Here is the Venmegam Pennaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Venmegam Pennaga Lyrics in English
Film / Album : Yaaradi Nee Mohini
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
Singer : Hariharan
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Mmhmmmmhmmhmmhmmmm…..lalalalalala…
Male : Venmegam pennaga uruvaanatho
Inneram ennai paarthu vilaiyaadutho
Unnalae pala gnaabagham
En munnae vanthaaduthae
Oru nenjam thindaduthae
Vaarthai oru vaarthai sonnal enna
Paarvai oru paarvai paarthaal enna
Unnalae pala gynaabagham
En munnae vanthaaduthae
Oru nenjam thindaduthae
Male : Venmegam pennaga uruvaanatho
Inneram ennai paarthu villaiyaadutho
Male : Manjal veyil nee minnal oli nee
Unnai kandavarai kann kalanga nirka vaikkum thee
Pennae yennadi unmai solladi
Oru punnagaiyil penninamae kopa pattathennadi
Devathai vaalvathu veedu illai koyil
Kadavulin kaal thadam paarkiren
Ondraa irendaa un azhagai paada
Kan moodi oru oram naan saaigiren
Kanneeril aanandham naan kaangiren
Unnalae pala gynaabagham en munnae vanthaaduthae
Oru nenjam thindaduthae
Male : Engal manathai kollai adithaai
Intha thanthiramum manthiramum yengu sendru padithaai
Vizhiasaivil valai virithaai
Unnai pallakinil thookki sella kattalaigal vithithaai
Un viral pidithidum varam ondru kidaikka
Uyirudan vaalgiren naan adi
En kaadhalum en aagumo
Un paathathil mann aagumo..ooo
Male : Venmegam pennaga uruvaanatho
Inneram ennai paarthu vilaiyaadutho..
Venmegam Pennaga Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Yaaradi Nee Mohini
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : ……………………………
ஆண் : வெண்மேகம் பெண்ணாக
உருவானதோ என் நேரம் எனைப்
பார்த்து விளையாடுதோ உன்னாலே
பல ஞாபகம் என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே வார்த்தை
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன
பார்வை ஒரு பார்வை பார்த்தால்
என்ன உன்னாலே பல ஞாபகம்
என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
ஆண் : வெண்மேகம் பெண்ணாக
உருவானதோ என் நேரம் எனைப்
பார்த்து விளையாடுதோ
ஆண் : மஞ்சள் வெயில் நீ
மின்னல் ஒளி நீ உன்னைக்
கண்டவரை கண் கலங்க நிற்க
வைக்கும் தீ பெண்ணே என்னடி
உண்மை சொல்லடி ஒரு
புன்னகையில் பெண்ணினமே
கோபபட்டதென்னடி தேவதை
வாழ்வது வீடில்லை கோயில்
கடவுளின் கால் தடம் பார்க்கிறேன்
ஒன்றா இரண்டா உன் அழகை பாட
கண் மூடி ஒரு ஓரம் நான் சாய்கிறேன்
கண்ணீரில் ஆனந்தம் நான்
காண்கிறேன் உன்னாலே பல
ஞாபகம் என் முன்னே வந்தாடுதே
ஒரு நெஞ்சம் திண்டாடுதே
ஆண் : எங்கள் மனதை
கொள்ளை அடித்தாய் இந்த
தந்திரமும் மந்திரமும் எங்கு
சென்று படித்தாய் விழி அசைவில்
வலை விரித்தாய் உன்னை
பல்லக்கினில் தூக்கி செல்ல
கட்டளைகள் விதித்தாய் உன்
விரல் பிடித்திடும் வரம் ஒன்று
கிடைக்க உயிருடன் வாழ்கிறேன்
நானடி என் காதலும் என்னாகுமோ
உன் பாதத்தில் மண்ணாகுமோ
ஆண் : வெண்மேகம் பெண்ணாக
உருவானதோ என் நேரம் எனைப்
பார்த்து விளையாடுதோ
Venmegam Pennaga Lyrics in English
Venmegam Pennaga Varigal in Tamil
Other Song in Yaaradi Nee Mohini Album
Browse the complete film Yaaradi Nee Mohini songs lyrics.
Movie | Yaaradi Nee Mohini |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Singer | Hariharan |
Lyrics Added by: Irashan
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.