Vennilave Vennilave Tharaiyil Irangi Lyrics

Here is the Vennilave Vennilave Tharaiyil Irangi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilave Vennilave Tharaiyil Irangi Lyrics in English

Film / Album : Annai – 2000 Film

Lyrics Writer : Kadhal Mathi

Singer : Swarnalatha

Music by : Dhina

Female : Vennilavae vennilavae
Tharaiyil irangi varugindratho
Ennuyirae mann ulagil
Enadhu irandaam thaaiyallavoo

Female : Siragadikkum siru kiliyae
Indha manam nandha vanam allavoo
Iraivan vagutha bandham allavoo
Vennilavae vennilavae
Tharaiyil irangi varugindratho

Female : Maan venduma velli meen venduma
Unakaaga valai virippen ohoo hoo
Pallanguzhi neeyum vilaiyaadavae
Vaira kal vara vazhaippen

Female : Sugam sugam tharum
En suganthamum nee
Vasam vasam varum varum
Pon vasanthamum nee
En kan manikkul un uruvam
Sedhukki veippen
Hoo oo oo hoo oo hoo oo oo

Female : Vennilavae vennilavae
Tharaiyil irangi varugindratho

Female : Kallaagavae nindra en nenjilae
Poo ondru ver vittadhu oohoo hoo
Thaayaga indru en maarbilae
Paasathin paalurudhu

Female : Niram niram perum perum
En ninaivugalae
Varam varam tharum
Un kanavugalae
En uyiraiyum uyilaaga ezhudhi veippen
Hoo oo oo hoo oo hoo oo oo

Female : Vennilavae vennilavae
Tharaiyil irangi varugindratho
Ennuyirae mann ulagil
Enadhu irandaam thaaiyallavoo

Female : Siragadikkum siru kiliyae
Indha manam nandha vanam allavoo
Iraivan vagutha bandham allavoo


Vennilave Vennilave Tharaiyil Irangi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annai – 2000 Film

Lyrics Writer : Kadhal Mathi

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : தினா

பெண் : ஓஓஹ்ஹ்ஓஓஒஹ்ஓஓஒஹ்….

பெண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
தரையில் இறங்கி வருகின்றதோ
என்னுயிரே மண்ணுலகில் எனது
இரண்டாம் தாயல்லவோ

பெண் : சிறகடிக்கும் சிறு கிளியே
இந்த மனம் நந்தவனமல்லவோ
இறைவன் வகுத்த பந்தமல்லவோ
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
தரையில் இறங்கி வருகின்றதோ…

பெண் : மான் வேண்டுமா
வெள்ளி மீன் வேண்டுமா
உனக்காக வலை விரிப்பேன்
ஓஹோஹோ
பல்லாங்குழி நீயும் விளையாடவே
வைரக்கல் வரவழைப்பேன்

பெண் : சுகம் சுகம் தரும் என் சுகந்தமும் நீ
வசம் வசம் வரும் வரும் பொன் வசந்தமும் நீ
என் கண்மணிக்குள் உன்
உருவம் செதுக்கி வைப்பேன் ஓஓஹோ

பெண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
தரையில் இறங்கி வருகின்றதோ…

பெண் : கல்லாகவே நின்ற என் நெஞ்சிலே
பூ ஒன்று வேர் விட்டது ஓஓஹோ
தாயாகவே இன்று என் மார்பிலே
பாசத்தின் பாலூறுது

பெண் : நிறம் நிறம் பெறும் பெரும்
என் நினைவுகளே
வரம் வரம் தரும் தரும் உன் கனவுகளே
என் உயிரையும் உயிலாக எழுதி வைப்பேன்
ஓஓஹ்ஹ்ஓஓஒஹ்ஓஓஒஹ்….

பெண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
தரையில் இறங்கி வருகின்றதோ
என்னுயிரே மண்ணுலகில் எனது
இரண்டாம் தாயல்லவோ

பெண் : சிறகடிக்கும் சிறு கிளியே
இந்த மனம் நந்தவனமல்லவோ
இறைவன் வகுத்த பந்தமல்லவோ



Vennilave Vennilave Tharaiyil Irangi Lyrics in English

Vennilave Vennilave Tharaiyil Irangi Varigal in Tamil

Other Song in Annai – 2000 Film Album

Browse the complete film Annai – 2000 Film songs lyrics.

Movie Annai – 2000 Film
Music Director Dhina
Lyricist Kadhal Mathi
Singer Swarnalatha

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.