Yelakkai Malai Mele Lyrics

Here is the Yelakkai Malai Mele Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yelakkai Malai Mele Lyrics in English

Film / Album : Erimalai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Yaelakkaai malai melae giraamakka vanthaalaam
Parikkaatha poovaattam vayasu ponn ninnaalaam
Female : Aah aah aah
Male : Yaelakkaai malai melae giraamakka vanthaalaam
Parikkaatha poovaattam vayasu ponn ninnaalaam
Female : Aah aah aah

Male : Idhu pani kottum raaththiri neram
Female : Aah aah
Male : Ivar porththikka porvaiya kaanom
Female : Aah aah

Male : Idhu pani kottum raaththiri neram
Ivar porththikka porvaiya kaanom
Poththikka vaa mama poo vaadi polaamaa
Manasu rendum koodaamae odhungiththaan nippomaa

Male : Yaelakkaai malai melae giraamakka vanthaalaam
Parikkaatha poovaattam vayasu ponn ninnaalaam

Male : Aahaa kodi pudikka sokkuthu kannu
Female : Aah aah aah
Male : Aahaa kaadu therinju vanthathu maanu
Female : Aah aah aah

Male : Aahaa kodi pudikka sokkuthu kannu
Aahaa kaadu therinju vanthathu maanu
Kattiyanaikka aasaiyirukkaa
Kaththiya polae meesaiyirukkaa

Male : Irunthaa neettuga avanavan thola
Vizhuthaa paappom azhagiya maala
Irunthaa neettuga avanavan thola
Vizhuthaa paappom azhagiya maala

Male : Kidaikkanum sari jodithaan
Kodhikkuthu ila naadithaan
Iva vishayaththa thaedura aalu
Ingu koodaiya koottaththil yaaru

Male : Yaelakkaai malai melae giraamakka vanthaalaam
Parikkaatha poovaattam vayasu ponn ninnaalaam

Male : Aahaa unna nenaichchu aasaiyum thulla
Aahaa yaekkam irukku yaaridam solla
Aahaa unna nenaichchu aasaiyum thulla
Yaekkam irukku yaaridam solla
Kotti muzhakka melam irukku
Mettukku yaeththa thaalam irukku

Male : Aahaa thaniya naan ingu vaadura poovai
Thunaiyaa nee vara verenna thevai
Ahaa ahaa ahaa
Aahaa thaniya naan ingu vaadura poovai
Thunaiyaa nee vara verenna thevai

Male : Thudikkithu oru ponnuthaan
Kodhikkuthu manam onnuthaan
Ada idhaivida naanennaa solvaen
Intha jaadaiyai paarththathum mella

Male : Yaelakkaai malai melae
Female : Aamam
Male : Giraamakka vanthaalaam
Female : Aamam
Male : Parikkaatha poovaattam
Female : Aamam
Male : Vayasu ponn ninnaalaam
Female : Aamam


Yelakkai Malai Mele Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Erimalai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஏலக்காய் மலை மேலே கிராமக்கா வந்தாளாம்
பறிக்காத பூவாட்டம் வயசுப் பொண் நின்னாளாம்
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்
ஆண் : ஏலக்காய் மலை மேலே கிராமக்கா வந்தாளாம்
பறிக்காத பூவாட்டம் வயசுப் பொண் நின்னாளாம்
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : இது பனிக் கொட்டும் ராத்திரி நேரம்
பெண் : ஆஹ் ஆஹ்
ஆண் : இவ போர்த்திக்க போர்வைய காணோம்
பெண் : ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : இது பனிக் கொட்டும் ராத்திரி நேரம்
இவ போர்த்திக்க போர்வைய காணோம்
போத்திக்க வா மாமா பூ வாடி போலாமா
மனசு ரெண்டும் கூடாமே ஒதுங்கித்தான் நிப்போமா

ஆண் : ஏலக்காய் மலை மேலே கிராமக்கா வந்தாளாம்
பறிக்காத பூவாட்டம் வயசுப் பொண் நின்னாளாம்

ஆண் : ஆஹா கோடிப் புடிக்க சொக்குது கண்ணு
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்
ஆண் : ஆஹா காடு தெரிஞ்சு வந்தது மானு
பெண் : ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : ஆஹா கோடிப் புடிக்க சொக்குது கண்ணு
ஆஹா காடு தெரிஞ்சு வந்தது மானு
கட்டியணைக்க ஆசையிருக்கா
கத்தியப் போலே மீசையிருக்கா

ஆண் : இருந்தா நீட்டுங்க அவனவன் தோள
விழுதா பாப்போம் அழகிய மால
இருந்தா நீட்டுங்க அவனவன் தோள
விழுதா பாப்போம் அழகிய மால

ஆண் : கிடைக்கணும் சரி ஜோடிதான்
கொதிக்குது இள நாடிதான்
இவ விஷயத்த தேடுற ஆளு
இங்கு கூடிய கூட்டத்தில் யாரு

ஆண் : ஏலக்காய் மலை மேலே கிராமக்கா வந்தாளாம்
பறிக்காத பூவாட்டம் வயசுப் பொண் நின்னாளாம்

ஆண் : ஆஹா உன்ன நெனச்சு ஆசையும் துள்ள
ஆஹா ஏக்கம் இருக்கு யாரிடம் சொல்ல
ஆஹா உன்ன நெனச்சு ஆசையும் துள்ள
ஏக்கம் இருக்கு யாரிடம் சொல்ல
கொட்டி முழக்க மேளம் இருக்கு
மெட்டுக்கு ஏத்த தாளம் இருக்கு

ஆண் : ஆஹா தனியா நான் இங்கு வாடுற பூவை
துணையா நீ வர வேறென்ன தேவை
அஹா அஹா அஹா
ஆஹா தனியா நான் இங்கு வாடுற பூவை
துணையா நீ வர வேறென்ன தேவை

ஆண் : துடிக்கிது ஒரு பொண்ணுதான்
கொதிக்குது மனம் ஒண்ணுதான்
அட இதைவிட நானென்ன சொல்வேன்
இந்த ஜாடையை பார்த்ததும் மெல்ல

ஆண் : ஏலக்காய் மலை மேலே
பெண் : ஆமாம்
ஆண் : கிராமக்கா வந்தாளாம்
பெண் : ஆமாம்
ஆண் : பறிக்காத பூவாட்டம்
பெண் : ஆமாம்
ஆண் : வயசுப் பொண் நின்னாளாம்
பெண் : ஆமாம்



Yelakkai Malai Mele Lyrics in English

Yelakkai Malai Mele Varigal in Tamil

Other Song in Erimalai Album

Browse the complete film Erimalai songs lyrics.

Movie Erimalai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.