Veththalaya Pottendi Lyrics

Here is the Veththalaya Pottendi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veththalaya Pottendi Lyrics in English

Film / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Malaysia Vasudevan , Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aaaaa….
Bangu adichendi… paan beeda pottendi
Ahaa…aaa…
Single doulbe aachu sivapellaam velupaachu
Takkar adikkudhadi…topula pogudhadi
Nikirenaa parakkirenaa
Ethuvumae puriyala di

Male : Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi

Male : Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi
Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…

Male : Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi

Male : Yezhulagam unnaala
Aadudhadi thanaala
Indhaneram paathu enna izhukuriyae kannaala..

Male : ………………………..

Male : Yezhulagam unnaala
Aadudhadi thanaala
Indhaneram paathu enna izhukuriyae kannaala..
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…

Male : Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi

Chorus : Takkaruna takkarudhaan.. top takkaru takkarudhan…
Takkaruna takkarudhaan.. top takkaru takkarudhan…

Male : Adi.. pattukkotta pakkathulae kottapaakku vikiravan..
Pattanathil vandhadhumae coatum suitum pottukittan
Pattukkotta pakkathulae kottapaakku vikiravan..
Pattanathil vandhadhumae coatum suitum pottukittan
Buthi kettu pottukittaan..mattunadhu mattikittan
Poradhukku vazhiya solla saamiyathaan kettukittan
Haan poradhukku vazhiya solla saamiyathaan kettukittan
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…

Male : Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi

Chorus : Takkaruna takkarudhaan.. top takkaru takkarudhan…
Takkaruna takkarudhaan.. top takkaru takkarudhan…

Male : Andhariyae sundhariyae andharanga kaadhaliyae
Aarukaal punnagayil aala konjam maathuriyae
Andhariyae sundhariyae andharanga kaadhaliyae
Aarukaal punnagayil aala konjam maathuriyae
Indhiranin oorvasiyae.. en thotta malligaiyae..
Eppodhu paathaalum kaipidiyil nikkiriyae…
Haan eppodhu paathaalum kaipidiyil nikkiriyae…
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…
Adi maama maga rathiyae en seeni sakkara kiliyae…

Male : Vethalaya pottendi sakthi konjam yerudhadi
Sakthi konjam yerayilae buthi konjam maarudhadi
Haaan
Chorus : Takkaruna takkarudhaan.. top takkaru takkarudhan…
Takkaruna takkarudhaan.. top takkaru takkarudhan…


Veththalaya Pottendi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Billa (1980 Film)

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹ பங்கி அடிச்சேண்டி பான் பீடா போட்டேண்டி
ஹ சிங்கிள் டப்புல் ஆச்சு சிவப்பெல்லாம் வெளுப்பாச்சு
டக்கர் அடிக்குதடி டாப்புல போகுதடி
நிக்கிரனா பறக்குரனா எதுவுமே புரியலடி

ஆண் : வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி

ஆண் : வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி

ஆண் : அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி

ஆண் : ஏழு லோகம் உன்னால ஆடுதடி தன்னால
இந்த நேரம் பாத்து என்ன இழுக்குறியே கண்ணால
அச்சக்கு ஹே அச்சக்கு ஜினுக்கு அடி வாடி பக்கம்

ஆண் : ஏழு லோகம் உன்னால ஆடுதடி தன்னால
இந்த நேரம் பாத்து என்ன இழுக்குறியே கண்ணால
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி

குழு : டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்

ஆண் : அடி பட்டுக்கோட்ட பக்கத்துல கொட்டாப் பாக்கு விக்கிறவ
பட்டணத்துல வந்ததும் கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கிட்டான்
பட்டுக்கோட்ட பக்கத்துல கொட்டாப் பாக்கு விக்கிறவ
பட்டணத்துல வந்ததும் கோட்டு சூட்டு போட்டுக்கிட்டான்
புத்தி கெட்டு போட்டுக்கிட்டான் மாட்டுனது மாட்டிக்கிட்டான்
போறதுக்கு வழிய சொல்ல சாமிய தான் வேண்டிக்கிட்டான்
போறதுக்கு வழிய சொல்ல சாமிய தான் வேண்டிக்கிட்டான்

ஆண் : அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி

குழு : டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்

ஆண் : அந்தரியே சுந்தரியே அந்தரங்கம் காதலியே
ஆறு கால் புன்னகையில் ஆள கொஞ்சம் மாத்துறியே
அந்தரியே சுந்தரியே அந்தரங்கம் காதலியே
ஆறு கால் புன்னகையில் ஆள கொஞ்சம் மாத்துறியே
இந்திரனின் ஊர்வசியே என் தோட்ட மல்லிகையே
எப்போதும் பார்த்தாளும் கை பிடியில் நிக்கிறியே
ஹ எப்போதும் பார்த்தாளும் கை பிடியில் நிக்கிறியே

ஆண் : அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
அடி மாமா மக ரதியே என் சீனி சக்கர கிளியே
வெத்தலைய போட்டேண்டி சக்தி கொஞ்சம் ஏறுதடி
சக்தி கொஞ்சம் ஏறயிலே புத்தி கொஞ்சம் மாறுதடி

குழு : டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்
டக்கருனா டக்கருதான் டாப்பு டக்கரு டக்கருதான்



Veththalaya Pottendi Lyrics in English

Veththalaya Pottendi Varigal in Tamil

Other Song in Billa (1980 Film) Album

Browse the complete film Billa (1980 Film) songs lyrics.

Movie Billa (1980 Film)
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.