Yeh Ponnu Meenatchi Ore Lyrics

Here is the Yeh Ponnu Meenatchi Ore Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yeh Ponnu Meenatchi Ore Lyrics in English

Film / Album : Kalloori Kanavugal

Lyrics Writer : Durai Sanjeevi

Singers : Gangai Amaran, Krishna Chandar, Shankar , Sathish

Music by : Mani Raja

Male : Ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam
Adi ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam

Male : Sirichi mayakki thalukki kulukki pesa vaayendi
Iniyaen thayakkam sari vaa atha petha kannatti nee
Chorus : Ye ye ye ye

Male : Adi ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam

Male : Sonna andha ragasiyathasolaikkullae thaan
Kanna moodi sirichikittaa selaikullae thaan

Male : Ava sonna andha ragasiyathasolaikkullae thaan
Kanna moodi sirichikittaa selaikullae thaan

Male : Aalai izhuthu pottukittu sirippukullae thaan
Aalai izhuthu pottukittu sirippukullae thaan
Marainjaa olinjaa kaninjaa atha petha kannatti nee

Chorus : Ye ye ye ye

Male : Ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam…

Male : Saamandhi poova moodi maraikka thaavani pottaala
Sangathi onnu kaadhula solla kannam sevandhaala

Male : Saamandhi poova moodi maraikka thaavani pottaala
Sangathi onnu kaadhula solla kannam sevandhaala

Male : Thingatkizhamai thedhiya kuruchi sirichikittalaa
Aamada
Thingatkizhamai thedhiya kuruchi sirichikittalaa
Pudhusaa elasaa therinjaa atha petha kannatti nee

Chorus : Ye ye ye ye

All : Adi ye ponnu meenatchi orae kondattam
Onna serndhu paaduvom kaadhal vandattam

Male : Sirichi mayakki thalukki kulukki pesa vaayendi
Iniyaen thayakkam sari vaa atha petha kannatti nee…yeahh


Yeh Ponnu Meenatchi Ore Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalloori Kanavugal

Lyrics Writer : Durai Sanjeevi

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன், கிருஷ்ண சந்தர், ஷங்கர் மற்றும் சதீஷ்

இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா

ஆண் : ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்
அடி ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சிரிச்சி மயக்கி தளுக்கி குலுக்கி பேச வாயேன்டி
இனியேன் தயக்கம் சரி வா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ …..

ஆண் : அடி ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சொன்னா அந்த ரகசியத்த சோலைக்குள்ளே தான்
கண்ண மூடி சிரிச்சுக்கிட்டா சேலைக்குள்ளே தான்

ஆண் : அவ சொன்னா அந்த ரகசியத்த சோலைக்குள்ளே தான்
கண்ண மூடி சிரிச்சுக்கிட்டா சேலைக்குள்ளே தான்

ஆண் : ஆளை இழுத்துப் போட்டுக்கிட்டா சிரிப்புக்குள்ளேதான்
ஆளை இழுத்துப் போட்டுக்கிட்டா சிரிப்புக்குள்ளேதான்
மறைஞ்சா ஒளிஞ்சா கனிஞ்சா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ …..

ஆண் : ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சாமந்திப் பூவ மூடி மறைக்க தாவணி போட்டாளா
சங்கதி ஒண்ணு காதுல சொல்ல கன்னம் செவந்தாளா

ஆண் : சாமந்திப் பூவ மூடி மறைக்க தாவணி போட்டாளா
சங்கதி ஒண்ணு காதுல சொல்ல கன்னம் செவந்தாளா

ஆண் : திங்கட்கிழமை தேதிய குறிச்சு சிரிச்சுகிட்டாளா
திங்கட்கிழமை தேதிய குறிச்சு சிரிச்சுகிட்டாளா
புதுசா எளசா தெரிஞ்சா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ

குழு : ஏ ஏ ஏ ஏ …..

அனைவரும் : அடி ஏ பொண்ணு மீனாட்சி ஒரே கொண்டாட்டம்
ஒண்ணா சேர்ந்து பாடுவோம் காதல் வண்டாட்டம்

ஆண் : சிரிச்சி மயக்கி தளுக்கி குலுக்கி பேச வாயேன்டி
இனியேன் தயக்கம் சரி வா அத்த பெத்த கண்ணாட்டி நீ



Yeh Ponnu Meenatchi Ore Lyrics in English

Yeh Ponnu Meenatchi Ore Varigal in Tamil

Other Song in Kalloori Kanavugal Album

Browse the complete film Kalloori Kanavugal songs lyrics.

Movie Kalloori Kanavugal
Music Director Mani Raja
Lyricist Durai Sanjeevi
Singer Gangai Amaran, Krishna Chandar, Sathish, Shankar

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.