Kannukku Kannana Katchi Lyrics

Here is the Kannukku Kannana Katchi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannukku Kannana Katchi Lyrics in English

Film / Album : Raja Malaiya Simman

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan -Ramamoorthy

Female : Kannukku kannaana kaatchi
En kalaiyin perumaikake iyarkkai saatchi

Female : Kannukku kannaana kaatchi
En kalaiyin perumaikake iyarkkai saatchi
Kannukku kannaana kaatchi

Female : Minnal ennum oru maadhu
Vaan mega malar solai meedhu
Minnal ennum oru maadhu
Vaan mega malar solai meedhu
Thannai maranthaadum velaiyilae
Idi thaalangal podum thappaadhu

Female : Kannukku kannaana kaatchi
Kannukku kannaana kaatchi

Female : Haa…aaa…aa..
Pongum kadal ennum kanni
Than angam alaipaaaya thulli
Pongum kadal ennum kanni
Than angam alaipaaaya thulli
Thingal mugam kaanum inbathilae
Dhinam seerudan aaduvathellaam

Female : Kannukku kannaana kaatchi
Kannukku kannaana kaatchi

Female : Mannil mozhi thondrum munnae
Than kangalinaal ennam thannai
Innoruvar unara sonnathellaam
Inaiyaedhum illaadha abinayamae

Female : Kannukku kannaana kaatchi
En kalaiyin perumaikake iyarkkai saatchi
Kannukku kannaana kaatchi
Kannukku kannaana kaatchi


Kannukku Kannana Katchi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Malaiya Simman

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி :  பி.சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி
என் கலையின் பெருமைக்கே இயற்கை காட்சி

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி
என் கலையின் பெருமைக்கே இயற்கை காட்சி

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி

பெண் : மின்னல் என்னும் ஒரு மாது
வான் மேக மலர்ச் சோலை மீது
மின்னல் என்னும் ஒரு மாது
வான் மேக மலர்ச் சோலை மீது
தன்னை மறந்தாடும் வேளையிலே
இடி தாளங்கள் போடும் தப்பாது….

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி
என் கலையின் பெருமைக்கே இயற்கை காட்சி

பெண் : ஆ…ஆஆ…ஆஅ….
பொங்கும் கடல் என்னும் கன்னி – தன்
அங்கம் அலைபாயத் துள்ளி
பொங்கும் கடல் என்னும் கன்னி – தன்
அங்கம் அலைபாயத் துள்ளி
திங்கள் முகம் காணும் இன்பத்திலே தினம்
சீருடன் ஆடுவதெல்லாமே…..

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி
என் கலையின் பெருமைக்கே இயற்கை காட்சி

பெண் : மண்ணில் மொழி தோன்றும் முன்னே
தன் கண்களினால் எண்ணம் தன்னை
இன்னொருவர் உணர சொன்னதெல்லாம்
இணையேதும் இல்லாத அபிநயமே….

பெண் : கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி
என் கலையின் பெருமைக்கே இயற்கை காட்சி
கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி
கண்ணுக்கு கண்ணான காட்சி



Kannukku Kannana Katchi Lyrics in English

Kannukku Kannana Katchi Varigal in Tamil

Other Song in Raja Malaiya Simman Album

Browse the complete film Raja Malaiya Simman songs lyrics.

Movie Raja Malaiya Simman
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.