Vathiyar Namma Pakkam Lyrics

Here is the Vathiyar Namma Pakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vathiyar Namma Pakkam Lyrics in English

Film / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Malaysia Vasudevan

Lyrics by : Kamakodiyan

Female : Vaaththiyaar namma pakkamthaan
Avar vaarththaigal nalla sattamthaan
Manam thelinchachu oru mudivaachchu
Ini pozhuthellaam vidinjaachchu
Pudhu saenai vanthaachchu vettrithaan vanthaachchu

Female : Vaaththiyaar namma pakkamthaan
Avar vaarththaigal nalla sattamthaan

Female : Arivu thanthaaru soru thanthaaru
Neraththai kaattida neril vanthaaru
Chorus : Hae hae hae hae hae hae hae

Chorus : Arivu thanthaaru soru thanthaaru
Neraththai kaattida neril vanthaaru

Male : Eththanai thunam ini edhi vantha podhum
Enakkadhil inbam manam unakkena vaazhum

Chorus : Neengal aanaiyittaal pothum
Intha saenai engum mothum
Intha nallavarai vallavarai
Naadi varum vettri mugam….aa….aaa….aa….

Female : Vaaththiyaar namma pakkamthaan
Avar vaarththaigal nalla sattamthaan

Chorus : …………….

Female : Sarvaathikaari maaperum paavi
Pollaatha pokkiri perum kodumpaavi
Chorus : Hae hae hae hae hae hae hae

Chorus : Sarvaathikaari maaperum paavi
Pollaatha pokkiri perum kodumpaavi

Male : Poraadum neram nee purappadu thozha
Ennaalum ingae naam edupudi aalaa

Chorus : Nee enga veettu pillai
Ini thollai ingu illai

Male : Oru mudinja kadhai mudinthu vidum
Pudhiya kadhai thodarnthu vidum
Chorus : Aa….aa….aa….aa….

Chorus : Vaaththiyaar namma pakkamthaan
Avar vaarththaigal nalla sattamthaan
Manam thelinchachu oru mudivaachchu
Ini pozhuthellaam vidinjaachchu
Pudhu saenai vanthaachchu vettrithaan vanthaachchu

Chorus : Vaaththiyaar namma pakkamthaan
Avar vaarththaigal nalla sattamthaan

Chorus : …………………….


Vathiyar Namma Pakkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kolusu

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : மலேசியா வாசுதேவன்

பாடலாசிரியர் : காமகொடியன்

பெண் : வாத்தியார் நம்ம பக்கம்தான்
அவர் வார்த்தைகள் நல்ல சட்டம்தான்
மனம் தெளிஞ்சாச்சு ஒரு முடிவாச்சு
இனி பொழுதெல்லாம் விடிஞ்சாச்சு
புது சேனை வந்தாச்சு வெற்றிதான் வந்தாச்சு

குழு : வாத்தியார் நம்ம பக்கம்தான்
அவர் வார்த்தைகள் நல்ல சட்டம்தான்

பெண் : அறிவு தந்தாரு சோறு தந்தாரு
நேரத்தை காட்டிட நேரில் வந்தாரு
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

குழு : அறிவு தந்தாரு சோறு தந்தாரு
நேரத்தை காட்டிட நேரில் வந்தாரு

ஆண் : எத்தனை துன்பம் இனி எதிர் வந்த போதும்
எனக்கதில் இன்பம் மனம் உனக்கென வாழும்

குழு : நீங்கள் ஆணையிட்டால் போதும்
இந்த சேனை எங்கும் மோதும்
இந்த நல்லவரை வல்லவரை
நாடி வரும் வெற்றி முகம் ஆ….ஆஆ….ஆ….

பெண் : வாத்தியார் நம்ம பக்கம்தான்
அவர் வார்த்தைகள் நல்ல சட்டம்தான்

குழு : …………………

பெண் : சர்வாதிகாரி மாபெரும் பாவி
பொல்லாத போக்கிரி பெரும் கொடும்பாவி
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

குழு : சர்வாதிகாரி மாபெரும் பாவி
பொல்லாத போக்கிரி பெரும் கொடும்பாவி

ஆண் : போராடும் நேரம் நீ புறப்பட்டு தோழா
எந்நாளும் இங்கே நாம் எடுபுடி ஆளா

குழு : நீ எங்க வீட்டு பிள்ளை
இனி தொல்லை இங்கு இல்லை

ஆண் : ஒரு முடிஞ்ச கதை முடிந்து விடும்
புதிய கதை தொடர்ந்து விடும்
குழு : ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ….

குழு : வாத்தியார் நம்ம பக்கம்தான்
அவர் வார்த்தைகள் நல்ல சட்டம்தான்
மனம் தெளிஞ்சாச்சு ஒரு முடிவாச்சு
இனி பொழுதெல்லாம் விடிஞ்சாச்சு
புது சேனை வந்தாச்சு வெற்றிதான் வந்தாச்சு

குழு : வாத்தியார் நம்ம பக்கம்தான்
அவர் வார்த்தைகள் நல்ல சட்டம்தான்

குழு : ……………………………



Vathiyar Namma Pakkam Lyrics in English

Vathiyar Namma Pakkam Varigal in Tamil

Other Song in Kolusu Album

Browse the complete film Kolusu songs lyrics.

Movie Kolusu
Music Director Malaysia Vasudevan
Lyricist Kamakodiyan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.