Vetri Kodi Kattu Lyrics

Here is the Vetri Kodi Kattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vetri Kodi Kattu Lyrics in English

Film / Album : Padaiyappa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Palakkad Sreeram , Chorus

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho
Oh ho ho ho..oh

Chorus : Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa (2)

Male : Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa (2)

Male : Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa (2)

Male : Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa

Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Chorus : Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Male : Innor uyirai kondru
Pusippathu mirugamadaa
Innor uyirai kondru
Rasippavan arakkanadaa

Male : Yaarukkum theengindri
Vaazhbhavan manidhan
Oorukkae vaazhnthu
Uyardhavan punithan (2)

Male : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa

Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa (2)

Male : Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa

Male : Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa (2)

Male : Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa

Chorus : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa

Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho
Oh ho ho ho..oh
Hoi hoi hoi hoi hoi…


Vetri Kodi Kattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Padaiyappa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ

குழு : வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா (2)

ஆண் : கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா (2)

ஆண் : வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா (2)

ஆண் : மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

குழு : வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண் : இன்னோர் உயிரை கொன்று
புசிப்பது மிருகமடா
இன்னோர் உயிரை கொன்று
ரசிப்பவன் அரக்கனடா

ஆண் : யாருக்கும் தீங்கின்றி
வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து
உயர்ந்தவன் புனிதன் (2)

ஆண் : நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா (2)

ஆண் : கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

ஆண் : வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா (2)

ஆண் : மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

குழு : நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்



Vetri Kodi Kattu Lyrics in English

Vetri Kodi Kattu Varigal in Tamil

Other Song in Padaiyappa Album

Browse the complete film Padaiyappa songs lyrics.

Movie Padaiyappa
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Palakkad Sreeram

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.