Yaar Purintha Pavam Lyrics

Here is the Yaar Purintha Pavam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Purintha Pavam Lyrics in English

Film / Album : Amma Irukka

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Yaar purintha paavam idhu
Yaar thalaiyil vizhunthidumo
Oorariya mudiyaamal
Unmaithaan urangidumo

Male : Thaai vadivil koyil konda
Dheivamthaan vaaraatho
Vaai thiranthu vazhakkil nalla
Theerppu ondru kooraatho

Male : Yaar purintha paavam idhu
Yaar thalaiyil vizhunthidumo
Oorariya mudiyaamal
Unmaithaan urangidumo

Male : Aasai vazhi sendraanae
Avan seitha kaariyamaa
Tharperumai kondaanae
Avan nadiththa naadagamaa

Male : Moorkkanukku undaana
Mun kobam kaaranamaa
Moovarukkul yaarammaa
Ambigaiyae koorammaa….

Male : Thaai vadivil koyil konda
Dheivamthaan vaaraatho
Vaai thiranthu vazhakkil nalla
Theerppu ondru kooraatho

Male : Kadhal varam kidaikkaamal
Thavam seiyyum poongodiyum
Kalyaanam kondaada
Avan ninaiththa paingiliyum

Male : Aalukkoru dhisaiyaaga
Alai paayum naalammaa
Moovarukkul yaarammaa
Ambigaiyae koorammaa….

Male : Yaar purintha paavam idhu
Yaar thalaiyil vizhunthidumo
Oorariya mudiyaamal
Unmaithaan urangidumo

Male : Thaai vadivil koyil konda
Dheivamthaan vaaraatho
Vaai thiranthu vazhakkil nalla
Theerppu ondru kooraatho
Theerppu ondru kooraatho…..
Theerppu ondru kooraatho…..


Yaar Purintha Pavam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Irukka

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : யார் புரிந்த பாவம் இது
யார் தலையில் விழுந்திடுமோ
ஊரறிய முடியாமல்
உண்மைதான் உறங்கிடுமோ

ஆண் : தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட
தெய்வம்தான் வாராதோ
வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல
தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ…..

ஆண் : யார் புரிந்த பாவம் இது
யார் தலையில் விழுந்திடுமோ
ஊரறிய முடியாமல்
உண்மைதான் உறங்கிடுமோ

ஆண் : ஆசை வழி சென்றானே
அவன் செய்த காரியமா
தற்பெருமை கொண்டானே
அவன் நடித்த நாடகமா

ஆண் : மூர்க்கனுக்கு உண்டான
முன் கோபம் காரணமா
மூவருக்குள் யாரம்மா
அம்பிகையே கூறம்மா…..

ஆண் : தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட
தெய்வம்தான் வாராதோ
வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல
தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ…..

ஆண் : காதல் வரம் கிடைக்காமல்
தவம் செய்யும் பூங்கொடியும்
கல்யாணம் கொண்டாட
அவன் நினைத்த பைங்கிளியும்

ஆண் : ஆளுக்கொரு திசையாக
அலை பாயும் நாளம்மா
மூவருக்குள் யாரம்மா
அம்பிகையே கூறம்மா…..

ஆண் : யார் புரிந்த பாவம் இது
யார் தலையில் விழுந்திடுமோ
ஊரறிய முடியாமல்
உண்மைதான் உறங்கிடுமோ

ஆண் : தாய் வடிவில் கோயில் கொண்ட
தெய்வம்தான் வாராதோ
வாய் திறந்து வழக்கில் நல்ல
தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ…..
தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ…..
தீர்ப்பு ஒன்று கூறாதோ…..



Yaar Purintha Pavam Lyrics in English

Yaar Purintha Pavam Varigal in Tamil

Other Song in Amma Irukka Album

Browse the complete film Amma Irukka songs lyrics.

Movie Amma Irukka
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.