Vizhiyae Vizhiyae Lyrics

Here is the Vizhiyae Vizhiyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhiyae Vizhiyae Lyrics in English

Film / Album : Idhu Kathirvelan Kadhal

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Aalap Raju

Music by : Harris Jayaraj

Male : Vizhiyae Vizhiyae
Thirai virigirathae
Unnai paarthidum velayilae
Adhilae adhilae
Padam varaigiradhae
Manam serndhidum aasaigalae

Male : Kadhiravanaaga thirindha pagal
Nilavena theyavum thunidhadhadi
Karuniramaaga irundha nizhal
Unadhoru paarvayil veluththadi

Male : Anabae unnai paarpadhum
Anubavamae
Unnaal uyir povadhum
Sugam sugamae (2)

Male : Vizhiyae Vizhiyae
Thirai virigirathae
Unnai paarthidum velayilae
Adhilae adhilae
Padam varaigiradhae
Manam serndhidum aasaigalae

Male : Edhai nee sonnaalum viyappen
Un azhagai kaiyendhi rasippen
Edhai nee sonnaalum viyappen
un azhagai kaiyendhi rasippen

Male : Adam nee seidhaalum poruppen
Un kuralai cell phonil padhithen
Pozhudhum unnodu iruppen
Un sirippil sombalgal murippen

Male : Edhai nee sonnaalum viyappen
Un azhagai kaiyendhi rasippen

Chorus : Mmmm…mmmm….mmmm
Mmmm…mmmm….mmmm

Male : Ilaiyum theendaadha kani nee
Naan suvaikkum naal kittum poru nee
Viralgal meettaadha isai nee
Mellisaiyaai en kaadhal vasam nee

Male : Thavamae seiyaadha varam nee
Pen kadalae muththangal idu nee
Ilayum theendaadha kani nee
Naan suvaikkum naal kittum poru nee….


Vizhiyae Vizhiyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Kathirvelan Kadhal

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகா் : ஆலப் ராஜூ

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : விழியே விழியே
திரை விரிகிறதே உன்னை
பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம்
வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும்
ஆசைகளே

ஆண் : கதிரவனாக திரிந்த
பகல் நிலவென தேயவும்
துணிந்ததடி கருநிறமாக
இருந்த நிழல் உனதொரு
பார்வையில் வெளுத்ததடி

ஆண் : அன்பே உன்னை
பார்ப்பதும் அனுபவமே
உன்னால் உயிர் போவதும்
சுகம் சுகமே (2)

ஆண் : விழியே விழியே
திரை விரிகிறதே உன்னை
பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம்
வரைகிறதே மனம் சேர்ந்திடும்
ஆசைகளே

ஆண் : எதை நீ சொன்னாலும்
வியப்பேன் உன் அழகை கை
ஏந்தி ரசிப்பேன் (2)

ஆண் : அடம் நீ செய்தாலும்
பொறுப்பேன் உன் குரலை
செல்போனில் பதித்தேன்
பொழுதும் உன்னோடு
இருப்பேன் உன் சிாிப்பில்
சோம்பல்கள் முறிப்பேன்

ஆண் : எதை நீ சொன்னாலும்
வியப்பேன் உன் அழகைக் கை
ஏந்தி ரசிப்பேன்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

ஆண் : இலையும் தீண்டாத
கனி நீ நான் சுவைக்கும் நாள்
கிட்டும் பொறு நீ விரல்கள்
மீட்டாத இசை நீ மெல்லிசையாய்
என் காதல் வசம் நீ

ஆண் : தவமே செய்யாத
வரம் நீ பெண் கடலே
முத்தங்கள் இடு நீ
இலையும் தீண்டாத கனி
நீ நான் சுவைக்கும் நாள்
கிட்டும் பொறு நீ



Vizhiyae Vizhiyae Lyrics in English

Vizhiyae Vizhiyae Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Kathirvelan Kadhal Album

Browse the complete film Idhu Kathirvelan Kadhal songs lyrics.

Movie Idhu Kathirvelan Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Aalap Raju

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.