Varuga Varugave Varugave Lyrics

Here is the Varuga Varugave Varugave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varuga Varugave Varugave Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Deepan Chakravarthy , Rajeswari

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………….

Female : Varuga varugavae varugavae
Puratchi manamagan varugavae

Male : Nee pudiththaai jodi puthithaai thedi
Adadaa ini mel dhnamum jolly

Male : Palli mani ippo adichchida poguthu
Veettu maniyadikka thudikkuthu thavikkuthu

Chorus : Varuga varugavae varugavae
Puratchi manamagan varugavae

Female : …………….

Male : Iruttinil unakkoru parittchaiyum undu
Vidgira varaiyil ezhuthanum araiyil
Manaiviyum kodukkira mark-kugal undu
Vaanganum paaru nooththukku nooru

Female : Ini enna rajavae…aa…aa…aa
Ini enna rajavae…
Chorus : Edaththa pudi
Female : Dhinam dhinam paadangal
Chorus : Thodarnthu padi

Chorus : Naalum illaththinil nadanthathai mudinthathai
Ilaiya thalaimuraikku eduththu vilakkidanum

Chorus : Varuga varugavae varugavae
Puratchi manamagan varugavae

Male : Nee pudiththaal jodi puthithaai thedi
Adadaa ini mel dhnamum jolly

Male : Palli mani ippo adichchida poguthu
Veettu maniyadikka thudikkuthu thavikkuthu

Chorus : Varuga varugavae varugavae
Puratchi manamagan varugavae

Chorus : ……………..

Female : Kaattu pasiya veratti adikkum bonda tea
Veettu kanakka pottu tharuvaa pondaatti
Mathiya unavu ingu kidaikkum
Chorus : Briyani redi
Female : Veettu samaiyal angu kidaikkum
Chorus : Manaivi ready

Chorus : ……………..

Male : Alavodu kuzhanthaigal piranthaal pothum
Irandukkum naduvey idaiveli vendum
Chorus : Ninaivinil irukattum sigappu mukkonam
Male : Hae aasaikku onnu aasthikku onnu

Female : Jana thogai yaeramae
Chorus : Thaduththidappaa
Female : Saathanam yaeraalam
Chorus : Irukkuthappaa

Chorus : Kadhal purigira sabalaththil sarasaththil
Kudumba nalangalaiyum paaththu therinjukkanum

Chorus : Varuga varugavae varugavae
Puratchi manamagan varugavae

Male : Nee pudiththaal jodi puthithaai thedi
Adadaa ini mel dhnamum jolly

Male : Palli mani ippo adichchida poguthu
Veettu maniyadikka thudikkuthu thavikkuthu

Chorus : Varuga varugavae varugavae
Puratchi manamagan varugavae


Varuga Varugave Varugave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………..

பெண் : வருக வருகவே வருகவே
புரட்சி மணமகன் வருகவே

ஆண் : நீ புடித்தாய் ஜோடி புதிதாய் தேடி
அடடா இனி மேல் தினமும் ஜாலி

ஆண் : பள்ளி மணி இப்போ அடிச்சிடப் போகுது
வீட்டு மணியடிக்க துடிக்குது தவிக்குது

குழு : வருக வருகவே வருகவே
புரட்சி மணமகன் வருகவே

பெண் : ………………………

ஆண் : இருட்டினில் உனக்கொரு பரீட்சையும் உண்டு
விடிகிற வரையில் எழுதணும் அறையில்
மனைவியும் கொடுக்கிற மார்க்குகள் உண்டு
வாங்கணும் பாரு நூத்துக்கு நூறு

பெண் : இனி என்ன ராஜாவே…ஆ….ஆ….ஆ….
இனி என்ன ராஜாவே…….
குழு : எடத்தப் புடி
பெண் : தினம் தினம் பாடங்கள்…..
குழு : தொடர்ந்து படி

குழு : நாளும் இல்லத்தினில் நடந்ததை முடிந்ததை
இளைய தலைமுறைக்கு எடுத்து விளக்கிடணும்

குழு : வருக வருகவே வருகவே
புரட்சி மணமகன் வருகவே

ஆண் : நீ புடித்தாய் ஜோடி புதிதாய் தேடி
அடடா இனி மேல் தினமும் ஜாலி

ஆண் : பள்ளி மணி இப்போ அடிச்சிடப் போகுது
வீட்டு மணியடிக்க துடிக்குது தவிக்குது

குழு : வருக வருகவே வருகவே
புரட்சி மணமகன் வருகவே

குழு : ……………………..

பெண் : காட்டுப் பசிய வெரட்டி அடிக்கும் போண்டா டீ
வீட்டுக் கணக்க போட்டுத் தருவா பொண்டாட்டி
மதிய உணவு இங்கு கிடைக்கும்…
குழு : பிரியாணி ரெடி
பெண் : வீட்டு சமையல் அங்கு கிடைக்கும்…
குழு : மனைவி ரெடி

குழு : ……………………..

ஆண் : அளவோடு குழந்தைகள் பிறந்தால் போதும்
இரண்டுக்கும் நடுவே இடைவெளி வேண்டும்
குழு : நினைவினில் இருக்கட்டும் சிகப்பு முக்கோணம்
ஆண் : ஹே ஆசைக்கு ஒன்னு ஆஸ்திக்கு ஒன்னு

பெண் : ஜனத் தொகை ஏறாமே….
குழு : தடுத்திடப்பா
பெண் : சாதனம் ஏராளம்……
குழு : இருக்குதப்பா

குழு : காதல் புரிகிற சபலத்தில் சரசத்தில்
குடும்ப நலன்களையும் பாத்து தெரிஞ்சுக்கணும்

குழு : வருக வருகவே வருகவே
புரட்சி மணமகன் வருகவே

ஆண் : நீ புடித்தாய் ஜோடி புதிதாய் தேடி
அடடா இனி மேல் தினமும் ஜாலி

ஆண் : பள்ளி மணி இப்போ அடிச்சிடப் போகுது
வீட்டு மணியடிக்க துடிக்குது தவிக்குது

குழு : வருக வருகவே வருகவே
புரட்சி மணமகன் வருகவே



Varuga Varugave Varugave Lyrics in English

Varuga Varugave Varugave Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Ready Album

Browse the complete film Manaivi Ready songs lyrics.

Movie Manaivi Ready
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Deepan Chakravarthy, Rajeswari

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.