Here is the Va Va Mysooru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Va Va Mysooru Lyrics in English
Film / Album : Aduthathu Albert
Lyrics Writer : Vaali
Singers : Malaysia Vasudevan, S. Janaki , Ramesh
Music by : Ilayaraja
Male : Vaa vaa mysooru malliyae
Inbavallaiyae
Aahaa…..anbu kuyil needhaandi
Anthi veyil niramthaandi
Pachchai kili polae irukkirae nee….
Pachcharisi polae sirikkirae….
Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae
Female : Innum enna sollidu kannaa
Malligaiyai killidu mannaa
Thulluthu ullam killa killa
Female : Pollaatha killaadi neethaan
Ottaathae orasaathae
Female : Aahaa…..haa…..aahaa….haa….
Male : Silampoli polae sirikkirae ponnu
Kalai maanin inamthaano un kannu…
Male : Idi polae sirikkirae ponnu
Kottaanin inamthaano un kannu….
Female : Ennai nee pugalaathae
Ila nenju thaangaathae
Naalum nee ennai neengaathae
Male : Adi needhaandi sandaikaari
Elivaalu kondakkaari
Female : Vilaiyaada vaa mama…..
Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae
Male : Mazhai mugil polae koondhalai kandaen
Pennae nee ponnilavu theriyaathaa
Male : Thaarchatti polae thalai mudi kandaen
Pennae nee peithaanae puriyaathaa
Female : Anbae nee paaraattu
Ennaiththaan seeraattu
Female : Pothum un paattai nippaattu
Male : Adi kili mookku oiyaari
En sali mookku singaariyae
Female : Uravaada vaa…..mama…..
Female : Poyyaa munnooru milliyae
Puththi illaiyae
Aahaa….unna kandu miralaatha
Chinna ponnu kidaiyaathu
Un azhagu naanthaan paadavaa
Naan unnai kandu oodi oliyavaa
Male : Ada vaa vaa munnooru millayae
Jodi illaiyae
Aahaa andangkaakaa needhaandi
Attakkari niramthaandi
Pathrakaali polae irukkirae nee
Villangalai polae sirikkirae
Female : Innum enna sollidu kannaa
Malligaiyai killidu mannaa
Thulluthu ullam killa killa
Female : Pollaatha killaadi neethaan
Ottaathae orasaathae
Female : Aahaa…..haa…..aahaa….haa….
Va Va Mysooru Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Aduthathu Albert
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். ஜானகி மற்றும் ரமேஷ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : வா வா மைசூரு மல்லியே
இன்பவல்லியே
ஆஹா…..அன்புக் குயில் நீதான்டி
அந்தி வெய்யில் நிறம்தான்டி…..
பச்சைக்கிளி போலே இருக்கிறே நீ…..
பச்சரிசி போலே சிரிக்கிறே……
ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..
பெண் : இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா
மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா
துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள
பெண் : பொல்லாத கில்லாடி நீதான்
ஒட்டாதே ஒரசாதே
பெண் : ஆஹா…..ஹா…..ஆஹா…..ஹா…..
ஆண் : சிலம்பொலி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு
கலைமானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு…..
ஆண் : இடி போலே சிரிக்கிறே பொண்ணு
கோட்டானின் இனம்தானோ உன் கண்ணு…..
பெண் : என்னை நீ புகழாதே
இளநெஞ்சு தாங்காதே
நாளும் நீ என்னை நீங்காதே
ஆண் : அடி நீதான்டி சண்டைக்காரி
எலிவாலு கொண்டக்காரி
பெண் : விளையாட வா……மாமா……..
ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..
ஆண் : மழை முகில் போலே கூந்தலைக் கண்டேன்
பெண்ணே நீ பொன்னிலவு தெரியாதா
ஆண் : தார்ச்சட்டி போலே தலைமுடி கண்டேன்
பெண்ணே நீ பேய்தானே புரியாதா
பெண் : அன்பே நீ பாராட்டு
என்னைத்தான் சீராட்டு
பெண் : போதும் உன் பாட்டை நிப்பாட்டு
ஆண் : அடி கிளி மூக்கு ஒய்யாரி
என் சளி மூக்கு சிங்காரியே
பெண் : உறவாட வா……மாமா…….
பெண் : போய்யா முந்நூறு மில்லியே
புத்தி இல்லையே
ஆஹா….உன்னக் கண்டு மிரளாத
சின்னப் பொண்ணு கிடையாது
உன் அழகு நான்தான் பாடவா…
நான்…..உன்னை கண்டு ஓடி ஒளியவா…….
ஆண் : அட வா வா முந்நூறு மில்லியே
ஜோடி இல்லையே
ஆஹா அண்டங்காக்கா நீதான்டி
அட்டக்கரி நிறம்தான்டி……..
பத்ரகாளி போலே இருக்கிறே நீ……
வில்லன்களை போலே சிரிக்கிறே……..
பெண் : இன்னும் என்ன சொல்லிடு கண்ணா
மல்லிகையை கிள்ளிடு மன்னா
துள்ளுது உள்ளம் கிள்ள கிள்ள
பெண் : பொல்லாத கில்லாடி நீதான்
ஒட்டாதே ஒரசாதே
பெண் : ஆஹா…..ஹா…..ஆஹா…..ஹா…..
Va Va Mysooru Lyrics in English
Va Va Mysooru Varigal in Tamil
Other Song in Aduthathu Albert Album
Browse the complete film Aduthathu Albert songs lyrics.
Movie | Aduthathu Albert |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | Malaysia Vasudevan, Ramesh, S.Janaki |
Lyrics Added by: Mehalaivan
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.