓங்கிடவில்லை

ஆண் : வானிலே வெள்ளி உண்டு
நிலா உண்டு உலகுக்காக
மண்ணிலே பொன் உண்டு
ஊண் உண்டு நமக்காக

ஆண் : கண்ணிலே கருணை உண்டு
கடூரம் உண்டு நீதிக்காக
நண்டு சாக நண்டுகள் பிறந்தது
ஞாலம் உய்வதற்காக…
தம்பி… வந்தவனெல்லாம் வாழ்ந்திடவில்லை
வாழ்ந்தவனெல்லாம் ஓங்கிடவில்லை

ஆண் : தேடினான் ஒருவன்
செல்வங்கள் தன்னை காப்பாற்ற
வாடினான் வதங்கினான்
ஒருவன் தன்னை ஞானியாக்க
கண்டாயா தம்பி கடவுள் காட்டிய உண்மை
தகனம் ஆனான் ஒருவன் மற்றவன் ஒற்றன்

ஆண் : பிச்சை எடுப்பவன் நான்
பிச்சை கொடுப்பவன் நீ
பிச்சை எடுப்பவன் நான்
பிச்சை கொடுப்பவன் நீ
ஆசைக்கு அடிமை நான் அதை அடக்குபவன் நீ
நேசா உன்னை புரிந்தவன் என்றும் அழிவதில்லை
ஈசா உன்னை மறுத்தவன் என்றும் வாழ்ந்தும் வாழ்வதில்லை

ஆண் : தம்பி…வந்தவனெல்லாம் வாழ்ந்திடவில்லை
வாழ்ந்தவனெல்லாம் ஓங்கிடவில்லை
ஓங்கியவனெல்லாம் தாங்கிடவில்லை
தாங்குவது உலகை நீதி நேர்மையடா ஆஆ
வந்தவனெல்லாம் வாழ்ந்திடவில்லை
வாழ்ந்தவனெல்லாம் ஓங்கிடவில்லை



Vanthavanellam Vazhnthidavillai Lyrics in English

Vanthavanellam Vazhnthidavillai Varigal in Tamil

Other Song in Karumaiyil Orr Azhahu Album

Browse the complete film Karumaiyil Orr Azhahu songs lyrics.

Movie Karumaiyil Orr Azhahu
Music Director Agasthiyar
Lyricist Gnaaniyaar
Singer T. L. Maharajan

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.