Varam Tharum Vadivelan Lyrics

Here is the Varam Tharum Vadivelan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varam Tharum Vadivelan Lyrics in English

Film / Album : Varam Tharum Vadivelan

Lyrics Writer : Shanmuga Sithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan
Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan

Male : Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan
Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Female : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan
Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Chorus : Aa aa aa…
Vaidvelaa vadivelaa
Varam tharum vadivelaa vadivelaa

Male : Siritha mugathudane
Sivan alitha varathudane
Thiruchendur veetrirukkum
Engal singaara vadivelan

Female : Siritha mugathudane
Sivan alitha varathudane
Thiruchendur veetrirukkum
Engal singaara vadivelan

Male : Thoduyarntha malaiyilellaam
Seval kodi parakka

Female : Veleduthu neeyiruppaai
Aarupadai sirakka

Male : Malaiyeri mayileri enai naadi
Oadodi varuvaane vadivelane

Female : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan
Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Female : Arulum karathudane
Irul vilakkum thirathudane
Pranavathil nilaithirukkum
Engal singaara vadivelan

Male : Arulum karathudane
Irul vilakkum thirathudane
Pranavathil nilaithirukkum
Engal singaara vadivelan

Female : Vinnuyarntha ulagilellaam
Dhevargalum vananga

Male : Adiyeduthu nee koduthaai
Thiruppugazhum manakka

Female : Oliyaagi veliyaagi amudhaagi
Tamilaagi varuvaane vadivelane

Male : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan

Female : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan

Male : Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Female : Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan


Varam Tharum Vadivelan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varam Tharum Vadivelan

Lyrics Writer : Shanmuga Sithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்

பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

குழு : ஆஆஆ…வடிவேலா வடிவேலா
வரம் தரும் வடிவேலா வடிவேலா….

ஆண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண் : தோடுயர்ந்த மலையிலெல்லாம்
சேவல் கொடி பறக்க
பெண் : வேலெடுத்து நீயிருப்பாய்
ஆறுபடை சிறக்க
ஆண் : மலையேறி மயிலேறி எனை நாடி
ஓடோடி வருவானே வடிவேலனே

பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

பெண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண் : விண்ணுயர்ந்த உலகிலெல்லாம்
தேவர்களும் வணங்க

ஆண் : அடியெடுத்து நீ கொடுத்தாய்
திருப்புகழும் மணக்க

பெண் : ஒளியாகி வெளியாகி அமுதாகி
தமிழாகி வருவானே வடிவேலனே…

ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..



Varam Tharum Vadivelan Lyrics in English

Varam Tharum Vadivelan Varigal in Tamil

Other Song in Varam Tharum Vadivelan Album

Browse the complete film Varam Tharum Vadivelan songs lyrics.

Movie Varam Tharum Vadivelan
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Shanmuga Sithan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.