Thottum Thodathathu Lyrics

Here is the Thottum Thodathathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottum Thodathathu Lyrics in English

Film / Album : Meendum Vazhven

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu
Aadinaal raani naan
Jodiyin raaja nee

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

Female : Oru tharam eduthathum
Madhu kinnam viduma
Udarkattu mayakkathai
Maranthoru manamaa
Adhai ida unakkindha aattathil sugama
Ponaal varadhu …hmmm ponaal varadhu
Hmm mm ponaal varadhu

Female : Oru tharam eduthathum
Madhu kinnam viduma
Udarkattu mayakkathai
Maranthoru manamaa
Adhai ida unakkindha aattathil sugama
Ponaal varadhu ..

Female : Kallil irangu nee pennil mayangu
Kaadhal vazhangu kai kattil urangu
Aadinaal raani naan
Jodiyin raaja nee

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu

Female : Kaivittu ponadhai pidippathu sulabam
Kadasiyil unnidam panam vandhu kuviyum
Kanniyin paattukkku kaaranam puriyum
Seettai vidaathae hmmm seettai vidaathae
Hmm mm aattam vidaathae

Female : Kaivittu ponadhai pidippathu sulabam
Kadasiyil unnidam panam vandhu kuviyum
Kanniyin paattukkku kaaranam puriyum
Seettai vidaathae

Female : Nottum kedaikkum en sondham kedaikkum
Ketkkum varaikkum en paattum pirakkum
Aadinaal raani naan
Jodiyin raaja nee

Female : Thottum thodathathu
Idhu pattum padathathu
Unnai mattum vidaathathu


Thottum Thodathathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meendum Vazhven

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண் : ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா
உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா
அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா
போனால் வராது ஹ்ம்ம் போனால் வராது
ஹ்ம் ஹ்ம் போனால் வராது

பெண் : ஒரு தரம் எடுத்ததும் மதுக்கிண்ணம் விடுமா
உடற்கட்டு மயக்கத்தை மறந்தொரு மனமா
அதைவிட உனக்கிந்த ஆட்டத்தில் சுகமா
போனால் வராது

பெண் : கள்ளில் இறங்கு நீ பெண்ணில் மயங்கு
காதல் வழங்கு கைக்கட்டில் உறங்கு………….
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது

பெண் : கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம்
கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும்
கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும்
சீட்டை விடாதே……ஹ்ம்ம் சீட்டை விடாதே……..
ஹ்ம்ம் ஹ்ம் ஆட்டம் விடாதே……..

பெண் : கைவிட்டுப் போனதைப் பிடிப்பது சுலபம்
கடைசியில் உன்னிடம் பணம் வந்து குவியும்
கன்னியின் பாட்டுக்குக் காரணம் புரியும்
சீட்டை விடாதே……

பெண் : நோட்டும் கிடைக்கும் என் சொந்தம் கிடைக்கும்
கேட்கும் வரைக்கும் என் பாட்டும் பிறக்கும்
ஆடினால் ராணி நான் ஜோடியின் ராஜா நீ

பெண் : தொட்டும் தொடாதது இது பட்டும் பாடாதது
உன்னை மட்டும் விடாதது



Thottum Thodathathu Lyrics in English

Thottum Thodathathu Varigal in Tamil

Other Song in Meendum Vazhven Album

Browse the complete film Meendum Vazhven songs lyrics.

Movie Meendum Vazhven
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.