Vasanthangal Vazhthu Solla Lyrics

Here is the Vasanthangal Vazhthu Solla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vasanthangal Vazhthu Solla Lyrics in English

Film / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Muthulingam

Male : Vasanthangal vaazhththu solla
Anbu thangai malarnthaalae
Manamagal kolam thannai
Manakkannil kanaenae
Manamagal kolam thannai
Manakkannil kandaenae

Male : Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….
Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….

Male : Vasanthangal vaazhththu solla
Anbu thangai malarnthaalae

Male : Aalamaramena annai iruppathu unnai seeraatta
Chinna marakkilai naanum iruppathu kannil neeraatta
Aalamaramena annai iruppathu unnai seeraatta
Chinna marakkilai naanum iruppathu kannil neeraatta

Male : Unnai vittu ponaalum ullamithu maaraathu
Unnai vittu ponaalum ullamithu maaraathu
Nizhalena eppothum unnai thedi varuvaenae

Male : Vasanthangal vaazhththu solla
Anbu thangai malarnthaalae
Manamagal kolam thannai
Manakkannil kandaenae

Male : Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….
Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….

Male : Thaaikku thalaimagan annan
Namakkoru kadavul enbenae
Annan kadamaigal melum
Thodarnthida vaazhththu solvaenae

Male : Thaaikku thalaimagan annan
Namakkoru kadavul enbenae
Annan kadamaigal melum
Thodarnthida vaazhththu solvaenae

Male : Unnai vittu ponaalum ullamithu maaraathu
Unnai vittu ponaalum ullamithu maaraathu
Nizhalena eppothum unnai thedi varuvaenae

Male : Vasanthangal vaazhththu solla
Anbu thangai malarnthaalae
Manamagal kolam thannai
Manakkannil kandaenae

Male : Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….
Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….

Male : Enna paravaigal vinnil paranthidum
Kaatchi kaangindraen
Mega radhaththinil sorkka ulaginai
Paarkka pogindraen

Male : Enna paravaigal vinnil paranthidum
Kaatchi kaangindraen
Mega radhaththinil sorkka ulaginai
Paarkka pogindraen

Male : Unnai vittu ponaalum ullamithu maaraathu
Unnai vittu ponaalum ullamithu maaraathu
Nizhalena eppothum unnai thedi varuvaenae
Nizhalena eppothum unnai thedi varuvaenae

Male : Vasanthangal vaazhththu solla
Anbu thangai malarnthaalae
Manamagal kolam thannai
Manakkannil kandaenae

Male : Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai…..
Koyil poomaalai nee
Konjum paamaalai….


Vasanthangal Vazhthu Solla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : வசந்தங்கள் வாழ்த்து சொல்ல
அன்பு தங்கை மலர்ந்தாளே
மணமகள் கோலம் தன்னை
மனக்கண்ணில் கண்டேனே
மணமகள் கோலம் தன்னை
மனக்கண்ணில் கண்டேனே

ஆண் : கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..
கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..

ஆண் : வசந்தங்கள் வாழ்த்து சொல்ல
அன்பு தங்கை மலர்ந்தாளே

ஆண் : ஆலமரமென அன்னை இருப்பது உன்னை சீராட்ட
சின்ன மரக்கிளை நானும் இருப்பது கண்ணில் நீராட்ட
ஆலமரமென அன்னை இருப்பது உன்னை சீராட்ட
சின்ன மரக்கிளை நானும் இருப்பது கண்ணில் நீராட்ட

ஆண் : உன்னை விட்டு போனாலும் உள்ளமிது மாறாது
உன்னை விட்டு போனாலும் உள்ளமிது மாறாது
நிழலென எப்போதும் உன்னை தேடி வருவேனே

ஆண் : வசந்தங்கள் வாழ்த்து சொல்ல
அன்பு தங்கை மலர்ந்தாளே
மணமகள் கோலம் தன்னை
மனக்கண்ணில் கண்டேனே

ஆண் : கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..
கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..

ஆண் : தாய்க்கு தலைமகன் அண்ணன்
நமக்கொரு கடவுள் என்பேனே
அண்ணன் கடமைகள் மேலும்
தொடர்ந்திட வாழ்த்து சொல்வேனே

ஆண் : தாய்க்கு தலைமகன் அண்ணன்
நமக்கொரு கடவுள் என்பேனே
அண்ணன் கடமைகள் மேலும்
தொடர்ந்திட வாழ்த்து சொல்வேனே

ஆண் : உன்னை விட்டு போனாலும் உள்ளமிது மாறாது
உன்னை விட்டு போனாலும் உள்ளமிது மாறாது
நிழலென எப்போதும் உன்னை தேடி வருவேனே

ஆண் : வசந்தங்கள் வாழ்த்து சொல்ல
அன்பு தங்கை மலர்ந்தாளே
மணமகள் கோலம் தன்னை
மனக்கண்ணில் கண்டேனே

ஆண் : கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..
கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..

ஆண் : எண்ணப் பறவைகள் விண்ணில் பறந்திடும்
காட்சி காண்கின்றேன்
மேக ரதத்தினில் சொர்க்க உலகினை
பார்க்க போகின்றேன்

ஆண் : எண்ணப் பறவைகள் விண்ணில் பறந்திடும்
காட்சி காண்கின்றேன்
மேக ரதத்தினில் சொர்க்க உலகினை
பார்க்க போகின்றேன்

ஆண் : உன்னை விட்டு போனாலும் உள்ளமிது மாறாது
உன்னை விட்டு போனாலும் உள்ளமிது மாறாது
நிழலென எப்போதும் உன்னை தேடி வருவேனே
நிழலென எப்போதும் உன்னை தேடி வருவேனே

ஆண் : வசந்தங்கள் வாழ்த்து சொல்ல
அன்பு தங்கை மலர்ந்தாளே
மணமகள் கோலம் தன்னை
மனக்கண்ணில் கண்டேனே

ஆண் : கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..
கோயில் பூமாலை நீ
கொஞ்சும் பாமாலை……..



Vasanthangal Vazhthu Solla Lyrics in English

Vasanthangal Vazhthu Solla Varigal in Tamil

Other Song in Kadavulukku Oru Kaditham Album

Browse the complete film Kadavulukku Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Kadavulukku Oru Kaditham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.