Vizhiyile Lyrics

Here is the Vizhiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vizhiyile Lyrics in English

Film / Album : Bhuvana Oru Kelvi Kuri

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S. P. B. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Vizhiyilae malarndhadhu
Uyirilae kalandhadhu
Penn ennum ponnazhagae adadaa
Engengum un azhagae adadaa
Engengum un azhagae

Male : Vizhiyilae malarndhadhu
Uyirilae kalandhadhu
Penn ennum ponnazhagae adadaa
Engengum un azhagae adadaa
Engengum un azhagae

Male : Un ninaivae podhumadi
Manam mayangum
Mei marakkum mm.. mm.. mm..
Pudhu ulagin vazhi theriyum
Ponvilakkae deepamae…ae…

Male : Vizhiyilae malarndhadhu
Uyirilae kalandhadhu
Penn ennum ponnazhagae adadaa
Engengum un azhagae adadaa
Engengum un azhagae

Male : Oviyanum varaindhadhillaiyae
Unnai pol
Or azhagai kandadhillaiyae
Oviyanum varaindhadhillaiyae
Unnai pol
Or azhagai kandadhillaiyae

Male : Kaaviyaththin naayagi
Karpanaiyil oorvasi
Kangalukku vilaindha maangani
Kaadhalukku valarndha poongodi

Male : Vizhiyilae malarndhadhu
Uyirilae kalandhadhu
Penn ennum ponnazhagae adadaa
Engengum un azhagae adadaa
Engengum un azhagae

Male : Kai alavu pazhuththa
Maadhulai paalil
Nei alavu parandha punnagai
Kai alavu pazhuththa
Maadhulai paalil
Nei alavu parandha punnagai

Male : Munnazhagil kaamini
Pinnazhagil mogini
Mogamazhai thoovum megamae
Yogam vara paadum raagamae

Male : Vizhiyilae malarndhadhu
Uyirilae kalandhadhu
Penn ennum ponnazhagae adadaa
Engengum un azhagae adadaa
Engengum un azhagae
Engengum un azhagae
Hmm mm mm mm mm mm


Vizhiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhuvana Oru Kelvi Kuri

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : விழியிலே மலர்ந்தது
உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும்
பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

ஆண் : விழியிலே மலர்ந்தது
உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும்
பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

ஆண் : உன் நினைவே போதுமடி
மனம் மயங்கும்
மெய் மறக்கும் ம்…ம்ம்….
புது உலகின் வழி தெரியும்
பொன் விளக்கே தீபமே

ஆண் : விழியிலே மலர்ந்தது
உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும்
பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

ஆண் : ஓவியனும் வரைந்ததில்லையே
உன்னைப் போல்
ஓர் அழகை கண்டதில்லையே (2)

ஆண் : காவியத்தின் நாயகி
கற்பனையில் ஊர்வசி
கண்களுக்குள் விளைந்த மாங்கனி
காதலுக்கு வளர்ந்த பூங்கொடி

ஆண் : விழியிலே மலர்ந்தது
உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும்
பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

ஆண் : கையளவு பழுத்த மாதுளை பாலில்
நெய்யளவு பரந்த புன்னகை (2)

ஆண் : முன்னழகில் காமினி
பின்னழகில் மோகினி
மோக மழை தூவும் மேகமே
யோகம் வரப் பாடும் ராகமே

ஆண் : விழியிலே மலர்ந்தது
உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும்
பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே
எங்கெங்கும் உன்னழகே ம்ம்ம்ம்…..



Vizhiyile Lyrics in English

Vizhiyile Varigal in Tamil

Other Song in Bhuvana Oru Kelvi Kuri Album

Browse the complete film Bhuvana Oru Kelvi Kuri songs lyrics.

Movie Bhuvana Oru Kelvi Kuri
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.