Vroom Vroom Lyrics

Here is the Vroom Vroom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vroom Vroom Lyrics in English

Film / Album : 10 Enradhukulla

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Santosh Hariharan

  Music by : D. Imman

Female : Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee

Male : ………………………….

Male : Naan paanja bulletuthaan
Aabadhae chickletuthaan
Car otum fight jettu naan
Ponnunga magnettu naan

Male : Enakunu illa koondu
Un nenjula yenda gaandu
Unakenna venum vendu
Ennoda peru bondu

Male : Bond james bond

Male : …………………………..

Female : Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee

Male : En kannil acham illa
En polae ucham illa
Ooruku chella pulla
Ethiriku naanthaan tholla

Male : Enakunu illa   Chorus : Veli
Naa aaduravaraikum   Chorus : Jolly
Adicha ellam    Chorus : Gaali
Ennoda peru    Chorus : Koli

Male : Koli virath koli

Male : …………………………….

Female : Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee

Male : En ooru paramakudi
Naa yaaru kandu pidi
Mutha vitha athupadi
En kita kathukadi

Male : Padipuku povala tution
Aana nadipula naa oru ocean
Puthumaigalthaan en fashion
Ennoda peru hassan

Male : Hassan kamal hassan

Female : Nee nallavara illa kettavara

Male : Rendum sernthathuthaan naa
I am a hero , a villian

Male : ………………………………………….


Vroom Vroom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 10 Enradhukulla

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகா் : சந்தோஷ் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

ஆண் : …………………………

ஆண் : நான் பாஞ்சா
புல்லட்டு தான் ஆபத்தே
சிக்லெட்டு தான் கார்
ஓட்டும் ஃபைட் ஜெட்டு
நான் பொண்ணுங்க
மக்னெட்டு நான்

ஆண் : எனக்குன்னு
இல்ல கூண்டு உன்
நெஞ்சில ஏன்டா காண்டு
உனக்கென்ன வேணும்
வேண்டு என்னோட பேரு
பாண்ட்டு

ஆண் : பாண்ட்
ஜேம்ஸ் பாண்ட்

ஆண் : …………………………

பெண் : பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

ஆண் : என் கண்ணில்
அச்சம் இல்ல என் போல
உச்சம் இல்ல ஊருக்கு
செல்ல புள்ள எதிரிக்கு
நான் தான் தொல்ல

ஆண் : எனக்குன்னு இல்ல
குழு : வேலி
நா ஆடுற வரைக்கும்
குழு : ஜாலி
அடிச்சா எல்லாம்
குழு : காலி
என்னோட பேரு
குழு : கோலி

ஆண் : கோலி
விராட் கோலி

ஆண் : …………………………

பெண் : பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

ஆண் : என் ஊரு பரமக்குடி
நா யாரு கண்டுபிடி முத்த
வித்த அத்துப்படி என் கிட்ட
கத்துக்கடி

ஆண் : படிப்புக்கு
போவல டியூஷன்
ஆனா நடிப்புல நான்
ஒரு உசேன் புதுமைகள்
தான் என் பேஷன்
என்னோட பேரு ஹாசன்

ஆண் : ஹாசன்
கமல் ஹாசன்

பெண் : நீ நல்லவரா
இல்ல கெட்டவரா

ஆண் : ரெண்டும்
சோ்ந்ததுதான் நான்
ஐ எம் அ ஹீரோ
அண்ட் அ வில்லன்

ஆண் : …………………………



Vroom Vroom Lyrics in English

Vroom Vroom Varigal in Tamil

Other Song in 10 Enradhukulla Album

Browse the complete film 10 Enradhukulla songs lyrics.

Movie 10 Enradhukulla
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Santosh Hariharan

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.