Kanne Balu Kanmani Balu Lyrics

Here is the Kanne Balu Kanmani Balu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Balu Kanmani Balu Lyrics in English

Film / Album : Vesham

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Sundar Rajan, Vivek Sarathy , Sakthi Shanmugam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Kannae balu kanmani balu
Sonna sonnatha kelu

Male : Kannae balu kanmani balu
Sonna sonnatha kelu

Male : Ada unnaalaththanae
Naadu munnaera vendum

Male : Nal vaazhththukkalai vazhangukirom
Pokkiri raja unakku

Male : Happy birthday to you
Happy birthday to you

All : Kannae balu kanmani balu
Sonna sonnatha kelu

Male : Naattai aandida pogum
Naalaiya mandhiri neeyo
Oottai pottathum neethaan
Oorai maranthiduvaayo

Male : Ellaarum kudichchu kummaalam adikka
Nallaachchi nadaththiduvaayo
Yaeraalamaaga saaraya kadaiya
Engayum thiranthiduvaayo

Male : Nalla pillai polaeththaan
Nadippaayo neeyumthaan
Unanai nambi thesamthaan
Uruvaagum naeramthaan

Male : Kannae balu kanmani balu
Sonna sonnatha kelu

Male : Ada unnaalaththanae
Naadu munnaera vendum

Male : Nal vaazhththukkalai vazhangukirom
Pokkiri raja unakku

All : Kannae balu kanmani balu
Sonna sonnatha kelu

Male : Tirupur kumaranai polae
Kodiyai pidichchiduvaayo
Illai meenampaakkaththin ullae
Vediya vedichchiduvaayo

Male : Pettaikku pettai Sodaava odichchu
Poraattam nadaththiduvaayo

Male : Vaendaatha pera koondukkul niruththi
Veeraappu pesiduvaayo

Male : Istampola neeyumthaan
Arasaala poraayo
Enna unthan ennamthaan
Engalidam kooraayo

Male : Kannae balu kanmani balu
Sonna sonnatha kelu

Male : Ada unnaalaththanae
Naadu munnaera vendum

Male : Nal vaazhththukkalai vazhangukirom
Pokkiri raja unakku

All : …………………….


Kanne Balu Kanmani Balu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vesham

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : சுந்தர் ராஜன், விவேக் சாரதி

மற்றும் சக்தி சண்முகம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கண்ணே பாலு கண்மணி பாலு
சொன்னா சொன்னதக் கேளு

ஆண் : கண்ணே பாலு கண்மணி பாலு
சொன்னா சொன்னதக் கேளு

ஆண் : அட உன்னாலத்தானே
நாடு முன்னேற வேண்டும்

ஆண் : நல் வாழ்த்துக்களை வழங்குகிறோம்
போக்கிரி ராஜா உனக்கு

ஆண் : ஹேப்பி பர்த் டே டு யூ
ஹேப்பி பர்த் டே பாலு

அனைவரும் : கண்ணே பாலு கண்மணி பாலு
சொன்னா சொன்னதக் கேளு

ஆண் : நாட்டை ஆண்டிட போகும்
நாளைய மந்திரி நீயோ
ஓட்டை போட்டதும் நீதான்
ஊரை மறந்திடுவாயோ

ஆண் : எல்லாரும் குடிச்சு கும்மாளம் அடிக்க
நல்லாட்சி நடத்திடுவாயோ
ஏராளமாக சாராயக் கடைய
எங்கேயும் திறந்திடுவாயோ

ஆண் : நல்லப் பிள்ளை போலேத்தான்
நடிப்பாயோ நீயும்தான்
உன்னை நம்பி தேசம்தான்
உருவாகும் நேரம்தான்

ஆண் : கண்ணே பாலு கண்மணி பாலு
சொன்னா சொன்னதக் கேளு

ஆண் : அட உன்னாலத்தானே
நாடு முன்னேற வேண்டும்

ஆண் : நல் வாழ்த்துக்களை வழங்குகிறோம்
போக்கிரி ராஜா உனக்கு

அனைவரும் : கண்ணே பாலு கண்மணி பாலு
சொன்னா சொன்னதக் கேளு

ஆண் : திருப்பூர் குமரனைப் போலே
கொடியை பிடிச்சிடுவாயோ
இல்லை மீனம்பாக்கத்தின் உள்ளே
வெடிய வெடிச்சிடுவாயோ

ஆண் : பேட்டைக்கு பேட்டை சோடாவ ஒடிச்சு
போராட்டம் நடத்திடுவாயோ

ஆண் : வேண்டாத பேர கூண்டுக்குள் நிறுத்தி
வீராப்பு பேசிடுவாயோ

ஆண் : இஷ்டம்போல நீயும்தான்
அரசாள போறாயோ
என்ன உந்தன் எண்ணம்தான்
எங்களிடம் கூறாயோ

ஆண் : கண்ணே பாலு கண்மணி பாலு
சொன்னா சொன்னதக் கேளு

ஆண் : அட உன்னாலத்தானே
நாடு முன்னேற வேண்டும்

ஆண் : நல் வாழ்த்துக்களை வழங்குகிறோம்
போக்கிரி ராஜா உனக்கு

அனைவரும் : லால் லா லல லா
லால் லா லல லா லால் லா
லால் லா லல லா
லால் லா லல லா லால் லா



Kanne Balu Kanmani Balu Lyrics in English

Kanne Balu Kanmani Balu Varigal in Tamil

Other Song in Vesham Album

Browse the complete film Vesham songs lyrics.

Movie Vesham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Sakthi Shanmugam, Sundar Rajan, Vivek Sarathy

Lyrics Added by: Ravie

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.