Vinnai Kaapan Lyrics

Here is the Vinnai Kaapan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vinnai Kaapan Lyrics in English

Film / Album : Kaavalan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Tippu , Shweta Mohan

Music by : Vidyasagar

Male : Vinnai kappan oruvan
Mannai kappan oruvan
Unnai ennai kakkum
Avanae avanae iraivan (2)

Male : Endha ooril illaiada
Ellai sami
Nae sadhi illai enbuthu thanae
Nalla sami
Ammai appan mattumae
Aadhi sami
Ada attam unnai enna alla
Adikami…..

Male : Vinnai kappan oruvan
Mannai kappan oruvan
Unnai ennai kakkum
Avanae avanae iraivan

Male : Yeru munneru yeru
Peru varum peru peru
Ooru ada yathum ingae
Namma ooru

Male : Podu ennodu podu
Kudu anbodu kudu
Vazhil ada vandhu pogam
Pallam medu

Male : Edu da melatha
Thalatha …theivatha
Inimela thaan vithai
Mottha kuttatha
Kotti thaan kondadu

Female : Namma sonthatha
Banthatha nenjaththa
Thirunaalil katti onna uravadu
Alavodu vilayadu

Male : Aalalagandanae
Aattathukku mannanae
Anandha thandavam aaduvomae

Male : Vinnai kappan oruvan
Mannai kappan oruvan
Unnai ennai kakkum
Avanae avanae iraivan

Female : Vinnai kappan oruvan
Mannai kappan oruvan
Unnai ennai kakkum
Avanae avanae iraivan

Female : Aaaa…aaaaa…aaa…
Yaru ila nengil yaru
Kooru avan kadhil kooru
Radhai mandhu sonnadhu ellam
Kannan peru

Male : Ooru thirunallil ooru
Odum thiruvarur thaeru
Aatta bali ketathu illa
Ayyanarru

Male : Anbin vazhi ondru
Mozhi ondru …engana
Ulagu ellam ondru
Vetri kodi kattu
Parakattum munnalae

Male : Achcham vilagatum
Vilagatum maraiattum
Athai thooki podu
Veeram vilaiyaatum
Vilaiyaatum mannmelae

Male : Naan pattu paduna
Naadaadum aadum na
Female : Nalla seidhi yaru sonnalum
Kettu ko na

Male : Vinnai kappan oruvan
Mannai kappan oruvan
Unnai ennai kakkum
Avanae avanae iraivan

Male : Endha ooril illaiada
Ellai sami
Nae sadhi illai enbuthu thanae
Nalla sami
Ammai appan mattumae
Aadhi sami
Ada attam unnai enna alla
Adikami…..heyyy…


Vinnai Kaapan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaavalan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : விண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் மண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் உன்னைக் என்னை
காக்கும் அவனே அவனே
இறைவன் (2)

ஆண் : எந்த ஊரில்
இல்லையடா எல்லைச்சாமி
நீ சாதி இல்லை என்பது தானே
நல்லச் சாமி அம்மை அப்பன்
மட்டுமே ஆதி சாமி அட ஆட்டம்
உன்னை என்ன அல்ல ஆடிக்காமி

ஆண் : விண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் மண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் உன்னைக் என்னை
காக்கும் அவனே அவனே
இறைவன்

ஆண் : ஏறு முன்னேறு
ஏறு பேரு வரும் பேரு
பேரு ஊரு அட யாதும்
இங்கே நம்ம ஊரு

ஆண் : போடு என்னோடு
போடு குடு அன்போடு குடு
வாழ்வில் அட வந்து போகும்
பள்ளம்மேடு

ஆண் : எடுடா மேளத்த
தாளத்த தெய்வத்த
இனிமேலதான் வித்த
மொத்தக் கூட்டத்த
கூட்டித்தான் கொண்டாடு

பெண் : நம்ம சொந்தத்த
பந்தத்த நெஞ்சத்த திருநாளில்
கட்டி ஒன்னா உறவாடு
அளவோடு விளையாடு

ஆண் : ஆலால கண்டனே
ஆட்டத்துக்கு மன்னனே
ஆனந்தத் தாண்டவம்
ஆடுவோமே

ஆண் : விண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் மண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் உன்னைக் என்னை
காக்கும் அவனே அவனே
இறைவன்

பெண் : விண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் மண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் உன்னைக் என்னை
காக்கும் அவனே அவனே
இறைவன்

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
யாரு இள நெஞ்சில் யாரு
கூறு அவன் காதில் கூறு
ராதை மனது சொன்னதெல்லாம்
கண்ணன் பேரு

ஆண் : ஊரு திருநாளில்
ஊரு ஓடும் திருவாரூர்
தேரு ஆட்ட பலி கேட்டதில்ல
ஐயனாரு

ஆண் : அன்பின் வழியொன்று
மொழியொன்று எங்கன உலகு
எல்லாம் ஒன்று வெற்றிக்
கொடிகட்டு பறக்கட்டும்
முன்னாலே

ஆண் : அச்சம் விலகட்டும்
விலகட்டும் மறையட்டும்
அதைத் தூக்கிப் போடு
வீரம் விளையாட்டும்
விளையாட்டும் மண்மேலே

ஆண் : நான் பாட்டுப்
பாடுனா நாடாடும்
ஆடும்னா
பெண் : நல்லசேதி
யாரு சொன்னாலும்
கேட்டு கோ னா

ஆண் : விண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் மண்ணைக் காப்பான்
ஒருவன் உன்னைக் என்னை
காக்கும் அவனே அவனே
இறைவன்

ஆண் : எந்த ஊரில்
இல்லையடா எல்லைச்சாமி
நீ சாதி இல்லை என்பது தானே
நல்லச் சாமி அம்மை அப்பன்
மட்டுமே ஆதி சாமி அட ஆட்டம்
உன்னை என்ன அல்ல ஆடிக்காமி
ஹே



Vinnai Kaapan Lyrics in English

Vinnai Kaapan Varigal in Tamil

Other Song in Kaavalan Album

Browse the complete film Kaavalan songs lyrics.

Movie Kaavalan
Music Director Vidyasagar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Shweta Mohan, Tippu

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.