Vasanthame Varugave Lyrics

Here is the Vasanthame Varugave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasanthame Varugave Lyrics in English

Film / Album : Mull Illatha Roja

Lyrics Writer : K. Ramraj

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : Murali Raj

Male : Vasanthamae varugavae vasanthamae varugavae
Kavi malaril aadi paadi maalai sooduvom
Puvi meedhil kodi kodi inbam theduvom
Female : Kavi malaril aadi paadi maalai sooduvom
Puvi meedhil kodi kodi inbam theduvom
Male : Vasanthamae
Female : Varugavae
Male : Vasanthamae
Female : Varugavae

Female : Thendral paadudhu thenmalar aadudhu
Vandinam koodudhu manam unnai naadudhu
Male :…………………………………..
Female : Thendral paadudhu thenmalar aadudhu
Vandinam koodudhu manam unnai naadudhu
Male : Manmadhanaalae malar kanaiyaalae
Malarvadhu thaanae inba kalai

Female : Melam muzhangida naalum nerungida
Manam mayangiduthae
Male : Alli anaithida solli koduthida
Aasai perugudhae..aa..aa…aa..aa…

Female : Vasanthamae
Male : Varugavae

Female : Vasanthamae
Male : Varugavae

Female : ……………….
Male : …………………..

Male : Anbaal indrae ondraai serndhom
Aayiram kaalam kaadhalil vaazhvom
Female : …………………………..
Male : Anbaal indrae ondraai serndhom
Aayiram kaalam kaadhalil vaazhvom
Female : Kaadhalinaalae kaaviyam aanom
Kaaviyam polae naam iruppom

Male : Vanji magizhndhida konji kulavida
Vaazhvu nammidamae
Female : Nenjam thavithida manjam azhaithida
Thanjam unnidamae…aa…aa…aa..aaa…

Male : Vasanthamae
Female : Varugavae
Male : Vasanthamae
Female : Varugavae
Both : Kavi malaril aadi paadi maalai sosoduvom
Puvi meedhil kodi kodi inbam theduvom
Vasanthamae varugavae
Lalalaalaaa ..lalalaalalaa…..


Vasanthame Varugave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mull Illatha Roja

Lyrics Writer : K. Ramraj

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : முரளி ராஜ்

ஆண் : வசந்தமே வருகவே வசந்தமே வருகவே
கவி மலரில் ஆடி பாடி மாலை சூடுவோம்
புவி மீதில் கோடி கோடி இன்பம் தேடுவோம்
பெண் : கவி மலரில் ஆடி பாடி மாலை சூடுவோம்
புவி மீதில் கோடி கோடி இன்பம் தேடுவோம்

ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே
ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே

பெண் : தென்றல் பாடுது தேன்மலர் ஆடுது
வண்டினம் கூடுது மனம் உன்னை நாடுது
ஆண் : ………………………
பெண் : தென்றல் பாடுது தேன்மலர் ஆடுது
வண்டினம் கூடுது மனம் உன்னை நாடுது
ஆண் : மன்மதனாலே மலர்கணையாலே
மலர்வதுதானே இன்பக் கலை

பெண் : மேளம் முழங்கிட நாளும் நெருங்கிட
மனம் மயங்கிடுதே
ஆண் : அள்ளி அணைத்திட சொல்லிக் கொடுத்திட
ஆசை பெருகுதே. ஆ…ஆ..ஆ…ஆ….

பெண் : வசந்தமே
ஆண் : வருகவே
பெண் : வசந்தமே
ஆண் : வருகவே

பெண் : ……………..
ஆண் : …………………..

ஆண் : அன்பால் இன்றே ஒன்றாய் சேர்ந்தோம்
ஆயிரம் காலம் காதலில் வாழ்வோம்
பெண் : ……………………..
ஆண் : அன்பால் இன்றே ஒன்றாய் சேர்ந்தோம்
ஆயிரம் காலம் காதலில் வாழ்வோம்
பெண் : காதலினாலே காவியம் ஆனோம்
காவியம் போலே நாம் இருப்போம்

ஆண் : வஞ்சி மகிழ்ந்திட கொஞ்சி குலவிட
வாழ்வு நம்மிடமே
பெண் : நெஞ்சம் தவித்திட மஞ்சம் அழைத்திட
தஞ்சம் உன்னிடமே…ஆஅ….ஆ….ஆ….

ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே
ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே

இருவர் : கவி மலரில் ஆடி பாடி மாலை சூடுவோம்
புவி மீதில் கோடி கோடி இன்பம் தேடுவோம்
வசந்தமே .. வருகவே ….
லாலாலாலா லாலாலாலா ……..



Vasanthame Varugave Lyrics in English

Vasanthame Varugave Varigal in Tamil

Other Song in Mull Illatha Roja Album

Browse the complete film Mull Illatha Roja songs lyrics.

Movie Mull Illatha Roja
Music Director Murali Raj
Lyricist K. Ramraj
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.