Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Lyrics

Here is the Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Lyrics in English

Film / Album : Dheivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Soolamangalam Rajalakshmi , M. R. Vijaya

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Female : Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Varam vendi varuvorku arulvandi
Avan
Varam vendi varuvorku arulvandi
Aandi
Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Pazhani malaiyandi

Female : Sivanandi maganaga pirandhandi
Antha
Sivanandi maganaga pirandhandi
Andru
Sinam kondu malai yeri amarndhandi
Andru
Sinam kondu malai yeri amarndhandi

Female : Navaloga maniyaga nindraandi
Navaloga maniyaga nindraandi
Endrum nadamadum thunaiyaga amaindhandi
Endrum nadamadum thunaiyaga amaindhandi

Female : Avanthandi..
Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Pazhani malaiyandi

Female : Palabishegangal ketpandi
Suvai
Panjamirtham thannil kulippandi
Palabishegangal ketpandi
Suvai
Panjamirtham thannil kulippandi

Female : Kaalara malai yera veipandi
Kaalara malai yera veipandi
Kandha endral ingu vandhen endru
Kandha endral ingu vandhen endru

Female : Solli
Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Pazhani malaiyandi

Female : Chithargal seedargal pala kodi
Avan selvakku evarkenum varumodi..
Chithargal seedargal pala kodi
Avan selvakku evarkenum varumodi..
Muruganin selvakku evarkenum varumodi..

Female : Chithargal seedargal pala kodi
Avan selvakku evarkenum varumodi..
Bhakthargal dhinamdhorum pala koodi
Bhakthargal dhinamdhorum pala koodi
Thirupugazh padi varuvargal kondadi..
Thirupugazh padi varuvargal kondadi..

Female : Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Varam vendi varuvorku arulvandi
Aandi
Varuvandi tharuvandi malaiyandi
Pazhani malaiyandi
Pazhani malaiyandi..
Pazhani malaiyandi..


Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dheivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகிகள் : சூலமங்களம் ராஜலக்ஷ்மி, எம்.ஆர். விஜயா

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பெண் : வருவான்டி
தருவான்டி மலையாண்டி
வருவான்டி தருவான்டி
மலையாண்டி வரம் வேண்டி
வருவோர்க்கு அருள்வான்டி
அவன் வரம் வேண்டி
வருவோர்க்கு அருள்வான்டி
ஆண்டி வருவான்டி
தருவான்டி மலையாண்டி
பழனி மலையாண்டி

பெண் : சிவனாண்டி
மகனாக பிறந்தான்டி
அந்த சிவனாண்டி
மகனாக பிறந்தான்டி
அன்று சினம் கொண்டு
மலையேறி அமர்ந்தான்டி
அன்று சினம் கொண்டு
மலையேறி அமர்ந்தான்டி

பெண் : நவலோக மணியாக
நின்றான்டி நவலோக மணியாக
நின்றான்டி என்றும் நடமாடும்
துணையாக அமைந்தான்டி
என்றும் நடமாடும் துணையாக
அமைந்தான்டி

பெண் : அவன் தான்டி
வருவான்டி தருவான்டி
மலையாண்டி பழனி
மலையாண்டி

பெண் : பாலாபிஷேகங்கள்
கேட்பான்டி சுவை
பஞ்சாமிர்தம் தன்னில்
குளிப்பான்டி பாலாபிஷேகங்கள்
கேட்பான்டி சுவை பஞ்சாமிர்தம்
தன்னில் குளிப்பான்டி

பெண் : காலார மலையேற
வைப்பான்டி காலார
மலையேற வைப்பான்டி
கந்தா என்றால் இங்கு
வந்தேனென்று கந்தா
என்றால் இங்கு
வந்தேனென்று

பெண் : சொல்லி
வருவான்டி தருவான்டி
மலையாண்டி பழனி
மலையாண்டி

பெண் : சித்தர்கள் சீடர்கள்
பல கோடி அவன் செல்வாக்கு
எவர்க்கேனும் வருமோடி
சித்தர்கள் சீடர்கள் பல கோடி
அவன் செல்வாக்கு எவர்க்கேனும்
வருமோடி முருகனின் செல்வாக்கு
எவர்க்கேனும் வருமோடி

பெண் : சித்தர்கள் சீடர்கள்
பல கோடி அவன் செல்வாக்கு
எவர்க்கேனும் வருமோடி
பக்தர்கள் தினம்தோறும்
பல கூடி பக்தர்கள் தினம்
தோறும் பல கூடி திருப்புகழ்
பாடி வருவார்கள் கொண்டாடி
திருப்புகழ்பாடி வருவார்கள்
கொண்டாடி

பெண் : வருவான்டி
தருவான்டி மலையாண்டி
வரம் வேண்டி வருவோர்க்கு
அருள்வான்டி ஆண்டி வருவான்டி
தருவான்டி மலையாண்டி
பழனி மலையாண்டி பழனி
மலையாண்டி பழனி
மலையாண்டி



Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Lyrics in English

Varuvaandi Tharuvaandi Malayaandi Varigal in Tamil

Other Song in Dheivam Album

Browse the complete film Dheivam songs lyrics.

Movie Dheivam
Music Director Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist Kannadasan
Singer M. R. Vijaya, Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.