Yarin Vaalkai Lyrics

Here is the Yarin Vaalkai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yarin Vaalkai Lyrics in English

Film / Album : Naduvan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Santhosh Jayakaran

Music by : Dharan Kumar

Male : Yaarin vaazhkai idhu
Yaarin moochu idhu
Yaarin udalukkul naano
Yaarai ketkiren sol bimbamae

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

Male : Yaarin vaazhkai idhu
Yaarin moochu idhu
Yaarin udalukkul naano
Yaarai ketkiren sol bimbamae

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

Female : ……………….

Male : Naan unai nee enaai
Kaanavae nikazhnthakavenna
Thozhiyaai kaadhalaai
Maravae nikazhnthakavenna

Male : Nee endhan mugavari endro
Nan undhan nigazhpadam endro
Kalathin pokkil marakkoodum
Adhan nikazhnthakavenna…

Male : En vaazhvin thonridam veru
Un vaazhvin seridam veru
Nigazhnthakavinalae
Ingae thikazhkiroma

Male : Yaarin perunkadhaiyil
Neeyum nanum siru
Paththirangal ena aanom
Yaarin kavithaiyil sol aagirom

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae

Male : Naanum naanum oor enthiram enavae
Maari vittathaai thondridum kanavae
Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male : Veru or idhazh punnagai ondru
Endhan idhazhilae pookkudhu indru
Endrum endrumae udhira kudadhae


Yarin Vaalkai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naduvan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சந்தோஷ் ஜெயகரன்

இசை அமைப்பாளர் : தரன் குமார்

ஆண் : யாரின் வாழ்க்கை இது
யாரின் மூச்சு இது
யாரின் உடலுக்குள் நானோ
யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண் : யாரின் வாழ்க்கை இது
யாரின் மூச்சு இது
யாரின் உடலுக்குள் நானோ
யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

பெண் : ……………………

பெண் : நான் உனை நீ எனை
காணவே நிகழ்ந்தகவென்ன
தோழியாய் காதலாய்
மாறவே நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண் : நீ எந்தன் முகவரி என்றோ
நான் உந்தன் நிகழ்படம் என்றோ
காலத்தின் போக்கில் மாறக்கூடும்
அதன் நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண் : என் வாழ்வின் தோன்றிடம் வேறு
உன் வாழ்வின் சேரிடம் வேறு
நிகழ்ந்தகவினாலே
இங்கே திகழ்க்கிறோமா

ஆண் : யாரின் பெருங்கதையில்
நீயும் நானும் சிறு
பாத்திரங்கள் என ஆனோம்
யாரின் கவிதையில் சொல்லாகிறோம்

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண் : நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே
மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே
என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண் : வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று
எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று
என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே



Yarin Vaalkai Lyrics in English

Yarin Vaalkai Varigal in Tamil

Other Song in Naduvan Album

Browse the complete film Naduvan songs lyrics.

Movie Naduvan
Music Director Dharan Kumar
Lyricist Madhan Karky
Singer Santhosh Jayakaran

Lyrics Added by: Mirunan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.