Vellikizhamai Ramasaamy Lyrics

Here is the Vellikizhamai Ramasaamy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vellikizhamai Ramasaamy Lyrics in English

Film / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female Chorus : ………………
Male Chorus : ……………..

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Male Chorus : Aamaam doi aamaam doi

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Chorus : Aamaam doi aamaam doi

Female : Aarumugam vanangum aanai mugam namakku
Yaerumugam kodukkum azhagu mugam
Female Chorus : Valliyammaa valarkkum chellapillai
Male Chorus : Solla ponaa kurumbu thaangavilla

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Chorus : Aamaam doi aamaam doi

Female : Aarumugam vanangum aanai mugam namakku
Yaerumugam kodukkum azhagu mugam
Female Chorus : Valliyammaa valarkkum chellapillai
Male Chorus : Solla ponaa kurumbu thaangavilla

Chorus : ……………..

Female : Theruvula ramasamy varumpothu koottamthan
Uruvula amman koyil thaerottamthaan
Thudhikkaiyai neetti neetti velaiyaattil nottamthaan
Kuzhanthainga kooda aada kondaattamthaan

Female : Yaar kangalum
Chorus : Ivana suththuthu
Female : Yaar nenjamum
Chorus : Ivana konjuthu
Female : Oor moththamum
Chorus : Uravu kondathu

Female : Ammaadiyo killaadithaan
Padikkaatha medhai bhoomiyin melae
Ivan pola naanum paarththathillai

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Chorus : Aamaam doi aamaam doi

Female : Aarumugam vanangum aanai mugam namakku
Yaerumugam kodukkum azhagu mugam
Female Chorus : Valliyammaa valarkkum chellapillai
Male Chorus : Solla ponaa kurumbu thaangavilla

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Chorus : Aamaam doi aamaam doi

Female : Ulagaththil nooru saami irunthaalum yaenunga
Namakkintha ramasamy deivam thaanunga
Kozhukkatta aakki pottu edhu venum kelunga
Kodukkira saamithaanae nammaalunga

Female : Naam eppavum
Chorus : Vanangi nikkanum
Female : Paal nellula
Chorus : Virunthu vaikkanum
Female : Thaen sinthura
Chorus : Karumbu vaikkanum

Female : Ippothumthaan eppothumthaan
Ivankitta oorae vaalmudi vaangum
Valai senju pottaa dhosangal neengum

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Chorus : Aamaam doi aamaam doi

Female : Aarumugam vanangum aanai mugam namakku
Yaerumugam kodukkum azhagu mugam
Female Chorus : Valliyammaa valarkkum chellapillai
Male Chorus : Solla ponaa kurumbu thaangavilla

Female : Vellikkizhamai ramasami
Chorus : Vaaraan doi vaaraan doi
Female : Vellam arisi vaangi thinpaan
Chorus : Aamaam doi aamaam doi (2)


Vellikizhamai Ramasaamy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் குழு : ………………………
ஆண் குழு : ………………………….

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
ஆண் குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய்

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய்

பெண் : ஆறுமுகம் வணங்கும் ஆனை முகம் நமக்கு
ஏறுமுகம் கொடுக்கும் அழகு முகம்
பெண் குழு : வள்ளியம்மா வளர்க்கும் செல்லப்பிள்ளை
ஆண் குழு : சொல்லப் போனா குறும்பு தாங்கவில்ல

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய்

பெண் : ஆறுமுகம் வணங்கும் ஆனை முகம் நமக்கு
ஏறுமுகம் கொடுக்கும் அழகு முகம்
ஆண் குழு : வள்ளியம்மா வளர்க்கும் செல்லப்பிள்ளை
பெண் குழு : சொல்லப் போனா குறும்பு தாங்கவில்ல

குழு : ………………………………

பெண் : தெருவுல இராமசாமி வரும்போது கூட்டம்தான்
உருவுல அம்மன் கோயில் தேராட்டம்தான்
துதிக்கையை நீட்டி நீட்டி வெளையாட்டில் நோட்டம்தான்
குழந்தைங்க கூட ஆட கொண்டாட்டம்தான்

பெண் : யார் கண்களும்
குழு : இவன சுத்துது
பெண் : யார் நெஞ்சமும்
குழு : இவன கொஞ்சுது
பெண் : ஊர் மொத்தமும்
குழு : உறவு கொண்டது

பெண் : அம்மாடியோ கில்லாடிதான்
படிக்காத மேதை பூமியின் மேலே
இவன் போல நானும் பார்த்ததில்லை

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய்

பெண் : ஆறுமுகம் வணங்கும் ஆனை முகம் நமக்கு
ஏறுமுகம் கொடுக்கும் அழகு முகம்
பெண் குழு : வள்ளியம்மா வளர்க்கும் செல்லப்பிள்ளை
ஆண் குழு : சொல்லப் போனா குறும்பு தாங்கவில்ல

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய்

பெண் : உலகத்தில் நூறு சாமி இருந்தாலும் ஏனுங்க
நமக்கிந்த ராமசாமி தெய்வம் தானுங்க
கொழுக்கட்ட ஆக்கிப் போட்டு எது வேணும் கேளுங்க
கொடுக்கிற சாமிதானே நம்மாளுங்க

பெண் : நாம் எப்பவும்
குழு : வணங்கி நிக்கணும்
பெண் : பால் நெல்லுல
குழு : விருந்து வைக்கணும்
பெண் : தேன் சிந்துற
குழு : கரும்பு வைக்கணும்

பெண் : இப்போதும்தான் எப்போதும்தான்
இவன்கிட்ட ஊரே வால்முடி வாங்கும்
வளை செஞ்சு போட்டா தோஷங்கள் நீங்கும்

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய்

பெண் : ஆறுமுகம் வணங்கும் ஆனை முகம் நமக்கு
ஏறுமுகம் கொடுக்கும் அழகு முகம்
பெண் குழு : வள்ளியம்மா வளர்க்கும் செல்லப்பிள்ளை
ஆண் குழு : சொல்லப் போனா குறும்பு தாங்கவில்ல

பெண் : வெள்ளிக்கிழமை இராமசாமி
குழு : வாரான் டோய் வாரான் டோய்
பெண் : வெல்லம் அரிசி வாங்கி தின்பான்
குழு : ஆமாம் டோய் ஆமாம் டோய் (2)



Vellikizhamai Ramasaamy Lyrics in English

Vellikizhamai Ramasaamy Varigal in Tamil

Other Song in Aadi Velli Album

Browse the complete film Aadi Velli songs lyrics.

Movie Aadi Velli
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.