Yaanji Lyrics

Here is the Yaanji Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaanji Lyrics in English

Film / Album : Vikram Vedha

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singers : Anirudh Ravichandran , Shakthisree Gopalan

Music by : Sam C.S

Female : Hoo…hoo..hoo..hoo

Male : Yaanji yaanji
En nenjil
Vandhu vandhu nikkura
Yaen yaen yaen

Male : Enna saanji saanji
Nee paarthu
unna sikka veikura
Yaen yaen yaen

Female : Kanavinil mulaikiraai
Imai anaikkayil naan
Vinavena valaigiren
Unai ninaikiyil

Male : Oh nenjaathiyae
Nenjaathiyae
Needhanadi en vaazhkaiyae
Oh..ho.oh nee enbadhae
Naan engira neeyae (2)

Male : Yaanji yean…

Female : Menmaiyaai
Mella nagarum
Enthan naatkurippil
Vanmayaai nee
Vandhu serum
Maayam enna

Female : Ennavo seigirai
Nee en aayul ellaigal
Pol aagiraai

Male : Oh ..ho..oh..
Gaandhamaai ennai ennai
Eirkkum undhan
Anbhu indru
Saandhamai ennai
Katti podum
Jaalam enna
Ketkiren kooradi
Penmaiyae

Female : Vaazhka
Poghum thooram
Neeyum naanum
Pogavenum
Endhan nenjil
Kodi aasai
Thondruthu..

Male : Nee endhan
Paathi endrum
Naanum undhan
Meedhi endrum
Kaadhal kaadhukulla
Vandhu odhudhu..ohooo
Yaanji

Male : Hooo..hoo..hooo..

Female : Un viral
Ennai chellamaaga
Theendum neram
En nizhal
Unnai ottikollum
Romba neram

Female : Porvaiyil noolena
Serndhu kondomae
Eppodhum kan moodiyae

Male : Bhrammanal aana
Bommalatam
Boomi meedhu
Noolinal aadum
Bommaiyaaga
Neeyum naanum
Aaduvom saaduvom
Meezhuvom

Female : Edho raagam
Nenjukulla vandhu vandhu
Un pera solli solli
Paaduthu

Male : En raththa cellgal unna
Kanda pinbu
Kodigal yendhi
Unna muththam seiya
Solli koovudhu

Male : Hooo..hoo..hooo..

Male : Oh nenjaathiyae
Nenjaathiyae
Needhanadi en vaazhkaiyae
Oh..ho.oh nee enbadhae
Naan engira neeyae (2)

Male : Yaanji yean…


Yaanji Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vikram Vedha

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளா் : சாம் சி.எஸ்

பெண் : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : யாஞ்சி யாஞ்சி
என் நெஞ்சில் வந்து
வந்து நிக்குற ஏன்
ஏன் ஏன்

ஆண் : என்ன சாஞ்சி
சாஞ்சி நீ பார்த்து
உன்ன சிக்க வைக்குற
ஏன் ஏன் ஏன்

பெண் : கனவினில்
முளைக்கிறாய் இமை
அணைக்கையில் நான்
வினாவென வளைகிறேன்
உன்னை நினைக்கையில்

ஆண் : ஓ நெஞ்சாத்தியே
நெஞ்சாத்தியே நீதானடி
என் வாழ்க்கையே ஓ
ஹோ ஓ நீ என்பதே
நான் என்கிற நீயே (2)

ஆண் : யாஞ்சி யாஞ்சி

பெண் : மென்மையாய்
மெல்ல நகரும் எந்தன்
நாட்குறிப்பில் வன்மயாய்
நீ வந்து சேரும் மாயம்
என்ன என்னவோ செய்கிறாய்
நீ என் ஆயுள் எல்லைகள்
போல் ஆகிறாய்

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
காந்தமாய் என்னை
என்னை ஈர்க்கும்
உந்தன் அன்பு இன்று
சாந்தமாய் என்னை
கட்டி போடும் ஜாலம்
என்ன கேட்கிறேன்
கூறடி பெண்மையே

பெண் : வாழ்க போகும்
தூரம் நீயும் நானும் போக
வேணும் எந்தன் நெஞ்சில்
கோடி ஆசை தோன்றுது

ஆண் : நீ எந்தன் பாதி
என்றும் நானும் உந்தன்
மீதி என்றும் காதல்
காதுக்குள்ள வந்து
ஓதுது ஓ ஹோ யாஞ்சி

ஆண் : ஹோ ஹோ
ஹோ

பெண் : உன் விரல்
என்னை செல்லமாக
தீண்டும் நேரம் என்
நிழல் உன்னை
ஒட்டிக்கொள்ளும்
ரொம்ப நேரம்

பெண் : போர்வையில்
நூல் என சேர்ந்து
கொண்டோமே எப்போதும்
கண் மூடியே

ஆண் : பிரம்மனால்
ஆன பொம்மலாட்டம்
பூமி மீது நூலினால்
ஆடும் பொம்மையாக
நீயும் நானும் ஆடுவோம்
சாடுவோம் மீளுவோம்

பெண் : ஏதோ ராகம்
நெஞ்சுக்குள்ள வந்து
வந்து உன் பேரை
சொல்லி சொல்லி பாடுது

ஆண் : என் ரத்த செல்கள்
உன்ன கண்ட பின்பு
கொடிகள் ஏந்தி உன்ன
முத்தம் செய்ய சொல்லி
கூவுது

ஆண் : ஹோ ஹோ
ஹோ

ஆண் : ஓ நெஞ்சாத்தியே
நெஞ்சாத்தியே நீதானடி
என் வாழ்க்கையே ஓ
ஹோ ஓ நீ என்பதே
நான் என்கிற நீயே (2)

ஆண் : யாஞ்சி ஏன்



Yaanji Lyrics in English

Yaanji Varigal in Tamil

Other Song in Vikram Vedha Album

Browse the complete film Vikram Vedha songs lyrics.

Movie Vikram Vedha
Music Director Sam C.S
Lyricist Mohan Rajan
Singer Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.