Velai Illa Pattadhaari Lyrics

Here is the Velai Illa Pattadhaari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velai Illa Pattadhaari Lyrics in English

Film / Album : Velai Illa Pattadhaari

Lyrics Writer : Dhanush

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Velai illa pattadhari
Thottuppaartha shock
Adikkum veramaari

Velai illa..vellai illa..pattadhari pattadhari
Thottuppaartha shock
Adikkum veramaari..veramaari..

Male : Indru mudhal
Kaalargal thookkattum
Kaalamellam marattum
Thozhodu thozh seradaa

Tholviyinil
Vervaigal koodattum
Vegam ellai meerattum
Munnokki nee odadaa

Male : VIP tea kada raja naanga
VIP naalaya Indiya thaanga
VIP puriyaadha sarithiram naanga
VIP aamaa thimirudhaan ponga (2)

VIP VIP VIP VIP

Male : Thadai aadhai udai
Pudhu sarithiram padai
Naalai namadhae

Vali adhai oli
Pudhu vazhi pirandhidum
maattram urudhi(2)

Male : Nooraaga padai nooraaga
Thotta idamellam thoolaaga
Neraaga vazhi neraaga
Vellalaam thaaru maaraaga

Male : Indru mudhal
Kaalargal thookkattum
Kaalamellam marattum
Thozhodu thozh seradaa

Tholviyinil
Vervaigal koodattum
Vegam ellai meerattum
Munnokki nee odadaa

Male : Velai illa pattadhari
Thottuppaartha shock
Adikkum veramaari

Velai illa..vellai illa..pattadhari pattadhari
Thottuppaartha shock
Adikkum veramaari..veramaari..

Male : Tea kada raja naanga
Naalaya Indiya thaanga
Puriyaadha sarithiram naanga
Aamaa thimirudhaan ponga(2 )

Male : VIP tea kada raja naanga
VIP naalaya Indiya thaanga
VIP puriyaadha sarithiram naanga
VIP aamaa thimirudhaan ponga(2)


Velai Illa Pattadhaari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Velai Illa Pattadhaari

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : வேலை இல்லா
பட்டதாாி தொட்டு பாா்த்தா
ஷாக் அடிக்கும் வேற மாறி

ஆண் : வேலை இல்லா
வேலை இல்லா பட்டதாாி
பட்டதாாி தொட்டு பாா்த்தா
ஷாக் அடிக்கும் வேற மாறி
வேற மாறி

ஆண் : இன்று முதல்
காலா்கள் தூக்கட்டும்
காலமெல்லாம் மாறட்டும்
தோளோடு தோள் சேரடா
தோல்வியினில் வோ்வைகள்
கூடட்டும் வேகம் எல்லை மீறட்டும்
முன்னோக்கி நீ ஓடடா

ஆண் : விஐபி டீ கடை
ராஜா நாங்க விஐபி
நாளைய இந்தியா தாங்க
விஐபி புாியாத சாித்திரம் நாங்க
விஐபி ஆமா திமிருதான் போங்க (2)
விஐபி விஐபி விஐபி விஐபி

ஆண் : தடை அதை உடை
புது சாித்திரம் படை நாளை
நமதே வலி அதை ஒழி
புது வழி பிறந்திடும்
மாற்றம் உறுதி (2)

ஆண் : நூறாக படை நூறாக
தொட்ட இடமெல்லாம் தூளாக
நேராக வழி நேராக
வெல்லலாம் தாறுமாறாக

ஆண் : இன்று முதல்
காலா்கள் தூக்கட்டும்
காலமெல்லாம் மாறட்டும்
தோளோடு தோள் சேரடா
தோல்வியினில் வோ்வைகள்
கூடட்டும் வேகம் எல்லை மீறட்டும்
முன்னோக்கி நீ ஓடடா

ஆண் : வேலை இல்லா
பட்டதாாி தொட்டு பாா்த்தா
ஷாக் அடிக்கும் வேற மாறி

ஆண் : வேலை இல்லா
வேலை இல்லா பட்டதாாி
பட்டதாாி தொட்டு பாா்த்தா
ஷாக் அடிக்கும் வேற மாறி
வேற மாறி

ஆண் : டீ கடை
ராஜா நாங்க நாளைய
இந்தியா தாங்க புாியாத
சாித்திரம் நாங்க ஆமா
திமிருதான் போங்க (2)

ஆண் : விஐபி டீ கடை
ராஜா நாங்க விஐபி
நாளைய இந்தியா தாங்க
விஐபி புாியாத சாித்திரம் நாங்க
விஐபி ஆமா திமிருதான் போங்க (2)



Velai Illa Pattadhaari Lyrics in English

Velai Illa Pattadhaari Varigal in Tamil

Other Song in Velai Illa Pattadhaari Album

Browse the complete film Velai Illa Pattadhaari songs lyrics.

Movie Velai Illa Pattadhaari
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Dhanush
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.