Yaar Veettu Roja Lyrics

Here is the Yaar Veettu Roja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Veettu Roja Lyrics in English

Film / Album : Ore Raththam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chitra

Music by : Devendran

Female : Yaar veettu roja intha raja
Kaiyil naalae yaenthum pudhu roja
Yaar annai yaar thanthai adhuthaanae vinthai
Sontham edhuvena solvaayadaa

Female : Pudhirae….vaa kaalai kadhirae….vaa
Dheivam thantha sontham pantham neeyae
Kurunagai purinthidum ilam piraiyo

Female : Yaar veettu roja intha raja….

Female : Yaaro oru thaai madiyil pooththa vantha mullai
Paavam athai vaaimozhiya arinthidaatha pillai
Yaar manam yaar vasam yaar solla koodum
Unmaiyum oomaiyaai aanathu yaeno

Female : Uchchi mazhayil thanneer vellam pirakkum
Vanga kaalil thaanae vanthu kalakkum
Adhil naan maghizhnthida thaanae
Indru innoru sangamam aachchu

Female : Kaiyil nee thavazhnthidaththaanae
Enthan thunbamum thukkamum pochu
Nanthavanathinil vanthu sirikira
Poovae maghizham poove
Unnai anaiththida
Alli eduththida naan mayanga

Female : Yaar veettu roja intha raja
Kaiyil naalae yaenthum pudhu roja
Yaar annai yaar thanthai adhuthaanae vinthai
Sontham edhuvena solvaayadaa

Female : Thendral iru kaal mulaiththu
Thavazhnthu vanthathenna
Minnal iru kann malarnthu
Mazhalai solvathenna
Inbamae unnai naan thottalil pottu
Aariro endru naan paadanum paattu

Female : Sangai eduththu paalai ootti viduven
Thanga sathangai kaalil mattividuvaen
Oru maamara kuyil pole
Intha mandrathithil nee vanthu koova

Female : Ila thaamarai kodi polae
Enthan tholgalil nee vanthu thaavaa
Alli iraiththidum kalla siripporu
Veenai pesum veenai
Kannam sivanthida muththam padhikkaiyil naan uruga

Female : Yaar veettu roja intha raja
Kaiyil naalae yaenthum pudhu roja
Yaar annai yaar thanthai adhuthaanae vinthai
Sontham edhuvena solvaayadaa

Female : Pudhirae….vaa kaalai kadhirae….vaa
Dheivam thantha sontham pantham neeyae
Kurunagai purinthidum ilam piraiyo

Female : Yaar veettu roja intha raja….


Yaar Veettu Roja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ore Raththam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா
யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை
சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண் : புதிரே…..வா காலைக் கதிரே…..வா
தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ
குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ

பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா

பெண் : யாரோ ஒரு தாய் மடியில் பூத்த வந்த முல்லை
பாவம் அதை வாய்மொழிய அறிந்திடாத பிள்ளை
யார் மனம் யார் வசம் யார் சொல்லக் கூடும்
உண்மையும் ஊமையாய் ஆனது ஏனோ

பெண் : உச்சி மலையில் தண்ணீர் வெள்ளம் பிறக்கும்
வங்கக் கடலில் தானே வந்து கலக்கும்
அதில் நான் மகிழ்ந்திட தானே
இன்று இன்னொரு சங்கமம் ஆச்சு

பெண் : கையில் நீ தவழ்ந்திடத்தானே
எந்தன் துன்பமும் துக்கமும் போச்சு
நந்தவனத்தினில் வந்து சிரிக்கிற
பூவே மகிழம் பூவே
உன்னை அணைத்திட
அள்ளி எடுத்திட நான் மயங்க

பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா
யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை
சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண் : தென்றல் இரு கால் முளைத்து
தவழ்ந்து வந்ததென்ன
மின்னல் இரு கண் மலர்ந்து
மழலை சொல்வதென்ன
இன்பமே உன்னை நான் தொட்டிலில் போட்டு
ஆரிரோ என்று நான் பாடணும் பாட்டு

பெண் : சங்கை எடுத்து பாலை ஊட்டி விடுவேன்
தங்க சதங்கை காலில் மாட்டிவிடுவேன்
ஒரு மாமரக் குயில் போலே
இந்த மன்றத்தில் நீ வந்து கூவ

பெண் : இளந்தாமரைக் கொடி போலே
எந்தன் தோள்களில் நீ வந்து தாவ
அள்ளி இறைத்திடும் கள்ளச் சிரிப்பொரு
வீணை பேசும் வீணை
கன்னம் சிவந்திட முத்தம் பதிக்கையில் நான் உருக

பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா
கையில் நானே ஏந்தும் புது ரோஜா
யார் அன்னை யார் தந்தை அதுதானே விந்தை
சொந்தம் எதுவென சொல்வாயடா

பெண் : புதிரே…..வா காலைக் கதிரே…..வா
தெய்வம் தந்த சொந்தம் பந்தம் நீயோ
குறுநகை புரிந்திடும் இளம் பிறையோ

பெண் : யார் வீட்டு ரோஜா இந்த ராஜா…



Yaar Veettu Roja Lyrics in English

Yaar Veettu Roja Varigal in Tamil

Other Song in Ore Raththam Album

Browse the complete film Ore Raththam songs lyrics.

Movie Ore Raththam
Music Director Devendran
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.