Koodu Thedi Lyrics

Here is the Koodu Thedi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koodu Thedi Lyrics in English

Film / Album : Naalai Unathu Naal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hahaahahaa hahaahaah

Female : Aaa…..aa….aaa…..aa….
Aaa…..aa…..aaa….aa….
Aa…..aaa…..aa….aa…..

Female : Koodu thaedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae
vazhi maariyae payanam
Varaverkkumae maranam

Female : Koodu thaedi alaiyum kiligalae

Female : Aaa…..aa….aaa…..aa….
Aaa…..aa…..aaa….aa….

Female : Naal kuriththaa puviyil piranthom
Vidhiyin vazhiyil nadanthom
Yaen piranthom adhai yaar arinthom
Maranam varumae maranthom

Female : Mulaiththathu engae
Karukkuzhiththaanae
Mooduvathu engae savakkuzhiththaanae
Saavodu nee seiyum poraattam veenae

Female : Koodu thedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae
vazhi maariyae payanam
Varaverkkumae maranam

Female : Nee payanam thodangum tharunam
Nizhal pol thodarum maranam….mm
Un kaalgal engo nadakkum
Vidhiyin kayiro izhukkum…mm…

Female : Saavu varum paadhai arinthavar illai
Arinthavar meendum sollum varaiyillai
Saavondruthaan yaarum thaandaatha ellai

Female : Koodu thedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae
vazhi maariyae payanam
Varaverkkumae maranam

Female : Koodu thedi alaiyum kiligalae
Saavu ummai thedugindrathae


Koodu Thedi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalai Unathu Naal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹஹாஹஹா ஹஹாஹாஹ்

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ….

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே
வழி மாறியே பயணம்……..
வரவேற்குமே மரணம்…….

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே….

பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ……
ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆ……

பெண் : நாள் குறித்தா புவியில் பிறந்தோம்
விதியின் வழியில் நடந்தோம்…..
ஏன் பிறந்தோம் அதை யார் அறிந்தோம்
மரணம் வருமே மறந்தோம்…….

பெண் : முளைத்தது எங்கே
கருக்குழித்தானே
மூடுவது எங்கே சவக்குழித்தானே
சாவோடு நீ செய்யும் போராட்டம் வீணே

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே
வழி மாறியே பயணம்……..
வரவேற்குமே மரணம்…….

பெண் : நீ பயணம் தொடங்கும் தருணம்
நிழல் போல் தொடரும் மரணம்…..ம்ம்….
உன் கால்கள் எங்கோ நடக்கும்
விதியின் கயிறோ இழுக்கும்…..ம்ம்….

பெண் : சாவு வரும் பாதை அறிந்தவர் இல்லை
அறிந்தவர் மீண்டும் சொல்லும் வரையில்லை
சாவொன்றுதான் யாரும் தாண்டாத எல்லை

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே
வழி மாறியே பயணம்……..
வரவேற்குமே மரணம்…….

பெண் : கூடு தேடி அலையும் கிளிகளே….
சாவு உம்மை தேடுகின்றதே…..



Koodu Thedi Lyrics in English

Koodu Thedi Varigal in Tamil

Other Song in Naalai Unathu Naal Album

Browse the complete film Naalai Unathu Naal songs lyrics.

Movie Naalai Unathu Naal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.