Here is the Kannirendum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kannirendum Lyrics in English
Film / Album : Anbarivu
Lyrics Writer : Thamarai
Singer : Saindhavi
Music by : Hiphop Tamizha
Female : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae
Chorus : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae
Female : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae
Female : Kadal neeya karai naana
Alai pola anbai alli thara
Imai neeya kanavugal naana
Kalaiyamal ennai pootti vaikkirayae
Female : Indha nodi podhum innum enna venum
Michamulla aayul vaazhndhu viduven
Ethanaiyo aasai ullukkulla veesa
Enna solli pesa yengi kidakken
Female : Unnaala oorunga ippo
Ellamae maaruthae paar
Sollaama vaanamum peyidhae
Vellaama kooduthu paar
Female : Paadatha thaalatta naan paada venum
Thoongaadha thookkatha nee thoonganum
Oottatha paal sora naan oota venum
Unnaamal nee ooda naan kenjanum
Chorus : Kadal neeya karai naana
Alai pola anbai alli thara
Imai neeya kanavugal naana
Kanaiyamal ennai pootti vaikkirayae
Female : Kannirendum neeyae kanaakkalum neeyae
Kanneer thuli neeyae en amudhae
Kannirendum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Anbarivu
Lyrics Writer : Thamarai
பாடகி : சைந்தவி
இசை அமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா
பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
குழு : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே
என் அமுதே
பெண் : கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே
பெண் : இந்த நொடி போதும் இன்னும் என்ன வேணும்
மிச்சமுள்ள ஆயுள் வாழ்ந்துவிடுவேன்
எத்தனையோ ஆச உள்ளுக்குள்ள வீச
என்ன சொல்லி பேச ஏங்கி கெடக்கேன்
பெண் : உன்னால ஊருங்க இப்போ
எல்லெண்ணமே மாறுதே பார்
சொல்லாம வானமும் பெய்யுதே
வெள்ளெலாமா கூடுது பார்
பெண் : பார் பாடாத தாலட்ட நான் பாட வேணும்
தூங்காத தூக்கத்த நீ தூங்கணும்
ஊட்டாத பாசோற நான் ஊட்ட வேணும்
நோகாமல் நீ ஓட நான் கெஞ்சணும்
குழு : கடல் நீயா கரை நானா அலை போல அன்பை அள்ளி தர
இமை நீயா கனவுகள் நானா
கனையாமல் என்னை பூட்டி வைக்கிறாயே
பெண் : கண்ணிரண்டும் நீயே கனாக்களும் நீயே
கண்ணீர் துளி நீயே என் அமுதே
Kannirendum Lyrics in English
Kannirendum Varigal in Tamil
Other Song in Anbarivu Album
Browse the complete film Anbarivu songs lyrics.
Movie | Anbarivu |
Music Director | Hip Hop Tamizha |
Lyricist | Thamarai |
Singer | Saindhavi |
Lyrics Added by: Abisekan
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.