Varanum Varanum Magarani Lyrics

Here is the Varanum Varanum Magarani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varanum Varanum Magarani Lyrics in English

Film / Album : Gowri Kalyanam

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Varanum varanum maharani
Vangiyar sangamam idhae idam
Female : Saranam saranam sannidhanam
Sandai mudinthathu samadhaanam
Saranam saranam sannidhanam
Sandai mudinthathu samadhaanam

Male : Thandhana thandhana thanna
Female : Hoo hoo
Male : Pambara pambara pappa
Female : Hoo hoo

Male : Palliyil kobam undaanadhu
Paruvathil adhu pennanadhu
Kalaana nenjam kaniyaanadhu
Kaigalil ootriya thaenaandhu
Thaenaandhu thaenaandhu thaenaandhu

Female : Anjaathathu pen enbathu
Aanmaiyin munnae ennaanadhu
Ponnanadhu poovaanadhu
Bodhaiyil aadum kannanadhu
Kannanadhu kannanadhu kannanadhu

Male : Varanum varanum maharani
Vangiyar sangamam idhae idam
Female : Saranam saranam sannidhanam
Sandai mudinthathu samadhaanam

Male : Vizhi oru pakkam pandhaadudhe
Idai oru pakkam thalladudhae
Nadaiyodu vaazhai thandaanadhae
Nadanam idhil thaan undaanadhae
Undaanadhae undaanadhae undaanadhae

Female : Undaanadhae kondaadudhae
Odiya kaalgal mandraaduthae
Ellam ingae nee thanthathoo
Idhu dhaan sorgam naan kandathae
Naan kandathae naan kandhathae naan kandhathae

Male : Varanum varanum maharani
Vangiyar sangamam idhae idam
Female : Saranam saranam sannidhanam
Sandai mudinthathu samadhaanam
Saranam saranam sannidhanam
Sandai mudinthathu samadhaanam

Male : Thandhana thandhana thanna
Female : Hoo hoo
Male : Pambara pambara pappa
Female : Hoo hoo


Varanum Varanum Magarani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gowri Kalyanam

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : வரணும் வரணும் மகராணி
வஞ்சியர் சங்கமம் இதே இடம்
பெண் : சரணம் சரணம் சன்னிதானம்
சண்டை முடிந்தது சமாதானம்
சரணம் சரணம் சன்னிதானம்
சண்டை முடிந்தது சமாதானம்

ஆண் : தந்தன தந்தன தன்ன…
பெண் : ஹோஹோ…
ஆண் : பம்பர பம்பர பப்ப ..
பெண் : ஹோஹோ…

ஆண் : பள்ளியில் கோபம் உண்டானது.
பருவத்தினால் அது பெண்ணானது
கல்லான நெஞ்சம் கனியானது
கைகளில் ஊற்றிய தேனானது
தேனானது தேனானது தேனானது

பெண் : அஞ்சாதது பெண் என்பது
ஆண்மையின் முன்னே என்னானது
பொன்னானது பூவானது
போதையில் ஆடும் கண்ணானது
கண்ணானது கண்ணானது கண்ணானது

ஆண் : வரணும் வரணும் மகராணி
வஞ்சியர் சங்கமம் இதே இடம்
பெண் : சரணம் சரணம் சன்னிதானம்
சண்டை முடிந்தது சமாதானம்

ஆண் : விழி ஒரு பக்கம் பந்தாடுதே
இடை ஒரு பக்கம் தள்ளாடுதே
நடையோடு வாழை தண்டாடுதே
நடனம் இதில் தான் உண்டானதே
உண்டானதே உண்டானதே உண்டானதே

பெண் : உண்டானதே கொண்டாடுதே
ஓடிய கால்கள் மன்றாடுதே…
எல்லாம் இங்கே நீ தந்ததோ…
இதுதான் சொர்க்கம் நான் கண்டதே
நான் கண்டதே நான் கண்டதே நான் கண்டதே

ஆண் : வரணும் வரணும் மகராணி
வஞ்சியர் சங்கமம் இதே இடம்
பெண் : சரணம் சரணம் சன்னிதானம்
சண்டை முடிந்தது சமாதானம்
சரணம் சரணம் சன்னிதானம்
சண்டை முடிந்தது சமாதானம்

ஆண் : தந்தன தந்தன தன்ன…
பெண் : ஹோஹோ…
ஆண் : பம்பர பம்பர பப்ப ..
பெண் : ஹோஹோ…



Varanum Varanum Magarani Lyrics in English

Varanum Varanum Magarani Varigal in Tamil

Other Song in Gowri Kalyanam Album

Browse the complete film Gowri Kalyanam songs lyrics.

Movie Gowri Kalyanam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.