90’s Kid Lyrics

Here is the 90’s Kid Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


90’s Kid Lyrics in English

Film / Album : Naai Sekar

Lyrics Writer : Kishore Rajkumar

Singer : G.V. Prakash Kumar

Music by : Ajesh

Male : Heroine neethaan ma
Joker-u naanthaan ma
Hero-ve vandhzalum paarthukalaam

Male : CSK neethan ma
RCB naanthan ma
Finals-u vandhaalum thothukalaam

Male : Neethaanae baby ennoda queen-u
Color edhum red-u wine-u
Whatsapp-il naanum vitten ma train-u
Ada always you are mine-u

Male : 90’s-u kid thaan ma
Basic-aave naanum good-u ma good-u ma
Friend zone-eh pannaalum
One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Male : 90’s-u kid thaan ma
Basic-aave naanum good-u ma good-u ma
Friend zone-eh pannaalum
One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Male : Unkooda aiyyo day night-ah
Naanum alanjen photo edukka
Thaniyae thaan nerungi unkooda
Pesa vandhaa thalli pora

Male : Ava thaan siracha cute-ah
Moracha lite-ah
Sarukki viludhenae flat-ah
Devadha neril vandhaa
Varam thaan thandhaa
Life-ah aakitaalae
White-ah bright-ah

Male : Unkooda ippo aanenae friend-u
Sikkirama husband-u
Idhu thaanae ippo latest-u trend-u
En love-ku illa end-u

Male : Neethaanae baby ennoda queen-u
Color ethum red-u wine-u
Whatsapp-il naanum vitten ma train-u
Ada always you are mine-u

Male : 90’s-u kid thaan ma
Basic-aave naanum good-u ma good-u ma
Friend zone-eh pannalum
One side-u love-u ma love-u ma love-u ma

Male : 90’s-u kid thaan ma
Basic-aave naanum good-u ma good-u ma
Friend zone-eh pannalum
One side-u love-u ma love-u ma love-u ma


90’s Kid Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naai Sekar

Lyrics Writer : Kishore Rajkumar

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர்  : அஜீஷ்

ஆண் : ஹீரோயினே நீதான் மா
ஜோகரு நான்தான் மா
ஹீரோவே வந்தாலும் பார்த்துக்கலாம்

ஆண் :  சிஎஸ்கே நீதான் மா
ஆர்சிபீ நான்தான் மா
பைனல்சுனு வந்தாலும் தோத்துகலாம்

ஆண் : நீதானே பேபி என்னோட குயினு
கலர் எதும் ரெட்டுனு ஒய்னு
வாட்சபில் நானும் விட்டேன் மா ட்ரைன்னு
அட ஆல்வேஸ் யு ஆர் மைனு

ஆண் : நைன்டிஸ் கிட் தான் மா
பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா
பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும்
ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண் : நைன்டிஸ் கிட் தான் மா
பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா
பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும்
ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண் : உன்கூட அய்யோ டே நைட்டா
நானும் அலஞ்சேன் போட்டோ எடுக்க
தனியே தான் நெருங்கி உன்கூட
பேச வந்தா தள்ளி போற

ஆண் : அவ தான் சிரிச்சா கியுட்டா
மொரச்சா லைட்டா
சறுக்கி விழுந்தேனே பிளாட்டா
தேவத நேரில் வந்தா
வரம் தான் தந்தா
லைபா ஆகிட்டாளே
வைட்டா ப்ரைட்டா

ஆண் : உன்கூட இப்போ ஆனேனே பிரண்டு
சீக்கிரமா ஹஸ்பெண்டு
இது தானே இப்போ லேட்டஸ்ட்டு ட்ரெண்டு
என் லவ்வுக்கு இல்ல எண்டு

ஆண் : நீதானே பேபி என்னோட குயினு
கலர் எதும் ரெட்டு வின்னு
வாட்சபுல நானும் விட்டேன் மா ட்ரைன்னு
அட ஆல்வேஸ் யு ஆர் மைனு

ஆண் : நைன்டிஸ் கிட் தான் மா
பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா
பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும்
ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மா

ஆண் : நைன்டிஸ் கிட் தான் மா
பேசிக்காவே நானும் குட்டு மா குட்டு மா
பிரண்ட் ஜோனே பண்ணாலும்
ஒன் சைடு லவ்வு மா லவ்வு மா லவ்வு மாa



90’s Kid Lyrics in English

90’s Kid Varigal in Tamil

Other Song in Naai Sekar Album

Browse the complete film Naai Sekar songs lyrics.

Movie Naai Sekar
Music Director Ajesh
Lyricist Kishore Rajkumar
Singer G.V. Prakash Kumar

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.