Idhu Margazhi Velai Lyrics

Here is the Idhu Margazhi Velai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Margazhi Velai Lyrics in English

Film / Album : Elan Kandru

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Male : Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae hoi
Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae haa

Female : Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae
Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae hoi…

Male : Hae….hae….hae….ennenna…..jaalangal
En kangal kaanaatha kolangal

Female : Oo…oo…oo….dharmangal….thaandungal
Naerangal ellaamae niyaayangal

Male : Sundu viralthaan pattathu
Intha manaso kettathu……vaa vaa pothaathu….

Female : Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Male : Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae
Female : Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae hoi…

Female : Hae….hae….hae….thaagangal….theeraaatho
Theenaaru paalaaraai maaraatho

Male : Oo….oo….oo….poo manjam….thaedaatho
Pen koonthal paayondru podaatho

Female : Ennai izhanthaen manmathaa
Innum ulagam ullathaa vaazhkkai vaaraatha…aa….

Female : Idhu maargazhi vaelai ingu manmatha leelai
Male : Oru paarvai paarththaal vaervai ooruthae hoi
Female : Ada mogam endrum niyaayam paarkkaathae haa…

Male : Idhu maargazhi vaelai
Female : Idhu maargazhi vaelai
Male : Ingu manmatha leelai
Female : Ingu manmatha leelai (2)


Idhu Margazhi Velai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Elan Kandru

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய்
அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா

பெண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே
அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்….

ஆண் : ஹே…ஹே…ஹே…என்னென்ன……ஜாலங்கள்
என் கண்கள் காணாத கோலங்கள்

பெண் : ஓ…ஓ…ஓ……தர்மங்கள்……தாண்டுங்கள்……
நேரங்கள் எல்லாமே நியாயங்கள்

ஆண் : சுண்டு விரல்தான் பட்டது
இந்த மனசோ கெட்டது…….வா வா போதாது…..

பெண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
ஆண் : ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஆஹான்
பெண் : அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹோய்….

பெண் : ஹே…ஹே…ஹே தாகங்கள்……தீராதோ
தேனாறு பாலாறாய் மாறாதோ

ஆண் : ஓ…ஓ…ஓ…பூமஞ்சம்……தேடாதோ
பெண் கூந்தல் பாயொன்று போடாதோ

பெண் : என்னை இழந்தேன் மன்மதா
இன்னும் உலகம் உள்ளதா வாழ்க்கை வாராதா…ஆ….

ஆண் : இது மார்கழி வேளை இங்கு மன்மத லீலை
பெண் : ஒரு பார்வை பார்த்தால் வேர்வை ஊறுதே ஹோய்
ஆண் : அட மோகம் என்றும் நியாயம் பார்க்காதே ஹா

ஆண் : இது மார்கழி வேளை
பெண் : இது மார்கழி வேளை
ஆண் : இங்கு மன்மத லீலை
பெண் : இங்கு மன்மத லீலை (2)



Idhu Margazhi Velai Lyrics in English

Idhu Margazhi Velai Varigal in Tamil

Other Song in Elan Kandru Album

Browse the complete film Elan Kandru songs lyrics.

Movie Elan Kandru
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.