Yele Ilanchingamey Lyrics

Here is the Yele Ilanchingamey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yele Ilanchingamey Lyrics in English

Film / Album : Cobra

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Rakshita Suresh

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Pa. Vijay

Female : Yele ilanchingamae
En saami nenjamae.. oh aariraroo
Yele ilanchingamae
En saami nenjamae
Un kudavae naan iruppen
Kooraya kaathu nippen sogam andama

Female : Andha aagaasa veethiyila
Sooriya yaanaiyila
Oorkolam pogaa poren
Oorellaam aalaporen irulae illaama

Female : Pudhusa oru boomi
Unakkundu saami
Thaalaattum thaai madiya
Thaanga varuven

Female : Anbukul poththi vaika
Enayae ne marakka
Devatha koottam unna thedi varum

Female : Yele ilanchingamae
En saami nenjamae
Un kudave naan iruppen
Kooraya kaathu nippen sogam andama

Female : Kaalamum maarumae
Kaayamum maarumae
Dhisai ellaam vidiyumae
Ethuvumae mudiyum mudiyumae

Female : Pogum vazhi nizhal pola
Kannukku mel imai pola
Vazhi thunaiya varuven naanae

Female : Yele ilanchingamae
En saami nenjamae
Un kudave naan iruppen
Kooraya kaathu nippen sogam andama

Female : Andha aagaasa veethiyila
Sooriya yaanaiyila
Oorkolam pogaa poren
Oorellaam aalaporen irulae illaama


Yele Ilanchingamey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cobra

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : ரக்ஷிதா சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர்  : பா. விஜய்

பெண் : ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே ஓ ஆரிராரோ
ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன் சோகம் அண்டாம

பெண் : அந்த ஆகாச வீதியில
சூரிய யானையில
ஊர்கோலம் போக போறேன்
ஊரெல்லாம் ஆளப்போறேன் இருளே இல்லாம

பெண் : புதுசா ஒரு பூமி
உனக்குண்டு சாமி
தாலாட்டும் தாய் மடியா தாங்க வருவேன்
அன்புக்குள் பொத்தி வைக்க
எனயே நீ மறக்க
தேவத கூட்டம் உன்ன தேடி வரும்

பெண் : ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன் சோகம் அண்டாம

பெண் : காலமே மாறுமே
காயமும் மாறுமே
திசை எல்லாம் விடியுமே
எதுவுமே முடியும் முடியுமே

பெண் : போகும் வழி நிழல் போல
கண்ணுக்கு மேல் இமை போல
வழி துணையா வருவேன் நானே

பெண் : ஏலே ஏலே எளஞ்சிங்கமே
என் சாமி நெஞ்சமே
உன் கூடவே நான் இருப்பேன்
கூரயா காத்து நிப்பேன் சோகம் அண்டாம

பெண் : அந்த ஆகாச வீதியில
சூரிய யானையில
ஊர்கோலம் போக போறேன்
ஊரெல்லாம் ஆளப்போறேன் இருளே இல்லாம



Yele Ilanchingamey Lyrics in English

Yele Ilanchingamey Varigal in Tamil

Other Song in Cobra Album

Browse the complete film Cobra songs lyrics.

Movie Cobra
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Pa.Vijay
Singer Rakshita Suresh

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.