Yeno Yeno Yeno Yeno Lyrics

Here is the Yeno Yeno Yeno Yeno Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yeno Yeno Yeno Yeno Lyrics in English

Film / Album : Yaar Ivan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Sharmila , Deepak

Music by : S. S. Thaman

Female : Yeno yeno yeno yeno yeno yeno
Yeno yeno yeno yeno yeno yeno

Male : Adadaa maatikichae heartu maatikichae
Loveula vizhundhuduchae hae hae haei
Adi unnai paarthathumae
Ennai tholaichenae
Rombha confuse aanenae..ye ye

Male : Rocket yeri thaan pogaama
Rekka koodathaan illama
Vaanam melae unnalae
Naanum parakkiren di

Male : Ratha oottam thaenaachu
Night dayum un paechi
Panju pola unaalae
Naanum midhakkiren di

Female : Yeno yeno yeno yeno yeno yeno
Yeno yeno yeno yeno yeno yeno

Male : Adadaa maatikichae heartu maatikichae
Adiyae azhagae adiyae azhagae

Male : …………………………..

Male : Mangalyaanai pol parappenae
Mangai un meedhu midhappenae
Aalroundu the world suttrum
Satelite naanthaanae

Male : Kaatru polae varuvenae
Unadhu moochil nuzhaivenae
All the time journey seiven
Kannae unnudanae

Female : Yeno yeno yeno yeno yeno yeno
Yeno yeno yeno yeno yeno yeno

Male : Gudmorning sollidum podhu
Cofee naan tharuven
Gud nightil nee thoongidum podhu
Moon lightaai varuven

Male : Pennae un punnagai kettu
Ringtonaai veippen
Kannae nee kanavil vandhaal
Imai rendai thaippen

Male : Boomi mel ulla kaadhal ellaam
Pookalaakki naan koduppenae
Konjam un kaadhal thaanae
Badhilaai ketkkiren haa haa

Female : Yeno yeno yeno yeno yeno yeno
Yeno yeno yeno yeno yeno yeno


Yeno Yeno Yeno Yeno Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yaar Ivan

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : ஷர்மிளா மற்றும் தீபக்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். தமன்

பெண் : ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ

ஆண் : அடடா மாட்டிக்கிச்சே ஹார்ட்டு மாட்டிக்கிச்சே
லவ்வுல விழுந்திடுச்சே..ஹே..ஹே..ஹேய்..
அடி உன்னை பார்த்ததுமே
என்னை தொலைச்சேனே…
ரொம்ப கன்ப்யூஸ் ஆனேனே..ஏ..ஏ..

ஆண் : ராக்கெட் ஏறி தான் போகாம
ரெக்க கூடத்தான் இல்லாமே
வானம் மேலே உன்னாலே
நானும் பறக்கிறேன் டி

ஆண் : ரத்த ஓட்டம் தேனாச்சு
நைட்டு டேயும் உன் பேச்சி
பஞ்சு போல உன்னாலே
நானும் மிதக்கிறேன் டி

பெண் : ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ

ஆண் : அடடா மாட்டிக்கிச்சே ஹார்ட்டு மாட்டிகிச்சே
அடியே அழகே அடியே அழகே

ஆண் : ………………….

ஆண் : மங்கள்யானை போல் பறப்பேனே
மங்கை உன் மீது மிதப்பேனே
ஆல் ரவுண்டு தே வேல்ர்ட் சுற்றும்
ஸ்ட்டடிலைட் நான்தானே

ஆண் : காற்று போலே வருவேனே
உனது மூச்சில் நுழைவேனே
ஆல் தே டைம் ஜேர்னி செய்வேன்
கண்ணே உன்னுடனே

பெண் : ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ

ஆண் : குட்மார்னிங் சொல்லிடும் போது
காப்பி நான் தருவேன்
குட்நைட்டில் நீ தூங்கிடும்போது
மூன் லைட்டாய் வருவேன்

ஆண் : பெண்ணே உன் புன்னகை கேட்டு
ரிங்டோனாய் வைப்பேன்
கண்ணே நீ கனவில் வந்தால்
இமை ரெண்டை தைப்பேன்

ஆண் : பூமி மேலுள்ள காதலெல்லாம்
பூக்களாக்கி நான் கொடுப்பேனே
கொஞ்சம் உன் காதல் தானே
பதிலாய் கேட்கின்றேன் ஹோ ஹோ

பெண் : ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ
ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ ஏனோ….



Yeno Yeno Yeno Yeno Lyrics in English

Yeno Yeno Yeno Yeno Varigal in Tamil

Other Song in Yaar Ivan Album

Browse the complete film Yaar Ivan songs lyrics.

Movie Yaar Ivan
Music Director S. S. Thaman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Deepak, Sharmila

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.