Yennai Theriyuma Lyrics

Here is the Yennai Theriyuma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yennai Theriyuma Lyrics in English

Film / Album : Kudiyirundha Koyil

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T.M. Soundararajan

              Music by : M.S. Viswanathan

Male : Ennai theriyuma (2)
Naan sirithu pazhagi
Karuthai kavarum
Rasigan ennai theriyuma

Chorus : Aaaaaa……..

Male : Ungal kavalai
Maraka kavidhai paadum
Kavignan ennai theriyuma

Chorus : Aaaaaa……..

Male : Ennai theriyuma
Naan sirithu pazhagi
Karuthai kavarum
Rasigan ennai theriyuma

Male : Ungal kavalai
Maraka kavidhai paadum
Kavignan ennai theriyuma

Male : Aaha rasigan
Aaha rasigan nalla
Rasigan nalla rasigan
Ungal rasigan ungal rasigan

Male : Naan puthumaiyaanavan
Ulagai purinthu kondavan
Nalla azhagai therinthu
Manathai koduthu
Anbil vaazhbavan (2)

Chorus : Aadalaam paadalaam
Anaivarum koodalaam

Male : Vaazhvai solai aakalaam
Indha kaalam udhavi seiya
Ingu yaarum uravu kola (2)

Male : Andha uravai
Kondu manitha
Inathai alanthu paarkalaam

Male : Isaiyilae mithakalaam
Ethaiyumae marakalaam

Chorus : Isaiyilae mithakalaam
Ethaiyumae marakalaam

Male : Ennai theriyuma
Naan sirithu pazhagi
Karuthai kavarum
Rasigan ennai theriyuma

Male : Ungal kavalai
Maraka kavidhai paadum
Kavignan ennai theriyuma

Male : Aaha rasigan
Aaha rasigan nalla
Rasigan nalla rasigan
Ungal rasigan ungal rasigan

Male : ……………………..

Male : Oru silaiyai kandenae
Adhu sirika kandenae
Indha azhagu enna azhagu
Endru mayangi nindrenae (2)

Male : Vaanilae oru
Nila nerilae iru nila
Kaadhal amuthai pozhiyalaam

Male : Aaha rasigan
Aaha rasigan nalla
Rasigan nalla rasigan
Ungal rasigan ungal rasigan

Chorus : ……………………………….


Yennai Theriyuma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudiyirundha Koyil

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என்னை தெரியுமா
என்னை தெரியுமா நான்
சிரித்து பழகி கருத்தை
கவரும் ரசிகன் என்னை
தெரியுமா

குழு : ஆஆஆஆஆ

ஆண் : உங்கள் கவலை
மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னை தெரியுமா

குழு : ஆஆஆஆஆ

ஆண் : என்னை தெரியுமா நான்
சிரித்து பழகி கருத்தை
கவரும் ரசிகன் என்னை
தெரியுமா

ஆண் : உங்கள் கவலை
மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னை தெரியுமா

ஆண் : ஆஹா ரசிகன்
ஆஹா ரசிகன் நல்ல
ரசிகன் நல்ல ரசிகன்
உங்கள் ரசிகன் உங்கள்
ரசிகன்

ஆண் : நான் புதுமையானவன்
உலகை புரிந்து கொண்டவன்
நல்ல அழகை தெரிந்து மனதை
கொடுத்து அன்பில் வாழ்பவன் (2)

குழு : ஆடலாம் பாடலாம்
அனைவரும் கூடலாம்

ஆண் : வாழ்வை
சோலை ஆக்கலாம்
இந்த காலம் உதவி
செய்ய இங்கு யாரும்
உறவு கொள்ள (2)

ஆண் : அந்த உறவை
கொண்டு மனித இனத்தை
அளந்து பார்க்கலாம்

ஆண் : இசையிலே
மிதக்கலாம் எதையுமே
மறக்கலாம்

குழு : இசையிலே
மிதக்கலாம் எதையுமே
மறக்கலாம்

ஆண் : என்னை தெரியுமா நான்
சிரித்து பழகி கருத்தை
கவரும் ரசிகன் என்னை
தெரியுமா

ஆண் : உங்கள் கவலை
மறக்க கவிதை பாடும்
கவிஞன் என்னை தெரியுமா

ஆண் : ஆஹா ரசிகன்
ஆஹா ரசிகன் நல்ல
ரசிகன் நல்ல ரசிகன்
உங்கள் ரசிகன் உங்கள்
ரசிகன்

ஆண் : ……………………

ஆண் : ஒரு சிலையை
கண்டேனே அது சிரிக்க
கண்டேனே இந்த அழகு
என்ன அழகு என்று மயங்கி
நின்றேனே (2)

ஆண் : வானிலே
ஒரு நிலா நேரிலே
இரு நிலா காதல்
அமுதை பொழியலாம்

ஆண் : ஆஹா ரசிகன்
ஆஹா ரசிகன் நல்ல
ரசிகன் நல்ல ரசிகன்
உங்கள் ரசிகன் உங்கள்
ரசிகன்

குழு : ……………………



Yennai Theriyuma Lyrics in English

Yennai Theriyuma Varigal in Tamil

Other Song in Kudiyirundha Koyil Album

Browse the complete film Kudiyirundha Koyil songs lyrics.

Movie Kudiyirundha Koyil
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.