Varatha Kalangal Lyrics

Here is the Varatha Kalangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varatha Kalangal Lyrics in English

Film / Album : Nadhiyai Thedi Vandha Kadal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Varadha kaalangal vandha pon naal amma
Peraadha inbangal konda nannaal amma
Oru deivam vandhathu en sogam kandathu
Kaavalaai nindrathu

Female : Varadha kaalangal vandha pon naal amma
Peraadha inbangal konda nannaal amma

Female : Kaalangal maarum kavalaigal theerum
Kaathirundhaal
Thaaiyidam pillai serndhathu mullai
Yaar maruppaar

Female : Naduvil vandhavar kedudhal seibavar
Uravai angum ingumaaga thaan maattrinaar
Idhu kaalam seidha kolam andri ver yedhu

Female : Varadha kaalangal vandha pon naal amma
Peraadha inbangal konda nannaal amma

Female : Paedhaiyai pola vaazhndhuvittenae
Soozhchiyinaal
Pillaiyai indru paarthu vitten
Un aadharavaal

Female : Nandri sollavae endrum ennavae
Manadhil inbam kodiyaaga nee kaatinaai
Ini naanum endhan pillai kooda vazhvenae

Female : Varadha kaalangal vandha pon naal amma
Peraadha inbangal konda nannaal amma
Oru annai nenjilae pudhu inbam sernthathu
Thaaimaiyai kandhathu
Varadha kaalangal vandha pon naal amma
Peraadha inbangal konda nannaal amma


Varatha Kalangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhiyai Thedi Vandha Kadal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா
ஒரு தெய்வம் வந்தது என் சோகம் கண்டது
காவலாய் நின்றது…………

பெண் : வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா

பெண் : காலங்கள் மாறும் கவலைகள் தீரும்
காத்திருந்தால்………
தாயிடம் பிள்ளை சேர்ந்தது முல்லை
யார் மறுப்பார்………..

பெண் : நடுவில் வந்தவர் கெடுதல் செய்தவர்
உறவை அங்கும் இங்குமாகதான் மாற்றினார்
இது காலம் செய்த கோலம் அன்றி வேறேது

பெண் : வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா

பெண் : பேதையை போல வாழ்ந்துவிட்டேனே
சூழ்ச்சியினால்…….
பிள்ளையை இன்று பார்த்து விட்டேன்
உன் ஆதரவால்………

பெண் : நன்றி சொல்லவே என்றும் எண்ணவே
மனதில் இன்பம் கோடியாக நீ காட்டினாய்
இனி நானும் எந்தன் பிள்ளை கூட வாழ்வேனே

பெண் : வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா
ஒரு அன்னை நெஞ்சிலே புது
இன்பம் பிறந்தது தாய்மையை தந்தது……..

பெண் : வராத காலங்கள் வந்த பொன் நாளம்மா
பெறாத இன்பங்கள் கொண்ட நன்னாளம்மா



Varatha Kalangal Lyrics in English

Varatha Kalangal Varigal in Tamil

Other Song in Nadhiyai Thedi Vandha Kadal Album

Browse the complete film Nadhiyai Thedi Vandha Kadal songs lyrics.

Movie Nadhiyai Thedi Vandha Kadal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.