Vera Level Sago Lyrics

Here is the Vera Level Sago Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vera Level Sago Lyrics in English

Film / Album : Ayalaan

Lyrics Writer : Vivek

Singer : A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Male : Nee usaram thottaalae
Thara theriyumae thannaalae
Adha osaththa ninnaalae
Chorus : Vera level sagoo

Male : Unna paathu paathu peraachum
Vettri adaiyanum ninachaalae
Unna thooki nenjil vechaalae
Chorus : Vera level sagoo

Male : Ellarukkum ellamae
Kai serndhathu kidayaathu
Illathathu paakama
Sirichaa nee vera level

Chorus : Hooo endha singam
Siragai kekkudhu
Hooo endha paravai
Neendha thudikkudhu
Hooo hoo oo kidacha parisa
Rasikka pazhagidu

Male : Nee usaram thottaalae
Thara theriyumae thannaalae
Adha osaththa ninnaalae
Chorus : Vera level sagoo

Male : Unna paathu paathu peraachum
Vettri adaiyanum ninachaalae
Unna thooki nenjil vechaalae
Chorus : Vera level sagoo

Male : Ellarukkum ellamae
Chorus : Hoo oo
Male : Kai serndhathu kidayaathu
Chorus : Aama
Male : Illathathu paakama
Sirichaa nee vera level

Chorus : Hooo endha singam
Siragai kekkudhu
Hooo endha paravai
Neendha thudikkudhu
Hooo hoo oo kidacha parisa
Rasikka pazhagidu
Vera level inga kaathirukku unakku

Male & Chorus : Nana nana naana naana naana
Nana nana naana naana naana

Male : Saadhi vitta neeyum vera level
Thatti ketta neeyum vera level
Ponna padikka vai vera level
Manna sezhikka vai vera level
Thappu seiya inga vaaipirundhum
Ganniyama ninna vera level
Anbai parisali vera level
Hoo hoo hoo oo oo

Male : Nee usaram thottaalae
Thara theriyumae thannaalae
Adha osaththa ninnaalae
Chorus : Vera level sagoo

Male : Unna paathu paathu peraachum
Vettri adaiyanum ninachaalae
Unna thooki nenjil vechaalae
Chorus : Vera level sagoo

Chorus : Sola vedi kaalai adi
Odamadi kaanamadi
Motor-u vandi sathatha
Vanju parakkum aalankili (2)

Male : Nee mattum vaazha yen mul veli potta
Vaa boologam ellaam un veeda aakikka
Hey methane- u kotta
Un ozone-il ottai
Inimelaachum vaanam un oodakippa
Un thaai manna keeri varum udhirathai kudichu
Nee uyir vaazha mudiyaathu vazhi maathikka
Nee adiyooda suranda boomi un peril illa
Un pillainga thavikkaama nee paathukka

Male : Nana nana naana naana naana
Nana nana naana naana naana


Vera Level Sago Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ayalaan

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ

ஆண் : உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ

ஆண் : எல்லாருக்கும் எல்லாமே
கை சேர்ந்தது கிடையாது
இல்லாதது பார்க்காமல் சிரிச்சா நீ வேற லெவல்

குழு : ஓ ஹோ எந்த சிங்கம் சிறகை கேக்குது
ஓ ஹோ ஹோ எந்த பறவை நீந்த துடிக்குது
ஓ ஓ ஹோ கிடைச்ச பரிசை ரசிக்க பழகிடு ஓ ஓ….

ஆண் : நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ

ஆண் : உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ

ஆண் : எல்லாருக்கும் எல்லாமே
குழு : ஓ ஓஹோ
ஆண் : கை சேர்ந்தது கிடையாது
குழு : ஆமா
ஆண் : இல்லாதது பார்க்காமல் சிரிச்சா நீ வேற லெவல்

குழு : ஓ ஹோ எந்த சிங்கம் சிறகை கேக்குது
ஓ ஹோ ஹோ எந்த பறவை நீந்த துடிக்குது
ஓ ஓ ஹோ கிடைச்ச பரிசை ரசிக்க பழகிடு ஓ ஓ….

ஆண் : வேற லெவல் இங்க காத்திருக்கு உனக்கு

குழு : நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா
நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா (2)

ஆண் : சாதி விட்டா நீயும் வேற லெவல்
தட்டி கேட்டா நீயும் வேற லெவல்
பொண்ண படிக்க வை வேற லெவல்
மண்ண செழிக்க வை வேற லெவல்
தப்பு செய்ய இங்க வாய்பிருந்தும்
கண்ணியமா நின்னா வேற லெவல்
அன்பை பரிசளி வேற லெவல்
குழு : ஓ…..ஓ…..ஓ….ஒ…..ஓஒ…..

ஆண் : நீ ஒசரம் தொட்டாலே
தரை தெறிக்குமே தன்னாலே
அத ஒசத்த நின்னாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ

ஆண் : உன்ன பாத்து பத்து பேராச்சும்
வெற்றி அடையணும் நினைச்சாலே
உன்னை தூக்கி நெஞ்சில் வெச்சாலே
குழு : வேற லெவல் சகோ

குழு : சோள வெடி காளையாடி
ஓடமாடி கானமாடி
மோட்டாரு வண்டி சத்தத்தை
வச்சு பறக்கும் ஆலங்கிளி (2)

ஆண் : ஏ….ஹே ஹே ஹே….

ஆண் : நீ மட்டும் வாழ ஏன் முள் வேலி போட்ட
வா பூலோகம் எல்லாம் உன் வீடா ஆக்கிக்க

ஆண் : ஹேய் மீத்தேனின் கோட்டை
உன் ஓசோனில் ஓட்டை
இனிமேலாச்சும் வானம் உன் ஓடாகிப்ப

ஆண் : உன் தாய் மண்ணை கீறி
வரும் உதிரத்தை குடிச்சு
நீ உயிர் வாழ முடியாது வழி மாத்திக்க

ஆண் : நீ அடியோட சுரண்ட
புவி உன் பேரில் இல்ல
உன் பிள்ளைங்க தவிக்காம நீ பாத்துக்க

குழு : நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா
நன்னா நானா நன் நனனா நன்னானா நானா
நன்னா நானா நானா நானா நனானா நானா (2)



Vera Level Sago Lyrics in English

Vera Level Sago Varigal in Tamil

Other Song in Ayalaan Album

Browse the complete film Ayalaan songs lyrics.

Movie Ayalaan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vivek
Singer A.R. Rahman

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.