Ennil Vazhum Jeevane Lyrics

Here is the Ennil Vazhum Jeevane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennil Vazhum Jeevane Lyrics in English

Film / Album : Muthalali Amma

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , K. J. Jesudass

Music by : Chandrabose

Female : Aaa…..aaa….aaa….aa…..aa….

Male : Ennil vaazhum jeevanae hoi
Inbam ennum raagamae
Female : Oru vaanaga sorkkam kaaladiyoram
Vanthathai naan paarththaen

Male : Nee konjidum neram anjugam pesum
Senthamizh naan kettaen

Female : Ennil vaazhum jeevanae hoi
Inbam ennum raagamae

Male : Kannmani unthan kaaladiyosai
Adhuthaan enakku suga raagam
Female : Kadhalan naalum kangalil pesum
Mozhithaan enakku pudhu vedham

Male : Kaigalil thaavi kaarkuzhal neevi
Female : Kaigalil thaavi kaarkuzhal neevi
Male : Anaikkum anaippil pasiyaarum….hoi

Female : Ennil vaazhum jeevanae hoi
Male : Inbam ennum raagamae

Male : Bharathidasan paarvaiyil thondrum
Azhagin sirippae neethaanaa
Female : Appadiyaanaal naanunnai ketppaen
Thamizhin iyakkam needhaanaa

Male : Kattilil naalum kavi arangerum
Female : Kattilil naalum kavi arangerum
Male : Ilamai ninaive nalanthaanaa hoi…

Female : Ennil vaazhum jeevanae hoi
Inbam ennum raagamae
Male : Oru vaanaga sorkkam kaaladiyoram
Vanthathai naan paarththaen

Female : Nee konjidum neram anjugam pesum
Senthamizh naan kettaen

Both : Ennil vaazhum jeevanae hoi
Inbam ennum raagamae……


Ennil Vazhum Jeevane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthalali Amma

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஆஆ….ஆஆ….ஆஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்…
இன்பம் என்னும் ராகமே
பெண் : ஒரு வானக சொர்க்கம் காலடியோரம்
வந்ததை நான் பார்த்தேன்

ஆண் : நீ கொஞ்சிடும் நேரம் அஞ்சுகம் பேசும்
செந்தமிழ் நான் கேட்டேன்

பெண் : என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்…
இன்பம் என்னும் ராகமே…

ஆண் : கண்மணி உந்தன் காலடியோசை
அதுதான் எனக்கு சுக ராகம்
பெண் : காதலன் நாளும் கண்களில் பேசும்
மொழிதான் எனக்கு புது வேதம்

ஆண் : கைகளில் தாவி கார்க்குழல் நீவி
பெண் : கைகளில் தாவி கார்க்குழல் நீவி
ஆண் : அணைக்கும் அணைப்பில் பசியாறும்….ஹோய்..

பெண் : என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்…
ஆண் : இன்பம் என்னும் ராகமே…

ஆண் : பாரதிதாசன் பார்வையில் தோன்றும்
அழகின் சிரிப்பே நீதானா
பெண் : அப்படியானால் நானுன்னை கேட்பேன்
தமிழின் இயக்கம் நீதானா

ஆண் : கட்டிலில் நாளும் கவி அரங்கேறும்
பெண் : கட்டிலில் நாளும் கவி அரங்கேறும்
ஆண் : இளமை நினைவே நலந்தானா ஹோய்….

பெண் : என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்…
இன்பம் என்னும் ராகமே
ஆண் : ஒரு வானக சொர்க்கம் காலடியோரம்
வந்ததை நான் பார்த்தேன்

பெண் : நீ கொஞ்சிடும் நேரம் அஞ்சுகம் பேசும்
செந்தமிழ் நான் கேட்டேன்

இருவர் : என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்…
இன்பம் என்னும் ராகமே…



Ennil Vazhum Jeevane Lyrics in English

Ennil Vazhum Jeevane Varigal in Tamil

Other Song in Muthalali Amma Album

Browse the complete film Muthalali Amma songs lyrics.

Movie Muthalali Amma
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.