Yaen Indha Thindattam Lyrics

Here is the Yaen Indha Thindattam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaen Indha Thindattam Lyrics in English

Film / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Yaenintha thindaattam kannaa
Naanenna ariyaatha pennaa

Female : Yaenintha thindaattam kannaa
Naanenna ariyaatha pennaa
Engae un veera pechchu
Ellaam neththodu pochu
Neeyenthan kai bommaithaanae summaa vaa

Female : Yaenintha thindaattam kannaa
Naanenna ariyaatha pennaa

Female : Unakku theriyaamal naan kanda inbam
Urimai kondaada alla
Unakku theriyaamal naan kanda inbam
Urimai kondaada alla

Female : Thittam pottaenyaa naanunnai vella
Vettri en pakkam verenna solla
Thittam pottaenyaa naanunnai vella
Vettri en pakkam verenna solla

Female : Yaenintha thindaattam kannaa
Naanenna ariyaatha pennaa

Male : Haei you pick pocket
Police will arrest you see

Female : Kaasai thirudinaal
Kai vilangai poottalaam
Kadhalai thirudiputtaenyaa
Sattam thadukkaatha thiruttaiyyaa kadhal
Thottu thazhuvaamal theeraathu mogam

Male : Yaenintha kondaatam kannae
Naan unnai arivendi pennae
Yaenintha kondaatam kannae
Naan unnai arivendi pennae
Naanam pennukku venum
Neram vanthaalae koorum
Nee enthan kai paavaithaanae

Male : Yaenintha kondaatam kannae
Naan unnai arivendi pennae

Male : Thaali un maarbil ponnoonjal aada
Thaaramaaga nee maara vendum
Thaali un maarbil ponnoonjal aada
Thaaramaaga nee maara vendum

Male : Nalla thaayaana pinnaalae thaalaattu
Nalla thaayaana pinnaalae thaalaattu
Anbu thaampathyam ondrythaan un vettri
Anbu thaampathyam ondrythaan un vettri

Male : Yaenintha kondaatam kannae
Naan unnai arivendi pennae
Naanam pennukku venum
Neram vanthaalae koorum
Nee enthan kai paavaithaanae
Laalaalaa laalaalaalaa ha haa
Laalaalaa laalaalaalaa laalaalaalaa


Yaen Indha Thindattam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maria My Darling

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : ஏனிந்த திண்டாட்டம் கண்ணா
நானென்ன அறியாத பெண்ணா

பெண் : ஏனிந்த திண்டாட்டம் கண்ணா
நானென்ன அறியாத பெண்ணா
எங்கே உன் வீரப் பேச்சு
எல்லாம் நேத்தோடு போச்சு
நீயெந்தன் கைப் பொம்மைதானே சும்மா வா

பெண் : ஏனிந்த திண்டாட்டம் கண்ணா
நானென்ன அறியாத பெண்ணா

பெண் : உனக்கு தெரியாமல் நான் கண்ட இன்பம்
உரிமை கொண்டாட அல்ல
உனக்கு தெரியாமல் நான் கண்ட இன்பம்
உரிமை கொண்டாட அல்ல

பெண் : திட்டம் போட்டேன்யா நானுன்னை வெல்ல
வெற்றி என் பக்கம் வேறென்ன சொல்ல
திட்டம் போட்டேன்யா நானுன்னை வெல்ல
வெற்றி என் பக்கம் வேறென்ன சொல்ல

பெண் : ஏனிந்த திண்டாட்டம் கண்ணா
நானென்ன அறியாத பெண்ணா

ஆண் : ஹேய் யூ பிக்பாக்கெட்
போலீஸ் வில் அரெஸ்ட் யூ சி

பெண் : காசை திருடினால்
கை விலங்கை பூட்டலாம்
காதலை திருடிபுட்டேன்யா
சட்டம் தடுக்காத திருட்டய்யா காதல்
தொட்டு தழுவாமல் தீராது மோகம்

ஆண் : ஏனிந்த கொண்டாட்டம் கண்ணே
நான் உன்னை அறிவேன்டி பெண்ணே
ஏனிந்த கொண்டாட்டம் கண்ணே
நான் உன்னை அறிவேன்டி பெண்ணே
நாணம் பெண்ணுக்கு வேணும்
நேரம் வந்தாலே கூறும்
நீ எந்தன் கைப்பாவைதானே

ஆண் : ஏனிந்த கொண்டாட்டம் கண்ணே
நான் உன்னை அறிவேன்டி பெண்ணே

ஆண் : தாலி உன் மார்பில் பொன்னூஞ்சல் ஆட
தாரமாக நீ மாற வேண்டும்
தாலி உன் மார்பில் பொன்னூஞ்சல் ஆட
தாரமாக நீ மாற வேண்டும்

ஆண் : நல்ல தாயான பின்னாலே தாலாட்டு
நல்ல தாயான பின்னாலே தாலாட்டு
அன்பு தாம்பத்யம் ஒன்றேதான் உன் வெற்றி
அன்பு தாம்பத்யம் ஒன்றேதான் உன் வெற்றி

ஆண் : ஏனிந்த கொண்டாட்டம் கண்ணே
நான் உன்னை அறிவேன்டி பெண்ணே
நாணம் பெண்ணுக்கு வேணும்
நேரம் வந்தாலே கூறும்
நீ எந்தன் கைப்பாவை தானே
லாலாலா லாலாலாலா ஹ ஹா
லாலாலா லாலாலாலா லாலாலாலா



Yaen Indha Thindattam Lyrics in English

Yaen Indha Thindattam Varigal in Tamil

Other Song in Maria My Darling Album

Browse the complete film Maria My Darling songs lyrics.

Movie Maria My Darling
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Aalangudi Somu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.