Pudhiya Paravai Paranthathe Lyrics

Here is the Pudhiya Paravai Paranthathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pudhiya Paravai Paranthathe Lyrics in English

Film / Album : Thendral Varum Theru

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Nilavu eenthum velaiyil
Uravai thaedi paadutho

Female : Unnaiththaan unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan sollaththaan
Thaviththaalo

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Idhaya vaasal thedutho

Chorus : ……………

Femae : Kaaladi saththam thanthathae
Nenjinil muththam
Korkkaiyin muththu konjuthae
Kingini koththu

Female : Devathai endru paaraatta
Sinthamizh sangam koodiyatho
Kadhalan perai thaalaatta
Kaavadi sinthu paadiyatho

Female : Unnaiththaan azhaiththaal
Sollaththaan thaviththaal
Thavith….thaa…..lo…..

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Idhaya vaasal thedutho

Chorus : ……………

Female : Vaigaiyin oram mannavaa
Nee varum neram
Enna un kangal nonthathae
Panguni thingal

Female : Jenmangal yaezhum pothaathu
Dhevanin maarbil poo thodukka
Thegamum ondru pothaathu
Dhevanin kaigal thaen edukka

Female : Unnaiththaan azhaiththaal
Sollaththaan thaviththaal
Thavith….thaa…..lo…..

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Nilavu eenthum velaiyil
Uravai thaedi paadutho

Female : Unnaiththaan unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan sollaththaan
Thaviththaalo

Female : Pudhiya paravai paranthathae
Idhaya vaasal thedutho
Idhaya vaasal thedutho…..


Pudhiya Paravai Paranthathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thendral Varum Theru

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
நிலவு நீந்தும் வேளையில்
உறவைத் தேடி பாடுதோ

பெண் : உன்னைத்தான் உன்னைத்தான்
அழைத்தாளோ
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான்
தவித்தாளோ

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ

குழு : …………………………

பெண் : காலடி சத்தம் தந்ததே
நெஞ்சினில் முத்தம்
கொற்கையின் முத்து கொஞ்சுதே
கிண்கிணி கொத்து

பெண் : தேவதை என்று பாராட்ட
சிந்தமிழ் சங்கம் கூடியதோ
காதலன் பேரை தாலாட்ட
காவடிசிந்து பாடியதோ

பெண் : உன்னைத்தான் அழைத்தாள்
சொல்லத்தான் தவித்தாள்
தவித்…..தா….ளோ….

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ

குழு : …………………………

பெண் : வைகையின் ஓரம் மன்னவா
நீ வரும் நேரம்
என்ன உன் கண்கள் நொந்ததே
பங்குனி திங்கள்

பெண் : ஜென்மங்கள் ஏழும் போதாது
தேவனின் மார்பில் பூ தொடுக்க
தேகமும் ஒன்று போதாது
தேவனின் கைகள் தேன் எடுக்க

பெண் : உன்னைத்தான் அழைத்தாள்
சொல்லத்தான் தவித்தாள்
தவித்…..தா….ளோ

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
நிலவு நீந்தும் வேளையில்
உறவைத் தேடி பாடுதோ

பெண் : உன்னைத்தான் உன்னைத்தான்
அழைத்தாளோ
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான்
தவித்தாளோ

பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ…..



Pudhiya Paravai Paranthathe Lyrics in English

Pudhiya Paravai Paranthathe Varigal in Tamil

Other Song in Thendral Varum Theru Album

Browse the complete film Thendral Varum Theru songs lyrics.

Movie Thendral Varum Theru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Swarnalatha

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.