Yedakoodam Lyrics

Here is the Yedakoodam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yedakoodam Lyrics in English

Film / Album : Selfie

Lyrics Writer : Arivu

Singer : Arivu

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Arivu

Male : Thottu paaru thottu paaru
Soora kaththi
Kattupaadu vittu pona
Kathukkutti

Male : Buthikulla buthikullaa
Pathukkatti
Kotha thudikuthu una
Saavugraaki

Male : Soora kenda kottayil
Era kunju vetta thaan
Araathaana moolaiyum
Kara vachaa
Katha kanthal thaan

Male : Evan potta route u la
Panam paatha kaatula
Erangatha seekiram
Erangitta oru end illa

Male : Yeda koodam
Yemathu paadam paadam
Yedakoodam
Yemathu paadam paadam

Male : Vazhi vidu vazhi vidu
Varuvathai parugidu
Perugidu
Muzhangidu muzhuvathum
Unathenavae

Male : Uruvedu uruvedu
Uliyena malaiyinai thulaiyidu
Yerangidu thunivathe
Thunaiyenavae

Male : Niyaam ellam thaarai vaarthu
Aadu un pokile
Yettai ellam thookki potte
Yeru nee metile

Male : Thaanagave aalagidu
Aanana medhavi aanalum aadama
Nee odidu

Male : Soora kenda kottayil
Era kunju vetta thaan
Araathaana moolaiyum
Kara vachaa
Katha kanthal thaan

Male : Evan potta route u la
Panam paatha kaatula
Erangatha seekiram
Erangitta oru end illa

Male : Yeda koodam
Yemathu paadam paadam
Yedakoodam
Yemathu paadam paadam


Yedakoodam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Selfie

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர் : அறிவு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : அறிவு

ஆண் : தொட்டு பாரு தொட்டு பாரு
சூர கத்தி
கட்டுபாடு விட்டு போனா
கத்துக்குட்டி

ஆண் : புத்திகுள்ள புத்திகுள்ள
பாத்துக்கட்டி
கொத்த துடிக்குது உன
சாவுக்ராக்கி

ஆண் : சுரா கெண்ட கோட்டையில்
ஏரா குஞ்சு வேட்ட தான்
அராத்தான மூளையும்
கர வச்சா
கத கந்தல் தான்

ஆண் : எவன் போட்ட ரூட்டுல
பணம் பாத்த காட்டுல
எறங்காத சீக்கிரம்
எறங்கிட்டா ஒரு எண்ட் இல்ல

ஆண் : ஏடா கூடம்
ஏமாத்து பாடம் பாடம்
ஏடாகூடம்
ஏமாத்து பாடம் பாடம்

ஆண் : வழி விடு வழி விடு
வருவதை பருகிடு
பெருகிடு
முழங்கிடு முழவதும்
உனதெனவே

ஆண் : உருவெடு உருவெடு
உளியென மலையினை துளையிடு
எறங்கிடு துணிவதே துணையெனவே

ஆண் : நியாயம் எல்லாம் தாரை வார்த்து
ஆடு உன் போக்கிலே
ஏட்டை எல்லாம் தூக்கி போட்டே
ஏறு நீ மேட்டிலே

ஆண் : தானாகவே ஆளாகிடு
ஆணான மேதாவி ஆனாலும் ஆடமா
நீ ஓடிடு

ஆண் : சுரா கெண்ட கோட்டையில்
ஏரா குஞ்சு வேட்ட தான்
ஆராத்தான மூளையும்
கர வச்சா
கத கந்தல் தான்

ஆண் : எவன் போட்ட ரூட்டுல
பணம் பாத்த காட்டுல
எறங்காத சீக்கிரம்
எறங்கிட்டா ஒரு எண்ட் இல்ல

ஆண் : ஏடா கூடம்
ஏமாத்து பாடம் பாடம்
ஏடாகூடம்
ஏமாத்து பாடம் பாடம்



Yedakoodam Lyrics in English

Yedakoodam Varigal in Tamil

Other Song in Selfie Album

Browse the complete film Selfie songs lyrics.

Movie Selfie
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Arivu
Singer Arivu

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.