Yerikarai Thottathile Yezhai Lyrics

Here is the Yerikarai Thottathile Yezhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yerikarai Thottathile Yezhai Lyrics in English

Film / Album : Oli Piranthathu

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Yaerikkarai thottaththilae
Yaezhai vachchu vaazhakkannu
Yaerikkarai thottaththilae
Yaezhai vachchu vaazhakkannu
Thoppaaga maaravillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae

Female : Yaerikkarai thottaththilae
Yaezhai vachchu vaazhakkannu
Thoppaaga maaravillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae

Female : Maalai onnu thanthaanga
Manaiviyinnu sonnaanga
Rasaththi adiyae rasaththi

Female : Maalai onnu thanthaanga
Manaiviyinnu sonnaanga
Rasaththi adiyae rasaththi

Female : Kolamida vaasalilae
Kondu vanthaar koodaiyilae
Kolamida vaasalilae
Kondu vanthaar koodaiyilae
Vaazhum vagai puriyavillaiyae rasaththi
Vedhanaigal theeravillaiyae adi rasaththi
Vedhanaigal theeravillaiyae….

Female : Aandavana thedikittu
Koyilukku poyirunthaen
Rasaththi adiyae rasaththi
Aandavana thedikittu
Koyilukku poyirunthaen
Rasaththi adiyae rasaththi

Female : Aalayaththil dheivamillai
Abalai ennai kaakkavillai
Aalayaththil dheivamillai
Abalai ennai kaakkavillai
Dheivaththukkum irakkammillaiyae rasaththi
Theroda veedhiyillaiyae rasaththi
Theroda veedhiyillaiyae…..

Female : Yaerikkarai thottaththilae
Yaezhai vachchu vaazhakkannu
Thoppaaga maaravillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae adi rasaththi
Kaappaaththa yaarumillaiyae….


Yerikarai Thottathile Yezhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oli Piranthathu

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : ஏரிக்கரை தோட்டத்திலே
ஏழை வச்ச வாழக்கன்னு
ஏரிக்கரை தோட்டத்திலே
ஏழை வச்ச வாழக்கன்னு
தோப்பாக மாறவில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே…..

பெண் : ஏரிக்கரை தோட்டத்திலே
ஏழை வச்ச வாழக்கன்னு
தோப்பாக மாறவில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே…..

பெண் : மாலை ஒன்னு தந்தாங்க
மனைவியின்னு சொன்னாங்க
ராசாத்தி அடியே ராசாத்தி

பெண் : மாலை ஒன்னு தந்தாங்க
மனைவியின்னு சொன்னாங்க
ராசாத்தி அடியே ராசாத்தி

பெண் : கோலமிட வாசலிலே
கொண்டு வந்தார் கூடையிலே
கோலமிட வாசலிலே
கொண்டு வந்தார் கூடையிலே
வாழும் வகை புரியவில்லையே ராசாத்தி
வேதனைகள் தீரவில்லையே அடி ராசாத்தி
வேதனைகள் தீரவில்லையே…….

பெண் : ஏரிக்கரை தோட்டத்திலே
ஏழை வச்ச வாழக்கன்னு
தோப்பாக மாறவில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே…..

பெண் : ஆண்டவன தேடிக்கிட்டு
கோயிலுக்கு போயிருந்தேன்
ராசாத்தி அடியே ராசாத்தி
ஆண்டவன தேடிக்கிட்டு
கோயிலுக்கு போயிருந்தேன்
ராசாத்தி அடியே ராசாத்தி

பெண் : ஆலயத்தில் தெய்வமில்லை
அபலை என்னை காக்கவில்லை
ஆலயத்தில் தெய்வமில்லை
அபலை என்னை காக்கவில்லை
தெய்வத்துக்கும் இரக்கமில்லையே ராசாத்தி
தேரோட வீதியில்லையே ராசாத்தி…
தேரோட வீதியில்லையே…….

பெண் : ஏரிக்கரை தோட்டத்திலே
ஏழை வச்ச வாழக்கன்னு
தோப்பாக மாறவில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே அடி ராசாத்தி
காப்பாத்த யாருமில்லையே……



Yerikarai Thottathile Yezhai Lyrics in English

Yerikarai Thottathile Yezhai Varigal in Tamil

Other Song in Oli Piranthathu Album

Browse the complete film Oli Piranthathu songs lyrics.

Movie Oli Piranthathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Aalangudi Somu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.