Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum Lyrics

Here is the Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum Lyrics in English

Film / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kamakodiyan

Female : Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam

Female : Mayangum
Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam

Female : Kani mozhi koorum
Mani mozhi yaavum
Kavithaigal aagum
Manathinai neevum

Male : Vennilavil malligaiyil
Vilayaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam

Female : Kaatraadum puthu vaanil
Keetru nila sinunguvathai
Kanden hoi

Male : Kaathoram nee pesa
Kola mayil konjuvathai
Kanden haa

Female : Neengaatha reengaaram
Neeyagum pothu

Male : Nee yeathu naan yeathu
Vaa vaa ippothu

Female : Athu thaan nam yogam
En raja

Female : Mayangum
Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam

Female : Kani mozhi koorum
Mani mozhi yaavum
Kavithaigal aagum
Manathinai neevum

Male : Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam
Athu kaathal sugam
Ilamai tharum
Oru iniya sugam

Male : Thenoorum suvai yaavum
Thevi ival poo idhazhil oorum

Female : Thedaatha sugam yaavum
Thedi varum punnagaiyil paarum

Male : Malar veenai naan meetta
Isai pongum meni

Female : Oru kodi puthu ragam
Tharuvaalo rani

Male : Rojavin rajathi raja

Female : Mayangum
Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam

Male : Athu kaathal sugam
Ilamai tharum

Female : Oru iniya sugam

Male : Kani mozhi koorum
Mani mozhi yaavum

Female : Kavithaigal aagum
Manathinai neevum

Male : Vennilavil malligaiyil
Vilaiyaadum amaithi sugam
Kavithai sugam

Female : Athu kaathal sugam
Ilamai tharum

Male : Oru iniya sugam


Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : காமகோடியன்

பெண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்

பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்

பெண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்

ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்

பெண் : காற்றாடும் புது வானில்
கீற்று நிலா சிணுங்குவதைக் கண்டேன் ஹோய்

ஆண் : காதோரம் நீ பேச
கோல மயில் கொஞ்சுவதைக் கண்டேன் ஹா

பெண் : நீங்காத ரீங்காரம் நீயாகும் போது

ஆண் : நீ ஏது நான் ஏது வா வா இப்போது

பெண் : அது தான் நம் யோகம் என் ராஜா

பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்

பெண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்

ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம்
கவிதை சுகம் அது காதல் சுகம்
இளமை தரும் ஒரு இனிய சுகம்

ஆண் : தேனூறும் சுவை யாவும்
தேவி இவள் பூ இதழில் ஊறும்

பெண் : தேடாத சுகம் யாவும்
தேடி வரும் புன்னகையில் பாரும்

ஆண் : மலர் வீணை நான் மீட்ட இசை பொங்கும் மேனி
பெண் : ஒரு கோடி புது ராகம் தருவாளே ராணி
ஆண் : ரோஜாவின் ராஜாதி ராஜா

பெண் : மயங்கும் வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம் கவிதை சுகம்
ஆண் : அது காதல் சுகம் இளமை தரும்
பெண் : ஒரு இனிய சுகம்

ஆண் : கனி மொழி கூறும் மணி மொழி யாவும்
பெண் : கவிதைகள் ஆகும் மனதினை நீவும்

ஆண் : வெண்ணிலவில் மல்லிகையில்
விளையாடும் அமைதி சுகம் கவிதை சுகம்

பெண் : அது காதல் சுகம் இளமை தரும்

ஆண் : ஒரு இனிய சுகம்



Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum Lyrics in English

Vennilavil Malligaiyil Vilaiyadum Varigal in Tamil

Other Song in Athiradi Padai Album

Browse the complete film Athiradi Padai songs lyrics.

Movie Athiradi Padai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kamakodiyan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.