Velinattu Kaatru Lyrics

Here is the Velinattu Kaatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velinattu Kaatru Lyrics in English

Film / Album : Vaanavil

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Harini , Hariharan

Music by : Deva

Male : Velinattu kaattru tamil pesuthae ho
Puriyaatha pookkal thalaiyaattuthae
Mozhi peyarkkavae atho atho
Kuyil vanthathae ho kurai theernthathae

Female : Velinattu kaattru tamil pesuthae ho
Tamil pesuthae

Chorus : Sai saiyya sai saiyya saiyya sai
Sai saiyya sai saiyya saiyya sai
Sai saiyya sai saiyya saiyya sai
Sai saiyya sai saiyya saiyya sai

Male : Ulagai ulagai maranthuvittaen
Orr idam thedi olinthu kolvaen

Female : Poovai thiranthu marainthu kondu
Poovukku thaazhpaal pottu kolvom

Male : Kan kaanamal muppogam naam kaanuvom
Poo ulloorum thaenodu neeraaduvom

Female : Sringaara maanaadu podu
Sittrinba kachcheri paadu

Female : Velinattu kaattru tamil pesuthae ho

Male : Oh Tamil pesuthae….

Chorus : ………………………

Female : Mazhaiyin thuliyai oli thulaiththaal
Vaanvil vannamezhuvathundu

Male : Manathai manathai vizhi thuzhaiththaal
Kadhalin vannam vilaivathundu

Female : Un minsaaram muththangal ittaadaadavaa
En aanantha moolangal thottaadavaa

Male : Kan kanda thegangal poga
Kaanatha paagangal vaazhga

Male : Velinattu kaattru tamil pesuthae ho
Puriyaatha pookkal thalaiyaattuthae
Female : Mozhi peyarkkavae atho atho
Kuyil vanthathae ho kurai theernthathae


Velinattu Kaatru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaanavil

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஹரிணி மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையாமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ
புரியாத பூக்கள் தலையாட்டுதே
மொழி பெயர்க்கவே அதோ அதோ
குயில் வந்ததே ஹோ குறை தீர்ந்ததே

பெண் : வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ
தமிழ் பேசுதே

குழு : சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை
சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை
சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை
சை சைய்ய சை சைய்ய சைய்ய சை

ஆண் : உலகை உலகை மறந்துவிட்டேன்
ஓர் இடம் தேடி ஒளிந்து கொள்வேன்

பெண் : பூவை திறந்து மறைந்து கொண்டு
பூவுக்கு தாழ்பாள் போட்டு கொள்வோம்

ஆண் : கண் காணாமல் முப்போகம் நாம் காணுவோம்
பூ உள்ளூறும் தேனோடு நீராடுவோம்

பெண் : ஸ்ரீங்கார மாநாடு போடு
சிற்றின்ப கச்சேரி பாடு

பெண் : வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ

ஆண் : ஒஹ் தமிழ் பேசுதே….

குழு : ……………………………….

பெண் : மழையின் துளியை ஒளி துளைத்தால்
வானவில் வண்ணம் எழுவதுண்டு

ஆண் : மனதை மனதை விழி துளைத்தால்
காதலின் வண்ணம் விளைவதுண்டு

பெண் : உன் மின்சார முத்தங்கள் இட்டாடவா
என் ஆனந்த மூலங்கள் தொட்டாடவா

ஆண் : கண்கண்ட தேகங்கள் போக
காணாத பாகங்கள் வாழ்க

ஆண் : வெளிநாட்டு காற்று தமிழ் பேசுதே ஹோ
புரியாத பூக்கள் தலையாட்டுதே
பெண் : மொழி பெயர்க்கவே அதோ அதோ
குயில் வந்ததே ஹோ குறை தீர்ந்ததே…



Velinattu Kaatru Lyrics in English

Velinattu Kaatru Varigal in Tamil

Other Song in Vaanavil Album

Browse the complete film Vaanavil songs lyrics.

Movie Vaanavil
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Harini

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.