Ethanaiyo Athamavan Lyrics

Here is the Ethanaiyo Athamavan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ethanaiyo Athamavan Lyrics in English

Film / Album : Koyil Yaanai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Female : Haei….haei haei haei haei haei
Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Pallikkoooda payangalum
Pallu pona paattankalum
Aasai pattaa enna pannuvaen

Female : Aalaagiththaan naalaachchuthu
Poomenithaan noolaachchuthu

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Anju vitha pooeduththu ambu vida mamuthanum
Sengarumbu villa pudichchaan adichchaan
Antha adi thaangavilla ammammaa naan thoongavilla
Aaga moththam rompa thavichchen thudichchen

Female : Unna pola aala thedi ullam vaaduthu edhukku
Vannapoovum vaasam veesi vanda theduthu adhukku

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Nattanadu raaththirithaan naanumoru maathirithaan
Uchchi mudhal padham varaikkum kothikkum
Munnazhakum pinnazhagum moodi vachcha pennazhagum
Santhaiyila vantha sarakku unakku

Female : Meesa vachcha aankalaellam aasa vaikkalam varalaam
Aasa vachcha pinnal kooda kaasa vaikkalaam tharalaam

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Pallikkoooda payangalum
Pallu pona paattankalum
Aasai pattaa enna pannuvaen
Aalaagiththaan naalaachchuthu
Poomenithaan noolaachchuthu

Female : Eththanaiyo aththamavan
Eththanaiyo maaman mavan
Yaarukunnu maalai poduvaen

Female : Pallikkoooda payangalum
Pallu pona paattankalum
Aasai pattaa enna pannuvaen


Ethanaiyo Athamavan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koyil Yaanai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஹேய்..ஹேய்…ஹேய்…ஹேய்..ஹேய்…
எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : பள்ளிக்கூட பையன்களும்
பல்லுப் போன பாட்டன்களும்
ஆசப்பட்டா என்ன பண்ணுவேன்

பெண் : ஆளாகித்தான் நாளாச்சுது
பூமேனிதான் நூலாச்சுது

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : அஞ்சு வித பூவெடுத்து அம்பு விட மம்முதனும்
செங்கரும்பு வில்லப் புடிச்சான் அடிச்சான்
அந்த அடி தாங்கவில்ல அம்மம்மா நான் தூங்கவில்ல
ஆக மொத்தம் ரொம்ப தவிச்சேன் துடிச்சேன்

பெண் : உன்னப் போல ஆளத் தேடி உள்ளம் வாடுது எதுக்கு
வண்ணப்பூவும் வாசம் வீசி வண்ட தேடுது அதுக்கு

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்..

பெண் : நட்டநடு ராத்திரிதான் நானுமொரு மாதிரிதான்
உச்சி முதல் பாதம் வரைக்கும் கொதிக்கும்
முன்னழகும் பின்னழகும் மூடி வச்ச பெண்ணழகும்
சந்தையில வந்த சரக்கு உனக்கு

பெண் : மீச வச்ச ஆண்களெல்லாம் ஆச வைக்கலாம் வரலாம்
ஆச வச்ச பின்னால் கூட காச வைக்கலாம் தரலாம்

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : பள்ளிக்கூட பையன்களும்
பல்லுப் போன பாட்டன்களும்
ஆசப்பட்டா என்ன பண்ணுவேன்
ஆளாகித்தான் நாளாச்சுது
பூமேனிதான் நூலாச்சுது

பெண் : எத்தனையோ அத்தமவன்
எத்தனையோ மாமன் மவன்
யாருக்குன்னு மாலைப் போடுவேன்

பெண் : பள்ளிக்கூட பையன்களும்
பல்லுப் போன பாட்டன்களும்
ஆசப்பட்டா என்ன பண்ணுவேன்



Ethanaiyo Athamavan Lyrics in English

Ethanaiyo Athamavan Varigal in Tamil

Other Song in Koyil Yaanai Album

Browse the complete film Koyil Yaanai songs lyrics.

Movie Koyil Yaanai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.