Vennila Ethuvum Lyrics

Here is the Vennila Ethuvum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennila Ethuvum Lyrics in English

Film / Album : James Pandu

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Reshmi

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Vennilaa edhuvum pesaamalae
Nenjai nenjai killi vidum
Chellamaai valarnthu thaeigindrathil
Kannai kannai kollaiyidum

Female : Mannavaa naanum pesaamal
Nizhalaai vanthu povaenae
Unnudan naan vara vaarththai thevaiyaa

Male : Vennilaa edhuvum pesaamalae
Nenjai nenjai killi vidum

Female : Enathu nettrum unathu nettrum
Odum rayil pola oadattumae
Male : Unathu naalai enathu tholil
Oonjal kattiththaan aadattumae

Female : Anbae unthan kadhalin vervai
Nenjam engum oorgirathae
Male : Thaaraathathum peraathathum
Kanaavilae dhinam varum

Female : Vennilaa edhuvum pesaamalae
Male : Nenjai nenjai killi vidum

Female : Enakku pesa aasaiyum vanthaal
Unthan kuralaiththaan kadan vaanguvaen
Male : Enathu endru edhuvumillai
Un nenjin oraththil idam vaanguvaen

Female : Kannin ooram orr thuli neerum
Kadhal nenjai solli vidum
Male : Unnodu naan kai korththathum
Ullae oru rasaayanam

Male : Vennilaa edhuvum pesaamalae
Nenjai nenjai killi vidum
Chellamaai valarnthu thaeigindrathil
Kannai kannai kollaiyidum

Male : Mounamae neeyum pesaamal
Minnalaai vanthu ponaayae
Ennudan nee vara varththai thevaiyaa

Female : Vennilaa edhuvum pesaamalae
Nenjai nenjai killi vidum
Chellamaai valarnthu thaeigindrathil
Kannai kannai kollaiyidum


Vennila Ethuvum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : James Pandu

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ரேஷ்மி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில்
கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்

பெண் : மன்னவா நானும் பேசாமல்
நிழலாய் வந்து போவேனே
உன்னுடன் நான் வர வார்த்தை தேவையா

ஆண் : வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்….

பெண் : எனது நேற்றும் உனது நேற்றும்
ஓடும் ரயில் போல ஓடட்டுமே
ஆண் : உனது நாளை எனது தோளில்
ஊஞ்சல் கட்டித்தான் ஆடட்டுமே

பெண் : அன்பே உந்தன் காதலின் வேர்வை
நெஞ்சம் எங்கும் ஊர்கிறதே
ஆண் : தாராததும் பெறாததும்
கனாவிலே தினம் வரும்

பெண் : வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
ஆண் : நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்

பெண் : எனக்கு பேச ஆசையும் வந்தால்
உந்தன் குரலைத்தான் கடன் வாங்குவேன்
ஆண் : எனது என்று எதுவுமில்லை
உன் நெஞ்சின் ஓரத்தில் இடம் வாங்குவேன்

பெண் : கண்ணின் ஓரம் ஓர் துளி நீரும்
காதல் நெஞ்சை சொல்லி விடும்
ஆண் : உன்னோடு நான் கை கோர்த்ததும்
உள்ளே ஒரு ரசாயனம்

ஆண் : வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில்
கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்

ஆண் : மௌனமே நீயும் பேசாமல்
மின்னலாய் வந்து போனாயே
என்னுடன் நீ வர வார்த்தை தேவையா

பெண் : வெண்ணிலா எதுவும் பேசாமலே
நெஞ்சை நெஞ்சை கிள்ளி விடும்
செல்லமாய் வளர்ந்து தேய்கின்றதில்
கண்ணை கண்ணை கொள்ளையிடும்……



Vennila Ethuvum Lyrics in English

Vennila Ethuvum Varigal in Tamil

Other Song in James Pandu Album

Browse the complete film James Pandu songs lyrics.

Movie James Pandu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Thamarai
Singer Reshmi, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.