Here is the Avanum Avalum Manathum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Avanum Avalum Manathum Lyrics in English
Film / Album : Oh Manju
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : Vani Jayaram
Music by : M. S. Vishwanathan
Female : Avanum avalum manadhum manadhum
Inaiyum uravu malarum iravu
Kaadhal endraal adhu thaana
Female : Kangal asaiyum kaigal inaiyum
Penmai miralum udanae thalarum
Mogam endraal idhuthaana
Female : Thottaal podhum thullum maeni
Adhai sollum bothu inbam thondrum
Female : Avanum avalum manadhum manadhum
Inaiyum uravu malarum iravu
Kaadhal endraal adhu thaana
Female : Oru maedai irukkum pen aada thodangum
Adhu naanam illamal aadai edukkum
Andha dhegam kulungum adhil vegam pirakkum
Angu thaaladha aasai aalai mayakkum
Female : Nadanam valarum palarum thodarum
Mudiyum pozhudhil pozhuthu vidiyum
Aadal endraal adhu thaana
Female : Avanum avalum manadhum manadhum
Inaiyum uravu malarum iravu
Kaadhal endraal adhu thaana
Female : Avan kootil adaippaan pinbu vaatti eduppaan
Alangolam kondaadi aadai parippaan
Aval kaiyai murippaan ilam kannam kadippaan
Aval kanneeril neendhi karpai keduppaan
Female : Manadhil thelivu udalil uravu
Mudhalil manidhan mudivil mirugam
Kaadhal veriyin kadhai idhu thaan
Female : Avanum avalum manadhum manadhum
Inaiyum uravu malarum iravu
Kaadhal endraal adhu thaana
Female : Kangal asaiyum kaigal inaiyum
Penmai miralum udanae thalarum
Mogam endraal idhuthaana
Female : Thottaal podhum thullum maeni
Adhai sollum bothu inbam thondrum
Female : Avanum avalum manadhum manadhum
Inaiyum uravu malarum iravu
Kaadhal endraal adhu thaana
Avanum Avalum Manathum Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Oh Manju
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….
பெண் : கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும்
பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும்
மோகம் என்றால் இதுதானா……
பெண் : தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி
அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்
பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….
பெண் : ஒரு மேடை இருக்கும் பெண் ஆடத் தொடங்கும்
அது நாணமில்லாமல் ஆடை எடுக்கும்
அந்த தேகம் குலுங்கும் அதில் வேகம் பிறக்கும்
அங்கு தாளாத ஆசை ஆளை மயக்கும்
பெண் : நடனம் வளரும் பலரும் தொடரும்
முடியும் பொழுதில் பொழுதும் விடியும்
ஆடல் என்றால் அதுதானா
பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….
பெண் : அவன் கூட்டில் அடைப்பான் பின்பு வாட்டி எடுப்பான்
அலங்கோலம் கொண்டாடி ஆடைப் பறிப்பான்
அவள் கையை முறிப்பான் இளம் கன்னம் கடிப்பான்
அவள் கண்ணீரில் நீந்தி கற்பை கெடுப்பான்
பெண் : மனதில் தெளிவு உடலில் உறவு
முதலில் மனிதன் முடிவில் மிருகம்
காதல் வெறியின் கதை இதுதான்…
பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….
பெண் : கண்கள் அசையும் கைகள் இணையும்
பெண்மை மிரளும் உடனே தளரும்
மோகம் என்றால் இதுதானா……
பெண் : தொட்டால் போதும் துள்ளும் மேனி
அதை சொல்லுபோது இன்பம் தோன்றும்
பெண் : அவனும் அவளும் மனதும் மனதும்
இணையும் உறவு மலரும் இரவு
காதல் என்றால் அதுதானா….
Avanum Avalum Manathum Lyrics in English
Avanum Avalum Manathum Varigal in Tamil
Other Song in Oh Manju Album
Browse the complete film Oh Manju songs lyrics.
Movie | Oh Manju |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | Vani Jairam |
Lyrics Added by: Hritikan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.