Vaitha Kann Lyrics

Here is the Vaitha Kann Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaitha Kann Lyrics in English

Film / Album : Bose

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Madhu Balakrishnan , Srivarthini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Vaitha kann vaithathu thaanodi
Apdiyae nirkindraai
Thaitha mull thaithathu thaanodi
Sokkiyae pogindraai

Chorus : Arjunan unnai pen paarka
Avasaram neeyum poo pookka
Yuthangal seithida
Yuvathiyum vanthaalae (2)

Female : …………………..

Chorus : Haei haei haei hae haei
Haei haei haei hae haei

Female : Haa….yaaro enthan manasin naduvilae
Roja thottam vaithathu
Uttru paarthaen antha paguthiyil
Unthan kaal thadam….

Female : Aaa…yaaro enthan uyirin araiyilae
Kavithai puthagam padithathu
Thaedi paarthen antha idathilae
Unthan vaasanai

Female : Un paerazhagu konjam
Un paechazhagu konjam
En paruvaththukkul vanthu
Thuliyaai irangi kadalaaga maariyathae

Male : Un kann azhagu konjam
Un munn azhagu konjam
Yen Iravukullae Vanthu
Thuliyaai Irangi kadalaaga maariyathey

Chorus : Thanthiraa kangalil
Ennenna thanthiram seithaayo
Suntharaa pennival nenjukkul
Bathiram Aanaayo

Female : Intha sirippu intha siripputhaan
Ennai kollai kondathu
Intha kangal intha kangalthaan
Kalagam seithathu

Male : Intha sinungal intha sinungalthaan
Enthan anuvil nuzhainthathu
Intha sezhumai intha sezhumaithaan
Vayasai yaeththathu

Female : Nee mutham motham vaithey
En kannam pallam aachu
Un aththu meeral paarththu
En Penmai thinmai aachu

Male : Nee ennai theendi theendi
En swaasa paiyil yeno
Oru veppa panthu nindru
Methuvaai methuvaai soodaaga suzhaluthadi

Chorus : Thanthiraa kangalil
Ennenna thanthiram seithaayo
Suntharaa pennival nenjukkul
Bathiram Aanaayo

Male : Aa…..Vennilaa verkkuthu paarammaa
Vaer varai pookkuthu yaenammaa

Chorus : Sippiyil samuththiram
Sikkiyathu ennammaa

Chorus : Vaitha kann vaithathu thaanodi
Apdiyae nirkindraai
Thaitha mull thaithathu thaanodi
Sokkiyae pogindraai

Chorus : Arjunan unnai pen paarka
Avasaram neeyum poo pookka
Yuthangal seithida
Yuvathiyum vanthaalae

Female : …………………..


Vaitha Kann Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bose

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : மது பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்ரீவர்த்தினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன்சங்கர் ராஜா

குழு : வைத்த கண் வைத்தது தானோடி
அப்படியே நிற்கின்றாய்
தைத்த முள் தைத்தது தானோடி
சொக்கியே போகின்றாய்

குழு : அர்ஜுனன் உன்னை பெண் பார்க்க
அவசரம் நீயும் பூப்பூக்க
யுத்தங்கள் செய்திட
யுவதியும் வந்தாளே (2)

பெண் : ……………………………

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய்

பெண் : ஹா……யாரோ எந்தன் மனசின் நடுவிலே
ரோஜா தோட்டம் வைத்தது
உற்று பார்த்தேன் அந்த பகுதியில்
உந்தன் கால் தடம்…….

ஆண் : ஆஆ….. யாரோ எந்தன் உயிரின் அறையிலே
கவிதை புத்தகம் படித்தது
தேடி பார்த்தேன் அந்த இடத்திலே
உந்தன் வாசனை

பெண் : உன் பேரழகு கொஞ்சம்
உன் பேச்சழகு கொஞ்சம்
என் பருவத்துக்குள் வந்து
எனை பஸ்பம் செய்யுதடா

ஆண் : உன் கண்ணழகு கொஞ்சம்
உன் முன்னழகு கொஞ்சம்
என் இரவுக்குள்ளே வந்து
துளியாய் இறங்கி கடலாக மாறியதே

குழு : தந்திரா கண்களில் என்னென்ன
தந்திரம் செய்தாயோ
சுந்தரா பெண்ணிவள் நெஞ்சுக்குள்
பத்திரம் ஆனாயோ

பெண் : இந்த சிரிப்பு இந்த சிரிப்புதான்
என்னை கொள்ளை கொண்டது
இந்த கண்கள் இந்த கண்கள்தான்
கலகம் செய்தது

ஆண் : இந்த சிணுங்கள் இந்த சிணுங்கள்தான்
எந்தன் அணுவில் நுழைந்தது
இந்த செழுமை இந்த செழுமைதான்
வயசை ஏத்துது

பெண் : நீ முத்தம் மொத்தம் வைத்தே
என் கண்ணம் பள்ளம் ஆச்சு
உன் அத்துமீறல் பார்த்து
என் பெண்மை திண்மை ஆச்சு

ஆண் : நீ என்னை தீண்டி தீண்டி
என் சுவாச பையில் ஏனோ
ஒரு வெப்ப பந்து நின்று
மெதுவாய் மெதுவாய் சூடாக சுழலுதடி

குழு : தந்திரா கண்களில்
என்னென்ன தந்திரம் செய்தாயோ
சுந்தரா பெண்ணிவள் நெஞ்சுக்குள்
பத்திரம் ஆனாயோ

பெண் : ஆ…..வெண்ணிலா வேர்க்குது பாரம்மா
வேர் வரை பூக்குது ஏனம்மா

குழு : சிப்பியில் சமுத்திரம்
சிக்கியது என்னம்மா……

குழு : வைத்த கண் வைத்தது தானோடி
அப்படியே நிற்கின்றாய்
தைத்த முள் தைத்தது தானோடி
சொக்கியே போகின்றாய்

குழு : அர்ஜுனன் உன்னை பெண் பார்க்க
அவசரம் நீயும் பூப்பூக்க
யுத்தங்கள் செய்திட யுவதியும் வந்தாளே

பெண் : ………………….



Vaitha Kann Lyrics in English

Vaitha Kann Varigal in Tamil

Other Song in Bose Album

Browse the complete film Bose songs lyrics.

Movie Bose
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Madhu Balakrishnan, Srivarthini

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.