Vilakketri Vaikkiren Lyrics

Here is the Vilakketri Vaikkiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vilakketri Vaikkiren Lyrics in English

Film / Album : Soodhattam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vilaketri vaikkiren
Vidiya vidiya eriyattum
Nadakka pogum naatkal ellam
Nallathaaga nadakkattum

Female : Vilaketri vaikkiren
Vidiya vidiya eriyattum
Nadakka pogum naatkal ellam
Nallathaaga nadakkattum
Nallathaaga nadakkattum nadakkattum

Female : Manjalilae nee koduthaai mangalam
Indha manjathilae naan tharuven manthiram
Manjalilae nee koduthaai mangalam
Indha manjathilae naan tharuven manthiram

Female : Nenjathilae poosi vidum santhanam
Adhai konjatumae nee kodutha kungumam
Nenjathilae poosi vidum santhanam
Adhai konjatumae nee kodutha kungumam

Female : Unnai thanjam endru
Thazhuvi kondathu penmanam
Ini konjam alla
Kodi kollum un manam

Female : Vilaketri vaikkiren
Vidiya vidiya eriyattum
Nadakka pogum naatkal ellam
Nallathaaga nadakkattum
Nallathaaga nadakkattum nadakkattum

Female : Hooo oo oo aaa..aa..hmmmm mm

Female : Karunai migum maari amman thunaiyilae
Nalla kalviyudan selvam undu manaiyilae
Porumaiyudan paasam undu pennilae
Adhan poojai ellaam ethirolikkum vinnilae
En veedu enbathum kovil enbathum
Ondru thaan
Naan vaazhvu enbathai kaana vanthathu
Ingu thaan

Female : Vilaketri vaikkiren
Vidiya vidiya eriyattum
Nadakka pogum naatkal ellam
Nallathaaga nadakkattum
Nallathaaga nadakkattum nadakkattum

Female : Paruvam kandu odi varum mazhaiyilae
Nalla pazhangalundu nellum undu vayalilae
Paruvam kandu odi varum mazhaiyilae
Nalla pazhangalundu nellum undu vayalilae

Female : Kanavan enum megam thantha mazhaiyilae
Ilam manaiviyidam mazhalai varum madiyilae
Naan kaadhal deivam kaana vendum kannilae
Nee kaval deivam aaga vendum anbilae

Female : Vilaketri vaikkiren
Vidiya vidiya eriyattum
Nadakka pogum naatkal ellam
Nallathaaga nadakkattum
Nallathaaga nadakkattum nadakkattum

Female : Hooo oo oo aaa..aa..hmmmm mm


Vilakketri Vaikkiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Soodhattam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : விளக்கேற்றி வைக்கிறேன்
விடிய விடிய எரியட்டும்
நடக்க போகும் நாட்கள்
எல்லாம் நல்லதாக நடக்கட்டும்

பெண் : விளக்கேற்றி வைக்கிறேன்
விடிய விடிய எரியட்டும்
நடக்க போகும் நாட்கள் எல்லாம்
நல்லதாக நடக்கட்டும்
நல்லதாக நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்..

பெண் : மஞ்சளிலே நீ கொடுத்தாய் மங்கலம்
இந்த மஞ்சத்திலே நான் தருவேன் மந்திரம்
மஞ்சளிலே நீ கொடுத்தாய் மங்கலம்
இந்த மஞ்சத்திலே நான் தருவேன் மந்திரம்

பெண் : நெஞ்சத்திலே பூசிவிடும் சந்தனம்
அதை கொஞ்சட்டுமே நீ கொடுத்த குங்குமம்
நெஞ்சத்திலே பூசிவிடும் சந்தனம்
அதை கொஞ்சட்டுமே நீ கொடுத்த குங்குமம்

பெண் : உனை தஞ்சம் என்று தழுவிக்
கொண்டது பெண் மனம்
இனி கொஞ்சமல்ல கோடி
கொள்ளும் உன் மனம்….

பெண் : விளக்கேற்றி வைக்கிறேன்
விடிய விடிய எரியட்டும்
நடக்க போகும் நாட்கள் எல்லாம்
நல்லதாக நடக்கட்டும்
நல்லதாக நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்..ஓஓஓ

பெண் : கருணைமிகும் மாரியம்மன் துணையிலே
நல்ல கல்வியுடன் செல்வம் உண்டு மனையிலே
பொறுமையுடன் பாசம் உண்டு பெண்ணிலே
அதன் பூஜை எல்லாம் எதிரொலிக்கும் விண்ணிலே

பெண் : என் வீடு என்பதும்
கோவில் என்பதும் ஒன்று தான்
நான் வாழ்வு என்பது
காண வந்தது இங்கு தான்

பெண் : விளக்கேற்றி வைக்கிறேன்
விடிய விடிய எரியட்டும்
நடக்க போகும் நாட்கள் எல்லாம்
நல்லதாக நடக்கட்டும்
நல்லதாக நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்..

பெண் : பருவம் கண்டு ஓடிவரும் மழையிலே
நல்ல பழங்கள் உண்டு நெல்லும் உண்டு வயலிலே
பருவம் கண்டு ஓடிவரும் மழையிலே
நல்ல பழங்கள் உண்டு நெல்லும் உண்டு வயலிலே

பெண் : கணவன் என்னும் மேகம் தந்த மழையிலே
இளம் மனைவியிடம் மழலை வரும் மடியிலே
கணவன் என்னும் மேகம் தந்த மழையிலே
இளம் மனைவியிடம் மழலை வரும் மடியிலே

பெண் : நான் காதல் தெய்வம்
காண வேண்டும் கண்ணிலே
நீ காவல் தெய்வம்
ஆக வேண்டும் அன்பிலே

பெண் : விளக்கேற்றி வைக்கிறேன்
விடிய விடிய எரியட்டும்
நடக்க போகும் நாட்கள் எல்லாம்
நல்லதாக நடக்கட்டும்
நல்லதாக நடக்கட்டும் நடக்கட்டும்..
ஆஆஆஹாஹ் ஆஆஆஹாஹ் …..



Vilakketri Vaikkiren Lyrics in English

Vilakketri Vaikkiren Varigal in Tamil

Other Song in Soodhattam Album

Browse the complete film Soodhattam songs lyrics.

Movie Soodhattam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.